Đấu Trường Kỳ Lạ Mod

Đấu Trường Kỳ Lạ {HACK_MOD}

Download Đấu Trường Kỳ Lạ Mod v0.82931

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ

Đó là một trò chơi siêu vui nhộn và ma quái, 5 phút một trò chơi. Nhiều chế độ chơi độc đáo và đa dạng, vũ khí chiến đấu bất thường, chiến đấu vui vẻ bất tận với đồng đội, tiêu diệt kẻ thù của bạn là tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sẽ khiến bạn cười sảng khoái.

[Trận chiến với nhân vật kỳ lạ]
Tony sành điệu trong tiệm hớt tóc, bác sĩ quái gở với mái tóc bù xù, DJ sành điệu chơi nhạc điên cuồng, hay giáo viên nghiêm khắc khiến mọi người run sợ … Bạn sẽ sử dụng tất cả các loại nhân vật kỳ lạ và bắt đầu một trận chiến siêu vui nhộn! Những con mọt sách thiển cận nghiêm trọng sẽ đánh gục bạn bằng những cuốn sách, những chú ngựa con kỳ quặc đội mũ trùm đầu có thể chữa lành vết thương cho bạn, chỉ những nhân vật bạn không thể nghĩ ra và không có câu đố nào bạn không thể hiện ra.

[Nhặt vũ khí tinh quái ở khắp mọi nơi]
Bình ga, gậy tự sướng và vali trên bản đồ đều là vũ khí có thể nhặt và sử dụng! Hãy đội chiếc khăn bầu, hóa thân thành em bé quả bầu phun lửa, thiêu chết kẻ thù! Bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm thối rữa và ném chúng vào kẻ thù thối rữa! Hãy cẩn thận khi kích nổ bình gas, chúng khá mạnh và có thể làm bạn bị thương nếu bạn không chạy kịp! Trò đùa này có hàng tá vũ khí, hãy đến và mở khóa nhiều tư thế hơn!

[5 phút Bull Cười]
Vui bao nhiêu chỉ trong vài phút đua? 5 phút? Đấu trường kỳ lạ cho bạn biết: một chế độ chơi độc đáo! Tổ đội Chiến đấu 4vs4, bạn có thể trao đổi vô số vũ khí để tiêu diệt kẻ thù. Đánh bại kẻ thù với lối chơi thú vị mà không cần Kart98, bắt những con mồi khó chịu và ném chúng vào bẫy! Rất nhiều điều thú vị mà bạn không thể tưởng tượng được!

[Gửi biểu tượng cảm xúc, lol]
Bạn phàn nàn về hiệu suất kém? Xin lỗi, tôi chỉ ở đây để đăng. Bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc đến chiến trường để làm cho kẻ thù của bạn cười và cũng là một chiến thắng! Ở đây có rất nhiều tài lẻ, ăn nói dễ nghe, biểu cảm hài hước, đủ các kiểu chọc cười vui nhộn, cùng đến giao lưu nhé!

.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 0.82931.
Hệ điều hành: 4.4.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: ST META VN.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads