Dragon Mania Legends Mod

Dragon Mania Legends [MOD_HACK]

Download Dragon Mania Legends Mod v7.8.0l

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Chào mừng bạn đến với Dragolandia, một hòn đảo bí mật nơi hàng trăm con Rồng sinh sống và nhiều cuộc phiêu lưu đang diễn ra. Bạn có đủ tố chất để trở thành Nhà huấn luyện Rồng?

Khám phá thành phố Rồng kỳ ảo. Tạo đội hình bằng những con Rồng huyền thoại, lai giống và huấn luyện chúng để khai phá sức mạnh trong các trận đấu trên nhiều hòn đảo và thế giới.

Dragon Mania Legends là trò chơi mô phỏng về Rồng cho gia đình. Xây dựng thành phố Rồng, thu thập và lai giống nhiều loài Rồng để có những thú cưng đa dạng. Chiến đấu và giao tranh với các sinh vật khác trong trải nghiệm động vật này.

Trải nghiệm đấu đỉnh với động vật kỳ ảo & Rồng huyền thoại. Tương tác với thú cưng phép thuật của bạn, chăm sóc để nhận thưởng vàng và nâng cao sức mạnh cho đội của bạn. Đào tạo Rồng tại trường phép thuật để mở khóa các kỹ năng và chiêu thức.

Tạo và trang trí thành phố đảo kỳ ảo của bạn với công trình và trang trí độc đáo. Rồng đặc biệt và sự kiện đặc biệt được cập nhật thường xuyên.

Bắt đầu sưu tập Rồng thú cưng. Kết hợp để mở khóa loài mới, nuôi dưỡng chú rồng con để khám phá loài mới. Với hàng trăm loài Rồng đặc biệt, bạn có thể lai giống và tạo ra những loài mới.

Tham gia nhiều cuộc phiêu lưu trực tuyến: Khám phá thế giới phép thuật. Dẫn Rồng thú cưng của bạn đi khắp vùng đất kỳ ảo. Thăng cấp, mở rộng và chiến đấu với phép thuật DML.

Giành lại quê hương từ tay Viking, thu thập sinh vật mới và viết nên câu chuyện của bạn. Sự kiện theo mùa, nội dung mới và nhiệm vụ đặc biệt. Biến mỗi con Rồng thành chiến binh huyền thoại.

Nâng cấp Rồng và mở rộng sưu tập của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp sưu tập. Đi qua cổng phép thuật, thu thập quái vật hiếm và kết hợp Rồng. Cải thiện kỹ năng chiến đấu qua từng trận đấu mới.

Huấn luyện Rồng thú cưng của bạn, nâng cấp sức mạnh và tiến hóa chúng thành động vật anh hùng. Tận dụng sức mạnh và yếu tố khi chiến đấu.

Sức mạnh của liên minh Bang hội Rồng. Kết nối, trao đổi và thảo luận kế hoạch với các nhà huấn luyện khác. Sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến để thảo luận chiến thuật tốt nhất.

Truy cập trang web chính thức và blog mới để cập nhật thông tin. Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào.

Tham gia vào lễ kỷ niệm 9 năm tại Dragolandia! Trải nghiệm không khí vui tươi của lễ hội khi các chú rồng tụ tập để ăn mừng sự kiện đặc biệt này.

Những điều mới:

Nhận Megabitat sinh nhật mới: một môi trường sống tuyệt vời để tổ chức bữa tiệc sinh nhật với tối đa 12 con rồng!
Tham gia vào vô số sự kiện đặc biệt và thử thách thú vị: từ Lễ hội Rồng, Ngày Valentine, Đại lễ Phụ nữ Quốc tế, và nhiều sự kiện khác nữa!
Mở rộng gia đình rồng của bạn với 18 thành viên mới, mỗi con đều đặc biệt hơn từng thành viên trước đó!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 7.8.0l.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 3005219.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Gameloft SE.
Phiếu bầu: 83000.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads