Colors Learning Toddler Games Mod

Colors Learning Toddler Games {Hack_Mod}

Download Colors Learning Toddler Games Mod v1.6

Update: 01/12/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Colors Learning Toddler Games For Android APK/IPhone IOS 4.4 Size

Trò chơi dành cho trẻ em của chúng tôi Trò chơi học tập màu sắc dành cho trẻ mới biết đi 2-3 tuổi là cơ hội tuyệt vời để cha mẹ làm quen với con cái của họ với các màu sắc và hình dạng cơ bản một cách vui nhộn. Trò chơi học màu sắc miễn phí dành cho trẻ mới biết đi và trẻ em từ 2-5 tuổi này rất phù hợp với trẻ nhỏ vì nó khuyến khích trẻ chơi và học, suy nghĩ và sáng tạo, đồng thời củng cố các kỹ năng vận động tinh, phối hợp tay mắt, sự tập trung và chú ý.

Trò chơi tô màu là một trong những trò chơi tô màu hay nhất dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi ở độ tuổi 2, 3, 4, 5 và 6. Trẻ mẫu giáo sẽ thích vẽ những trang tô màu vui nhộn và tìm hiểu cảm nhận của trẻ về màu sắc. Trẻ em sáng tạo với màu sắc và trí tưởng tượng của trẻ em phát triển ngay từ khi còn nhỏ.

20 trò chơi nhỏ dành cho trẻ mầm non và 20 trang tô màu trong Trò chơi trẻ em học màu miễn phí & Trò chơi trẻ em về hình dạng & màu sắc.
Ứng dụng học tô màu cho trẻ em trò chơi ngoại tuyến tải về miễn phí giúp tô màu và vẽ cho trẻ em, trẻ mới biết đi, trẻ nhỏ và trẻ mẫu giáo. Learn Colors Kids Games là trò chơi trẻ mới biết đi tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi.

Các tính năng của Trò chơi Tô màu cho Trẻ em & Trẻ nhỏ:Trò chơi Tô màu: Tô màu và Vẽ
* Sách Tô màu: Có 20 trang sách tô màu và vẽ dành cho trẻ học màu sắc. Shapes and Colors Learning Toddler Games là trò chơi tô màu vui nhộn và giải trí dành cho trẻ em. Đây là một trò chơi vẽ và tô màu dành cho trẻ mới biết đi với các trang tô màu. Color Kids: Trò chơi tô màu cho bé 2 tuổi.
* Nhận biết màu sắc: 10 màu cơ bản và nâng cao cho bé 1, 2, 3, 4, 5, 6 tuổi học offline. Học màu sắc cho trẻ mới biết đi.
* Phối màu: Trò chơi tô màu dành cho trò chơi vẽ và các hoạt động phối màu. Trò chơi học màu miễn phí dành cho trẻ mới biết đi ở độ tuổi 2. Trò chơi tô màu ngoại tuyến dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi
* Trò chơi tô màu cho bé: Trò chơi tô màu và vẽ cho bé. Tìm hiểu màu sắc trò chơi trẻ em cho bé gái và bé trai.
* Khớp màu của đối tượng: các đường viền nằm ở đầu màn hình, một số hình nằm ở cuối màn hình. Thách thức trẻ em của bạn để phù hợp với!
* Phép màu: Xem trẻ em học màu sắc và biểu diễn các trò ảo thuật với trò chơi tô màu. Những con quái vật đầy màu sắc trông ngộ nghĩnh và dễ thương. Trẻ em học cách tô màu và vẽ trong khi vui chơi. Trò chơi Vẽ: Vẽ và Tô màu. Trò chơi tô màu cho trẻ em, vẽ.
* Đếm theo màu: Trò chơi ghép hình và xếp hình
* Ghép hình theo màu: Trẻ em thích các trò chơi tô màu! Điền vào các đối tượng trống bằng nhiều loại sơn vui nhộn khác nhau và xác định từng đối tượng một. Một cách thú vị để trẻ xác định màu sắc và hình dạng. Hình dạng và màu sắc trò chơi trẻ em. Trò chơi học tập dành cho trẻ em mầm non dành cho bé gái và bé trai giúp trẻ học vẽ.
* Hình ảnh động dễ thương: Màu sắc: Trò chơi học tập dành cho trẻ em có rất nhiều hình ảnh động dễ thương. Trò chơi trẻ em hình khối và màu sắc được các bé yêu thích Bé trai bé gái học màu sắc nhé. Tải game tô màu miễn phí cho bé 2 tuổi.
* Trò chơi trẻ em về âm nhạc và âm thanh dành cho bé gái: trò chơi tô màu ngoại tuyến miễn phí dành cho trẻ em bao gồm âm nhạc mà trẻ em thích vẽ và tô màu. Âm nhạc thu hút trẻ mới biết đi học màu sắc và chơi. Trò chơi vẽ và trò chơi tô màu là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ mới biết vẽ.
* Trò chơi tô màu ngoại tuyến dành cho trẻ em: Trò chơi tô màu giáo dục dành cho trẻ em dạy trẻ em cách vẽ và trò chơi tô màu. Trò chơi tô màu ngoại tuyến dành cho trẻ 1, 2, 3, 4, 5 tuổi này làm cho việc tô màu trở thành một hoạt động thú vị và hấp dẫn đối với trẻ em.

Trò chơi học màu sắc cho trẻ nhỏ giúp trẻ học cách tô màu và vẽ ngoại tuyến.

Bé sẽ học về màu sắc, hình dạng và ký tự. Trò chơi tô màu là ứng dụng hoàn hảo cho các trò chơi ngoại tuyến dành cho trẻ em để học cách vẽ và tô màu. Bé học màu sắc: đỏ, hồng, xám, nâu, tím, xanh dương, xanh lá, vàng, đen, trắng. Trẻ em học màu sắc.

Trò chơi giáo dục trong Ứng dụng dành cho trẻ em
20 trò chơi mầm non thú vị dành cho trẻ em. Chúng tôi tạo ra các trò chơi thú vị mang tính giáo dục cho trẻ mẫu giáo, trò chơi cho trẻ 1 tuổi và trò chơi trẻ em miễn phí

Colors Learning Toddler Games Mod

Download miễn phí Colors Learning Toddler Games Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.6. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. 20 Trò chơi tô màu và trò chơi tô màu dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi mầm non trò chơi học tập. Được phát hành bởi GunjanApps Studios. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Colors Learning Toddler Games MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Colors Learning Toddler Games Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Free
  • - Down Free
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - No Reload

20 trò chơi tô màu cho trẻ mới biết đi
Trò chơi tô màu cho trẻ em
Vui lòng đánh giá chúng tôi nếu bạn thích trò chơi này.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.6.
Hệ điều hành: 4.4.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: GunjanApps Studios.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X