Chirin Master Mod

Chirin Master (Hack,Mod) [UNLIMITED APK + IOS]

Download Chirin Master Mod v0.1.0

Update: 26/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ
355M

Tải Chirin Master For Android APK/IPhone IOS 7.0 trở lên Size 355M

CHIRIN MASTER là game chiến đấu theo lượt vô cùng độc đáo, kết hợp với yếu tố thu thập thẻ bài thực tế, bạn có cơ hội trở thành Master điều khiển Chirin, và phấn đấu trở thành Chirin Master giỏi nhất.

Trò chơi đặc biệt
Thế giới của Chirin dựa trên năm yếu tố ánh sáng, bóng tối, nước, lửa và cây phản tuần hoàn. Nó cung cấp lối chơi đa dạng và biến đổi, cho phép bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo chiến tranh và có nghệ thuật đặc biệt của riêng mình. Với 20 Qilin và gần 100 thẻ kỹ năng tạo nên những trận đấu kịch tính, hồi hộp và bùng nổ.

Cách chơi
Chirin Master là game đi đầu trong lĩnh vực game đa nền tảng. Hãy thu thập những tấm thẻ từ cuộc sống xung quanh và mang về điện thoại, một thế giới mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Thưởng thức hiệu suất
Trò chơi mang đến trải nghiệm 1vs1 chân thực nhất. Các bậc thầy đối đầu trực tiếp trên cùng một điện thoại, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết và giúp gắn kết bạn bè với nhau. Ngoài ra, lối chơi xếp hạng của hệ thống xếp hạng tiên tiến mang đến cho người chơi cảm giác “đã bị” chinh phục chưa từng có.

Đồ họa 3D hiển thị
Chirin Master được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, mang lại cảm giác 3D đã mắt. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi rất chân thực và mang đầy yếu tố tự nhiên.

Tải xuống từ đây và trở thành Chirin Master giỏi nhất!

Chirin Master Mod

Download miễn phí Chirin Master Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 355M) - Version 0.1.0. Đăng tải vào ngày 22 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. Thẻ bài ma thuật đích thực. Được phát hành bởi AYA Studio. Hỗ trợ hệ điều hành 7.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Hack Chirin Master MOD

  • - No ADS
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Tăng Tốc
  • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game Chirin Master Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Miễn Phí Down
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Download Về Máy Free
  • - Setup Free

CHIRIN MASTER là một trò chơi sưu tập thẻ bài kết hợp đa nền tảng vô cùng đặc sắc. Sưu tập thẻ bài thực tế, bạn có cơ hội trở thành Bậc Thầy điều khiển Chirin chiến đấu để trở thành Chirin Master xuất sắc nhất.
Sưu tập thẻ bài và tải app để bắt đầu hành trình ngay hôm nay!.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 0.1.0.
Hệ điều hành: 7.0 trở lên.
Đánh giá: 3,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: AYA Studio.
Phiếu bầu: 11.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan