Đấu trường Robot Mod

Đấu trường Robot Mod/Hack

Download Đấu trường Robot Mod v3.70.00

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Sẵn sàng tham gia cuộc chiến PvP đầy quyết liệt! Bạn sẽ tham gia vào trận đấu đầy căng thẳng với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, nơi kỹ năng và chiến thuật được đánh giá cao.

Với một loạt các Robot và vũ khí khổng lồ để lựa chọn, bạn có thể xây dựng một đội hình Robot mạnh mẽ để đối phó với mọi tình huống. Từ chế độ Tá Lả đầy hỗn loạn, chiến thuật Chiếm Cứ Điểm đến tinh thần đồng đội trong đấu Tử Vong 5v5 hoặc 2v2; việc tham gia vào trận đấu nhanh chóng và đầy sức hút sẽ luôn khiến bạn cảm thấy hào hứng.

Đấu trường Robot không chỉ là một trò chơi FPS hoặc chiến đấu thông thường. Hãy tham gia ngay hôm nay và xây dựng lên huyền thoại của riêng bạn.

| TÍNH NĂNG |

HƠN 25 ROBOT ĐỘC ĐÁO

Với hơn 25 loại Robot độc đáo và hơn 90 loại vũ khí, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra đội hình mạnh mẽ nhất. Còn nhiều cập nhật sắp tới. Nâng cấp những Robot yêu thích của bạn và sử dụng hơn 1000 skin để gây ấn tượng cho đối thủ.

NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI PvP

Mỗi chế độ chơi đều yêu cầu chiến thuật và kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chế độ phù hợp với sở thích của mình. Bạn muốn một chút hỗn loạn và hành động nhanh? Có chế độ Tá Lả cho bạn. Bạn muốn chiếm lấy vị trí chiến lược để kiểm soát trận đấu? Hãy thử Chiếm Cứ Điểm. Bạn muốn chiến đấu cùng đồng đội? Đấu Tử Vong luôn sẵn sàng.

HƠN 35 BẢN ĐỒ ĐỘC ĐÁO

Từ đấu trường dưới lòng đất, sân vận động rực rỡ đến các thành phố sa mạc đầy cát, thậm chí cả các con tàu vũ trụ đổ nát với những hiện vật kỳ lạ. Sự đa dạng trong bố trí bản đồ này giúp mọi trận đấu luôn mới mẻ và kích thích chiến thuật mới. Hãy xây dựng đội hình của bạn và khám phá bản đồ để giành chiến thắng!

KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ROBOT

Làm mù kẻ thù với các thiết bị gây nhiễu. Tấn công mạnh mẽ như Rambo. Sử dụng nhảy phản lực để định vị bắn tốt nhất. Triển khai lá chắn năng lượng, trường sửa chữa, mìn cận chiến, và nhiều hơn nữa. Kỹ năng chính là chìa khóa để bạn chiến thắng.

CHƠI TRÊN MỌI NỀN TẢNG

Chơi trên di động hoặc trải nghiệm Đấu trường Robot trên màn hình lớn để thưởng thức cảm giác FPS với chế độ phóng to TPS! Tài khoản di động và PC có thể đồng bộ để bạn có thể chơi ở bất cứ đâu.

PHI CÔNG ROBOT TINH THẦN

Tuyển chọn phi công tài năng để nâng cao chỉ số và hỗ trợ chiến đấu cho Robot của bạn. Thăng cấp trong quá trình chiến đấu, tăng cường kỹ năng phi công thông qua việc sử dụng thiết bị Ghép để vượt qua mọi kẻ địch.

CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN

Tự do thiết lập luật chơi của riêng bạn. Chọn bản đồ, chế độ và người chơi bạn muốn trong Đấu Tùy Chỉnh. Phát triển chiến thuật mới, thử nghiệm trang bị mới, hoặc kiểm tra ai mới là vua của Đấu Trường. Quyền lợi thuộc về bạn!

GIẢI ĐẤU & SỰ KIỆN

Tham gia các giải đấu hàng tuần để leo rank và giành chiến thắng lớn. Tham gia vào các sự kiện đặc biệt để khám phá thế giới Đấu trường Robot một cách hoành tráng. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

KHÔNG CẦN WIFI? KHÔNG VẤN ĐỀ

Đấu trường Robot được thiết kế để hoạt động trên hầu hết các mạng 4G/LTE. Vì vậy, bạn có thể tham gia trận đấu ở bất kỳ đâu. Với mỗi trận đấu thường chỉ kéo dài vài phút, đây thực sự là cách hoàn hảo để giải trí nhanh chóng!

XIN LƯU Ý:

• Trong trò chơi này, bạn có thể mua vật phẩm. Một số vật phẩm đã mua không thể hoàn lại.
• Đấu trường Robot có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Thông tin mới trong phiên bản 3.70 đã được cập nhật:

– Sự kiện Huyền thoại sống đang được chuẩn bị ra mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm Robot Công kích Huyền thoại mới mang tên Seeker, có khả năng biến hình khiến kẻ thù sợ hãi. Ngoài ra, một vũ khí Tỏa huyền thoại mới cũng sẽ xuất hiện – Súng Keo. Val, chuyên gia về vũ khí Tỏa, cũng sẽ sớm tham gia vào Đấu trường.

– Hệ số mới: Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng giảm Thời gian hồi chiêu cho một số Robot cụ thể – sắp ra mắt.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.70.00.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 484199.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 284,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Plarium Global Ltd.
Phiếu bầu: 19745.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads