Chic Baby Clothes Washing Game Mod

Chic Baby Clothes Washing Game [Hack + Mod]

Download Chic Baby Clothes Washing Game Mod v1.0.0

Update: 28/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Chic Baby Clothes Washing Game For Android APK/IPhone IOS 4.4 Size

Chào mừng bạn đến với trò chơi dọn dẹp cho phép bạn sử dụng các kỹ năng của mình để hoàn thành công việc. Búp bê của bạn ở nhà một mình, thường thì nhà cửa và quần áo luôn sạch sẽ ở đây, nhưng những em bé sang trọng ngày nay phải tự dọn dẹp và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong trò chơi trẻ em sang trọng, bạn phải hoạt động như một trò chơi chăm sóc em bé và cũng giống như trò chơi này, bạn cũng có thể đảm nhận việc nhà cho em bé, giặt giũ và dọn dẹp cho em bé. Trong trò chơi dành cho trẻ em gái này, giáo dục mầm non sẽ diễn ra vì trò chơi trẻ em này cho phép bạn học các kỹ năng dọn dẹp và giặt giũ có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống thực.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Giống như một trò chơi giặt quần áo trẻ em sang trọng, mẹ của em bé hôm nay không có nhà. Cô ấy ở ngoài thành phố vì một số công việc gấp và cô ấy không có thời gian, vì vậy cô ấy không hoàn thành việc nhà như giặt giũ, dọn dẹp, v.v. Trong trò chơi trẻ mới biết đi, bạn phải giúp em bé và chăm sóc em bé như trò chơi cho con bú. Bé đi học mẫu giáo phải giặt giũ và cho bé mặc đồ mới như chơi thời trang vì bé muốn đi chơi nhưng quần áo bé trông bẩn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bắt đầu một ngày giặt là của bạn và trở thành dịch vụ giặt ủi thời trang trẻ em tốt nhất trong thị trấn.

Trong trò chơi con gái, đầu tiên bạn phải tách tất cả quần áo ra, trẻ mới biết đi mẫu giáo có thể thu thập quần áo trắng trong giỏ thứ nhất và quần áo sặc sỡ trong giỏ thứ hai. Em bé sang trọng thì phải chọn những loại nước hoa thật tốt cho quần áo, và tất nhiên các bạn đều yêu thích nước hoa nên có thể chọn loại nước hoa mình thích. Bạn có thể cho nước và bột giặt vào máy giặt và nhấn nút nguồn. Du học Preschhol luôn mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất trong việc học tất cả các loại kỹ năng, có thể là trò chơi thời trang, trò chơi chăm sóc hoặc trò chơi con gái. Trò chơi giặt là cho phép bạn làm khô quần áo của mình trong máy sấy và sau đó bạn có thể đặt tất cả quần áo của mình lên dây và kẹp vào. Trò chơi trẻ em luôn thú vị vì trẻ mẫu giáo có thể lựa chọn các hoạt động yêu thích của mình. Bé gái sang trọng có thể ủi tất cả quần áo trong trò chơi bé gái giặt quần áo sang trọng, trò chơi bé gái này cho phép các bé mầm non treo tất cả quần áo của mình lên.

Vì vậy, bạn có vui lòng được cung cấp dịch vụ giặt là tốt nhất trong thị trấn không? tất nhiên rồi! Sau đó, hãy sẵn sàng cho trẻ mới biết đi mẫu giáo trong trò chơi trẻ em gái này như trò chơi thời trang và bắt đầu trang điểm cho trẻ sơ sinh sang trọng. Bạn có thể chọn quần áo, giày dép và mũ cho bé và giúp bé mặc quần áo để đi ra ngoài. Trong trò chơi cô gái này, học sinh mầm non có thể dọn dẹp khu vực giặt giũ. Thu thập tất cả các thùng rác và cho tất cả chúng vào thùng. Sẽ có bụi, cần được làm sạch bằng chổi. Các trò chơi thời trang và trò chơi giặt là sẽ rất đa dạng cho các em bé sang trọng trong các trò chơi dành cho bé gái và trang trí khu vực. Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào và trang trí khu vực của bạn.
Nhưng cũng nên xem giờ vì mẹ chỉ loanh quanh và bạn phải làm tất cả việc nhà để mẹ vui.

Giặt quần áo trẻ em sang trọng này bao gồm:

– Chia quần áo tách màu thành màu và trắng.
– Để bạn giặt giũ.
– Cho phép bạn làm khô quần áo của mình.
– Bạn có thể chọn các hoạt động bằng sắt.
– Bạn có thể chơi trò chơi thời trang.
– Những cô gái sang trọng có thể ăn mặc.
– Bạn có thể giúp làm sạch khu vực giặt.
– Dễ hiểu đối với trẻ em.
– Trò chơi dành cho bé gái có giao diện đơn giản.
– Học các kỹ năng cho trẻ mầm non.

Trò chơi giặt là trẻ em sang trọng này cho phép bạn tận hưởng các hoạt động trong thế giới thực và học hỏi để bạn có thể giúp làm việc nhà. Vì vậy, hãy tải về và thưởng thức trò chơi giặt là trẻ em sang trọng. Chúc may mắn!

Chic Baby Clothes Washing Game Mod

Download miễn phí Chic Baby Clothes Washing Game Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.0.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Người trông trẻ sơ sinh hàng ngày giặt quần áo và ủi quần áo trò chơi trẻ em. Được phát hành bởi Girls Mobile Games - Baby Fun. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Chic Baby Clothes Washing Game MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Sprint
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Chic Baby Clothes Washing Game Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Cài Đặt Free
  • - Unlocked Premium
  • - Unlocked VIP
  • - Không Quảng Cáo

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.0.
Hệ điều hành: 4.4.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Girls Mobile Games - Baby Fun.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan