As Legends: 5v5 Chibi TPS Game Mod

As Legends: 5v5 Chibi TPS Game (Hack + Mod)

Download As Legends: 5v5 Chibi TPS Game Mod v2.043

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

AS LEGENDS – TRÒ CHƠI BẮN SÚNG PHONG CÁCH ANIME ĐÁNG YÊU NHẤT MỌI THỜI ĐẠI! – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
✯ 03 lớp nhân vật với kỹ năng riêng: Hộ Vệ, Pháo Thủ, Sát Thủ
✯ Đa dạng trang phục với độ tùy biến cao
✯ Chế độ chơi 5v5 đa dạng, có voice chat và hàng trăm loại vũ khí độc đáo
✯ Nhiều vật phẩm miễn phí cho người mới

AS LEGENDS – CHƠI THẬT SƯỚNG – NHÌN THẬT CHẤT!
Những trò chơi bắn súng gần đây có khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn tìm một trò chơi bắn súng giải trí và sáng tạo hơn không? Bạn có muốn trải nghiệm một tựa game bắn súng dễ thương và vui nhộn không? Bạn muốn quay lại tuổi thơ với nhân vật Chibi đáng yêu và vũ khí ngộ nghĩnh cùng bạn bè? Nếu có, hãy không bỏ lỡ AS Legends: Trò chơi 5v5 Chibi TPS – Trò chơi bắn súng phong cách Anime đáng yêu nhất!

✯ NHÂN VẬT ĐẶC SẮC ✯
Bạn muốn trở thành Hộ Vệ, Pháo Thủ hay Sát Thủ? Hãy chọn lớp nhân vật phù hợp và sử dụng kỹ năng đặc biệt cùng với loạt vũ khí độc đáo. Với hệ thống trang phục phong phú, bạn có thể biến hóa nhân vật thành bất kỳ Chibi nào bạn muốn: ninja, cướp biển hay siêu anh hùng. Bạn cũng có thể bay nếu trang bị đủ cánh, áo choàng siêu nhân, thảm bay, hoặc chong chóng tre huyền thoại.

✯ CHẾ ĐỘ CHƠI ĐA DẠNG ✯
Chơi cùng bạn bè trong các chế độ như Đấu Đội, Cướp Cờ, Chiếm Cứ Điểm, và nhiều hơn nữa. Tham gia vào các trận đấu Co-op đấu BOSS để chiến thắng trong các chiến dịch cam go. Với hơn 20 bản đồ độc đáo đang chờ đợi bạn khám phá!

✯ VŨ KHÍ SÁNG TẠO ✯
Có súng trường, súng ngắm, súng lục, lựu đạn, dao găm, bazooka và nhiều loại vũ khí khác, cùng các skin và hiệu ứng đa dạng. Bạn có thể sử dụng lốp xe, cánh cửa hỏng hay thậm chí là mai rùa và ngựa vằn làm vũ khí. Cập nhật và nâng cấp vũ khí để mạnh mẽ hơn.

✯ VUI CHƠI CÙNG BẠN BÈ ✯
Kết bạn với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính. Thế giới Chibi đang chờ đợi bạn, chỉ cần tải game và tham gia!

AS Legends sẽ mang lại cho bạn những phút giây vui vẻ với trận đấu 5v5 nhanh nhẹn, nhân vật đa dạng và sáng tạo. Hãy tải ngay hôm nay và trở thành huyền thoại Chibi của riêng bạn! Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ qua email [email protected]. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook fanpage: [https://www.facebook.com/aslegendsmobile], Facebook Group Community: [https://www.facebook.com/groups/321567536848924], Group Discord: [https://discord.gg/yZVAQw8Qep].

  • Tích hợp tính năng xóa tài khoản mới.
    – Khắc phục vấn đề gây crash khi khởi động game.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.043.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 0,49 US$ - 109,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: EZ-LABS.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads