Chic Baby Care Fashion DressUp Mod

Chic Baby Care Fashion DressUp {Hack – Mod}

Download Chic Baby Care Fashion DressUp Mod v1.0

Update: 21/03/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Chic Baby Care Fashion DressUp For Android APK/IPhone IOS 4.1 Size

Trò chơi trang điểm thời trang cho bé gái sang trọng là một ứng dụng giáo dục và trang điểm ngoại tuyến miễn phí dành cho những câu chuyện về tủ quần áo trang điểm cho búp bê từ 2 đến 8 tuổi.

Trò chơi Trang điểm Thời trang cho Bé gái Sang trọng Tất cả các bé gái sang trọng đều có thể thích trang điểm nhiều như họ yêu thích bóng mắt và son môi. Hãy tạo cho mình cảm giác như một nghệ sĩ giỏi nhất và chuyên nghiệp bằng cách chọn và áp dụng bóng mắt. Trở thành một ông trùm trang điểm và thợ làm tóc uốn nghệ sĩ thẩm mỹ viện. Chọn phấn mắt phù hợp nhất cho đôi mắt của bạn gái. Trong trò chơi ngoại tuyến miễn phí, salon của ba cô gái có thể chọn son môi với nhiều sắc thái khác nhau, vì vậy, người mẫu của bạn đang chờ bạn chọn màu son đẹp nhất của cô ấy để trông thật đẹp với quần áo của cô ấy. Đừng quên kết hợp mô hình của bạn với các phụ kiện khác để tạo ra sự kết hợp trang sức hoàn hảo. Sử dụng kỹ năng tốt nhất của bạn để chọn vòng cổ và bông tai tốt nhất của cô ấy. Một cô gái sang trọng có thể tôn thêm vẻ đẹp của mình bằng cách chọn những chiếc túi xách đẹp nhất từ ​​bộ sưu tập tủ quần áo của mình. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng? Hãy chơi trò chơi trang điểm ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí này. Trò chơi trang điểm và ăn mặc thời trang bé gái sang trọng luôn dạy cho bạn những kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ sự kiện nào như tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm ngày cưới.

Trong bộ sưu tập các trò chơi dành cho bạn gái trong tủ quần áo này, bạn luôn có nhiều loại quần áo và đồ trang sức để lựa chọn. Trong trò chơi salon dành cho bộ ba này, các cô gái sang trọng được trang điểm theo nhịp với những kiểu tóc đẹp nhất để làm cho người mẫu của bạn cảm thấy cao hơn một chút. Bạn có thể tạo một kiểu tóc lạ mắt và những cô gái sang trọng sẽ có lựa chọn thắt bím, tóc đuôi ngựa và tóc búi trong trò chơi dành cho cô gái này. Bạn cũng có thể chọn màu tóc để người mẫu của bạn trông thật hoàn hảo trong tất cả các mẫu thời trang. Đừng quên giúp bạn làm mẫu trong buổi chụp hình của cô ấy và chọn phông nền đẹp nhất cho buổi chụp hình của cô ấy. Chụp ảnh người mẫu của bạn và tăng sự tự tin của cô ấy. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đi và cài đặt trò chơi trực tuyến miễn phí này. Chụp ảnh bé gái dễ thương và sang trọng của bạn.

Tính năng Trò chơi Trang điểm Thời trang cho Bé gái Sang trọng:
– Trò chơi Học trang điểm cho Bé gái Sinh đôi Sang trọng Trò chơi Học trang điểm cho Bé gái
– Trang điểm cho Búp bê & Tiệm thời trang Trẻ mới biết đi
– Trở thành Công chúa dễ thương và mở tiệm cho riêng bạn
– Tiệc sinh nhật & Mừng lễ Giáng sinh
– Trò chơi trang điểm cho nữ sinh Tiệc chia tay cô gái
– Trò chơi mua sắm dễ chơi cho trẻ em gái
– Trang điểm cho công chúa nổi tiếng dễ thương 日托 游戏
– 双胞胎 婴儿 护理 和 新生儿 时尚 精品 店 – 3 岁 女婴 游戏

立即 免费 下载 女孩 时尚 发型 化妆 和 连衣裙 衣柜 游戏 , 并 与 的 学校 Các bạn đại học cùng thưởng thức cùng với nhau!

Chic Baby Care Fashion DressUp Mod

Download miễn phí Chic Baby Care Fashion DressUp Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Trò chơi cô gái làm tóc và trang điểm sang trọng cho trẻ sơ sinh Pre School. Được phát hành bởi Girls Fashion Entertainment. Hỗ trợ hệ điều hành 4.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Chic Baby Care Fashion DressUp MOD

  • - Unlocked Pro
  • - Plus Subscription
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Paid Features
  • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Chic Baby Care Fashion DressUp Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Không Mất Tiền
  • - Mở Khóa Premium
  • - Paid Features Mở Khóa

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.
Hệ điều hành: 4.1.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Girls Fashion Entertainment.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
[x]