Clap To Find My Phone Mod

Clap To Find My Phone (Mod_Hack)

Download Clap To Find My Phone Mod v12.8

Update: 01/12/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
20M

Tải Clap To Find My Phone For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 20M

Vỗ tay để tìm điện thoại của tôi là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm thiết bị của mình bằng cách vỗ tay. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn quên nơi đặt điện thoại của mình. Nó cũng cung cấp các tính năng khác như đèn pin trong cuộc gọi, đèn flash cảnh báo khi thông báo ứng dụng, đèn pin trên SMS, người nói tên người gọi, loa SMS, cảnh báo mức pin, chặn cuộc gọi và bảo vệ bằng mã PIN. Tính năng Không chạm cho phép bạn được thông báo khi ai đó chạm vào điện thoại của bạn. Ứng dụng tìm điện thoại này cho phép bạn đặt các âm báo và âm lượng khác nhau cho một trong hai chức năng. Tất cả các tính năng được mô tả trong ứng dụng thông minh này.

Chức năng của ứng dụng này:

# Tìm điện thoại bị mất của bạn chỉ bằng cách vỗ tay
# Chọn bất kỳ nhạc chuông nào để tìm điện thoại của bạn
# Đèn pin Nhấp nháy / Tín hiệu với nhiều tùy chọn cài đặt hơn
# Đặt mức pin cho thông báo flash
# Cài đặt thời gian cho chế độ DND
# Hệ thống gọi tên người gọi
# Nói to tất cả tin nhắn văn bản của bạn
# Đặt giọng nói
# Cài đặt bảo mật khác để bảo vệ điện thoại

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Vỗ tay để Tìm điện thoại của tôi?
Đừng bối rối về cách tìm điện thoại của tôi. Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ quy trình trong tab Thông tin trong phần “Vỗ tay để Tìm”. Đây là:

1. Nhấp vào nút Tìm điện thoại của tôi để bật tính năng này.
2. Bật nút bật tắt. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng này.
3. Bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh, thông báo và tốc độ nhấp nháy trong “Cài đặt”
4. “Chọn giọng nói” đặt Giọng nói bạn muốn.
5. Tần số / độ nhạy phát hiện điện thoại của bạn dựa trên môi trường xung quanh, bạn có thể đặt từ 1 đến 10.
6. Bạn có thể bật / tắt đèn flash hoặc đặt khoảng thời gian từ 50 đến 1500 mili giây.

Các tính năng cao cấp khác của ứng dụng Clap Find My Phone:
Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình và bạn đang tự hỏi điện thoại của tôi ở đâu, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này có ba chức năng chính sau:

Clap Find:
Phần này bao gồm các cài đặt để tìm điện thoại của bạn bằng cách Clap. Nó có bốn tab phụ: Tìm điện thoại của tôi, Chọn nhạc chuông, Cài đặt và Thông tin. Find My Phone cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng này và cài đặt của nó. Trong phần thứ hai, bạn có thể chọn nhạc chuông báo thức. Ở đó mặc định có sẵn ba âm báo hoặc bạn có thể chọn từ bộ nhớ từ nút bên dưới “Chọn âm từ điện thoại”

Cài đặt:
Chà, Phần cài đặt là một tính năng khác đánh dấu ứng dụng này. Trong phần này, bạn có thể tìm thấy các phần tử tương tự được phân loại như sau:

Nếu bạn muốn nhấp nháy các cuộc gọi đến hoặc tin nhắn, bạn có thể bật tùy chọn đầu tiên Flash Alert. Tùy chọn này bao gồm cả chuyển đổi cho cuộc gọi và SMS. Bạn có thể thay đổi cài đặt của nó từ nút ở góc trên bên phải. Các cài đặt bao gồm cài đặt chế độ đèn flash, cài đặt thông báo, số đèn nháy, tốc độ nháy và chế độ DND. Nút xem trước cũng ở bên dưới. Tùy chọn thứ hai trong ứng dụng

Clap To Find My Phone là Chặn cuộc gọi, bao gồm tính năng Chặn cuộc gọi. Bạn có thể thêm bất kỳ số nào hoặc chọn từ danh sách liên hệ của mình. Nút Thêm mục ở góc trên bên phải.

Tùy chọn thứ ba là Thông báo tên người gọi, nói tên của người đang gọi cho bạn hoặc nhắn tin cho bạn. Bạn có thể đặt tiền tố và hậu tố cũng như cài đặt SMS và tốc độ thoại.

Phát hiện bộ sạc và cảnh báo pin hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể đặt nhạc chuông khi điện thoại của bạn được kết nối hoặc ngắt kết nối với bộ sạc. Nó sẽ cảnh báo cho bạn khi mức pin giảm theo một tỷ lệ phần trăm đã chọn. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ điện thoại của mình bằng hệ thống bảo mật mã PIN. Ở đây, trong khi âm báo còi được đặt theo mặc định, bạn có thể đặt âm báo yêu thích từ điện thoại của mình bằng cách nhấn vào nút “Chọn âm báo từ điện thoại”. Bạn có thể bảo vệ điện thoại của mình bằng cách đặt mã PIN 4 chữ số.

Không chạm
Nếu bạn muốn được cảnh báo khi ai đó chạm vào điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Không chạm. Thuộc tính này bao gồm cài đặt flash, chọn âm, hệ thống bảo mật bằng mật khẩu và cài đặt âm lượng.

Tải xuống ứng dụng miễn phí Clap for My Phone và đưa ra đánh giá và xếp hạng của bạn.

Clap To Find My Phone Mod

Download miễn phí Clap To Find My Phone Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 20M) - Version 12.8. Đăng tải vào ngày 28 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. Vỗ tay của bạn và luôn tìm thấy điện thoại của bạn bị mất trong clap này để tìm ứng dụng.. Được phát hành bởi Background Changer, Eraser & Booth Photo Editor. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Clap To Find My Phone MOD

  • - Unlocked VIP
  • - No ADS
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Clap To Find My Phone Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Free Download
  • - No All ADS
  • - Không Quảng Cáo
  • - Countries Restriction Removed

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 12.8.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 117.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Background Changer, Eraser & Booth Photo Editor.
Phiếu bầu: 49.951.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
X