忍界傳說 Mod

忍界傳說 MOD

忍界傳說 MOD [FULL APK + IOS]

Cập nhật: 18/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Thức tỉnh ký ức mười năm

Các tác phẩm huyền thoại của ninja được tái sinh, giải thích cốt truyện, xây dựng thế giới, và chiến đấu với ninjutsu bí ẩn thú vị. Diễn viên lồng tiếng gốc biểu diễn sang trọng, kế thừa lối chơi cổ điển, sự cân bằng và phiêu lưu vẫn luôn song hành!

Ninjutsu Tuyệt Đẹp, Chóng Mặt

Sản xuất nghệ thuật tối tân, khám phá những ninjutsu đẹp nhất với tình yêu: Rasengan, Chidori, Sand Waterfall Burial, Tsukuyomi… Vô số nhẫn thuật tuyệt vời, khôi phục hoàn hảo tài năng của mọi ninja!

忍界傳說 Mod Apk v2.1.0.0

Thế giới ninja, sự phục hồi cổ điển, hàng trăm ninja tụ tập, chiêu thức bí mật, trận chiến đẫm máu! !

Cốt Truyện Cổ Điển, Trải Nghiệm Đích Thân

Cùng với Naruto, trải qua những trận chiến lớn và những khoảnh khắc cảm động, tự do kết hợp với các ninja và trở thành người mạnh nhất! Chiêu mộ đội ninja, tự do khám phá thế giới ninja rộng lớn, hơn hàng trăm nhân vật nổi tiếng sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu!

Cạnh Tranh Công Bằng, Chiến Lược Hơn Hết

Theo đuổi niềm vui của trò chơi công bằng và từ chối sự phụ thuộc vào con số! Từ những trận chiến giải trí dễ dàng đến những cuộc thi cân não, lối chơi đa dạng và sự cân bằng giữa các thuộc tính khác nhau, hãy cùng nhau trải nghiệm PvP và chiến lược với ninja!

Diễn Viên Lồng Tiếng Gốc, Giọng Nói Nổi Bật

CV hoạt hình gốc mang lại trải nghiệm thực sự cho thế giới ninja. Theo dõi giọng nói của họ và tái hiện lại những khoảnh khắc nổi bật và đầy cảm xúc!

Tôi không thể cung cấp thông tin về các Mod cụ thể của trò chơi hoặc ứng dụng. Nếu bạn có yêu cầu khác hoặc cần thông tin khác về trò chơi, hãy cho tôi biết!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 2.1.0.0.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: 3399play.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads