Car Race 3D: Car Racing Mod

Car Race 3D: Car Racing Mod

Car Race 3D: Car Racing Mod VÔ HẠN TÀI NGUYÊN

Cập nhật: 20/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Car Race 3D: Game đua xe siêu vui nhộn trên di động!

Bạn đang tìm kiếm cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc siêu xe sang trọng, tham gia vào những trải nghiệm lái xe nhanh, dữ dội và chân thực? Bạn có muốn trở thành bậc thầy đua xe trong trò chơi ô tô kỳ quặc nhất, chiến thắng nhất không? Hãy giữ trò chơi ô tô gây nghiện này trong túi của bạn và bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ bạn mong muốn và không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo xung quanh những khúc quanh của đường đua.

Thu thập tiền xu để mở khóa những chiếc xe cao cấp, tùy chỉnh siêu xe của riêng bạn, khám phá những môi trường ngoạn mục, cạnh tranh với những tay đua hàng đầu trên toàn thế giới và các sự kiện có giới hạn thời gian trong trò chơi đua xe ô tô này. Chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe của bạn, tinh chỉnh chuyến đi của bạn, giữ ga và chạy đua với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy trở thành bậc thầy đua xe trong trò chơi ô tô cực đỉnh tuyệt vời này!

Với trò chơi Car Race 3D này, bạn có thể:

  • Trải nghiệm nhiều cấp độ độc đáo với vô số bề mặt và chướng ngại vật khác nhau để chạy đua vòng quanh với tốc độ chóng mặt.
  • Đối đầu với bậc thầy đua xe hàng đầu trên toàn thế giới trong các thử thách thời gian thực để nhận thêm phần thưởng và tiền xu để nâng cấp.
  • Tùy chỉnh những chiếc siêu xe mơ ước của bạn bằng cách chọn động cơ đích thực, tiện ích bổ sung sang trọng và thiết kế táo bạo.
  • Khám phá các chế độ đặc biệt và tham gia các thử thách thú vị để chứng tỏ kỹ năng làm chủ ô tô trong trò chơi ô tô.
  • Thưởng thức đồ họa 3D nổi bật và thế giới âm thanh phong phú của Car Race 3D khiến bạn có cảm giác như đang lái một cuộc đua ô tô thực sự, với các chi tiết, môi trường và hiệu ứng va chạm siêu xe khi chơi trò chơi ô tô.

Trải nghiệm trò chơi đua xe hoàn hảo!

Đừng bỏ lỡ một trò chơi đua xe dễ chơi, mang đến những thử thách lái xe thực sự, mang đến sự phấn khích và biến thể vô tận, làm mát xe và những đối thủ nguy hiểm, tất cả đều có trong những cuộc đua đỉnh cao có thể diễn ra chỉ trong vài phút.

Hãy tham gia trò chơi ô tô ngay hôm nay để tìm hiểu xem liệu bạn có thể trở thành bậc thầy đua xe của những đường đua mạo hiểm, thú vị và đầy thử thách nhất của chúng tôi hay không!

Phiên bản 1.233
– Cập nhật mới: Tùy chỉnh đèn LED xe hơi và nhiều tính năng khác.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.233.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 222106.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 21,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Zego Studio.
Phiếu bầu: 1563.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads