Animal Master: Đi Săn Sôi Động Mod

Animal Master: Đi Săn Sôi Động {HACK_MOD}

Download Animal Master: Đi Săn Sôi Động Mod v1.28

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu săn bắt không giống ai trong Animal Master: Đi Săn Sôi Động chưa? Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn cơ hội để triệu tập lực lượng động vật của riêng mình và khởi đầu cuộc truy đuổi những kẻ săn trộm tàn ác, những kẻ muốn gây hỗn loạn trong thế giới động vật. Đánh bại những kẻ xâm nhập thông qua các trận đấu gay cấn và chứng minh rằng bạn mới là vị vua thực sự của rừng già. Hãy để tiến hóa tự nhiên của các loài động vật được khởi đầu!

KẾT HỢP ĐỘNG VẬT

Sức mạnh của đội quân động vật đột biến sẽ là chìa khóa giúp bạn đánh bại kẻ thù nhanh chóng hơn. Hãy tham gia vào trò chơi sức mạnh phi thường và khám phá trí tưởng tượng của bạn. Kết hợp các loài động vật với DNA khác nhau để tăng cường sức mạnh cho đội quân đột biến của bạn. Tập hợp các đơn vị từ nhiều loài khác nhau như chim, động vật có vú, cá v.v. Chim không bao giờ hoạt động đơn độc, chúng sẽ hợp sức tấn công và sử dụng mỏ mạnh mẽ. Tiếng gầm lớn của sư tử và gấu có thể khiến kẻ thù sợ hãi. Voi và tê giác sẽ đánh tan mọi thứ trên đường đi. Hãy lựa chọn những đơn vị mạnh mẽ nhất từ phòng thí nghiệm đột biến và bạn sẽ thành công trong Animal Master: Đi Săn Sôi Động.

VỊ TRÍ & YẾU TỐ TỰ NHIÊN

Trong Animal Master: Đi Săn Sôi Động, bạn có thể tham gia vào các trận đấu ở nhiều địa điểm khác nhau. Có thể là rừng rậm dày, sa mạc cằn cỗi hoặc những vùng biển xanh ngắt? Đội quân của bạn sẽ chiến đấu mạnh mẽ ở bất kỳ nơi nào bạn chọn.

CHẾ ĐỘ TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH

Animal Master: Đi Săn Sôi Động có một chế độ chơi đặc biệt. Kích hoạt nó và sức mạnh vàng sẽ đổ vào các động vật đột biến. Bất cứ ai dám cản trở đường đi của chúng sẽ phải trả giá.

Tại sao lại nên chọn Animal Master: Đi Săn Sôi Động?

  • Đồ họa siêu đẹp
  • Nhiều nhiệm vụ thách thức
  • Lối chơi hành động hấp dẫn
  • Đồ họa 3D tuyệt vời
  • Hỗ trợ chơi trực tuyến và ngoại tuyến
  • Điều khiển dễ dàng
  • Giao diện thân thiện

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy bắt đầu cuộc hành trình săn bắt không giống ai ngay hôm nay. Tải Animal Master: Đi Săn Sôi Động và trải nghiệm trò chơi động vật ngay bây giờ.

Thực hiện sửa đổi nhỏ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.28.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 6965.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: CASUAL AZUR GAMES.
Phiếu bầu: 226.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads