Coloring Virtual Circus Mod

Coloring Virtual Circus MOD & HACK

Download Coloring Virtual Circus Mod v1.7

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Coloring Digi Circus là một ứng dụng tô màu mang tính giáo dục và là một trong những trò chơi tô màu phổ biến nhất dành cho các nhân vật trong Rạp xiếc ảo. Hãy thưởng thức việc hoàn thành các bức tranh, nâng cao kỹ năng vẽ của bạn và thư giãn với Coloring Virtual Circus.

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI
🎨 Các nhân vật phổ biến và được yêu thích: từ Pomn Ragath, Gangl, Zoobl, Jax, Kinge, Bubble, Cain,.. hàng trăm phong cách nhân vật đang chờ bạn khám phá.
🎨 Cách chơi đơn giản và dễ dàng: bắt đầu vẽ đường viền của vật thể, sau đó tô màu vào các vùng trống. Hãy chọn màu sao cho phù hợp để đạt được độ chính xác cao nhất! Tuy nhiên, bạn cũng có thể thể hiện phong cách riêng của mình nếu muốn.
🎨 Giảm căng thẳng và kích thích sự sáng tạo: Dành thời gian tô màu trong Rạp xiếc ảo giúp giảm căng thẳng và kích thích sự sáng tạo.
🎨 Đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh ASMR giúp tạo ra không gian thư giãn.

Hãy thư giãn và tận hưởng niềm vui của việc tô màu và vẽ mà không cần bất kỳ rối loạn hoặc chi phí nào, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Coloring Virtual Circus là sự lựa chọn hàng đầu cho trải nghiệm tô màu thư giãn. Đây cũng là công cụ giảm căng thẳng tốt nhất, giúp bạn thư giãn hoàn toàn với hình ảnh rõ ràng và màu sắc tươi sáng.

Chúng tôi luôn cập nhật trò chơi với ý kiến của bạn, vì vậy hãy đánh giá 5 ⭐️ để ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết cải thiện trò chơi mỗi ngày.

  • Đồng bộ nội dung mới.
    + Tiến hành cải thiện và khắc phục lỗi..
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.7.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 1266.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 4,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Suhemo Game Studio.
Phiếu bầu: 43.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads