ChessCraft Mod

ChessCraft [Mod_Hack]

Download ChessCraft Mod v1.15.7

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ

Không bao giờ lặp lại cùng một trận cờ vua! Chesscraft là một ứng dụng cờ vua với trí tuệ nhân tạo làm đối thủ. Bạn có thể tùy chỉnh bàn cờ, quy tắc và các quân cờ. Chia sẻ tác phẩm của bạn trực tuyến hoặc thách thức bạn bè. Bạn cũng có thể chơi với máy tính hoặc thử sức trong 75 cấp độ phiêu lưu khác nhau.

Nhiều ứng dụng di động cờ vua đã xuất hiện, nhưng chỉ có Chesscraft cho phép bạn tạo ra các trận đấu độc đáo và ngay lập tức chơi với máy tính.

Bạn có thể tạo ra các quân cờ mới từ các biến thể của các quân cờ thông thường và thậm chí điều chỉnh sức mạnh của chúng. Bạn cũng có thể tạo ra bàn cờ mới với kích thước lên đến 16×16 và đặt ra các quy tắc đặc biệt cho mỗi quân cờ. Đối thủ máy tính sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để hiểu và thích nghi với chiến thuật của bạn.

Khi bạn chia sẻ một trận đấu, bạn bè của bạn có thể tham gia chơi với máy tính. Mỗi trận đấu chia sẻ sẽ tạo ra một địa chỉ URL riêng, chẳng hạn như https://www.chesscraft.ca/design?id=shape-variant1.

Chesscraft là một ứng dụng miễn phí không có quảng cáo, nhưng sẽ yêu cầu bạn trở thành “người bảo trợ” để loại bỏ các gián đoạn. Nếu bạn là giáo viên, học sinh hoặc không thể trả tiền, hãy liên hệ qua email để nhận mã đặc biệt miễn phí.

Hãy ghé thăm trang web và gửi email nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc câu hỏi. Nếu bạn thích ứng dụng, đừng quên đánh giá nó!

Cải thiện sự kết hợp của các mảnh: Phù thủy, Bỏ hoang, Mimic, En-Passant, Kiểm tra, Ferrophile, Thợ rèn, Mimic, Pháo, Vagabond, Bỏ hoang.
Font chữ: Alice được sử dụng thay vì anh đào.
Các chỉnh sửa khác: di tích, sao lưu hồ sơ.
Giao diện UCI: Bây giờ tương thích với giao diện cờ vua phổ biến. Đôi khi một Bot Chesscraft có sẵn để chơi trên Lichess.org.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.15.7.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 8427.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 1,49 US$ - 21,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Frame of Mind.
Phiếu bầu: 754.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads