Draw Puzzle: vẽ một phần Mod

Draw Puzzle: vẽ một phần [Hack & Mod]

Download Draw Puzzle: vẽ một phần Mod v1.01

Update: 21/03/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Draw Puzzle: vẽ một phần For Android APK/IPhone IOS 5.1 Size

Thu hút mọi phần của bộ não của bạn để giải quyết với vô số câu đố vẽ khó!

Vẽ câu đố: Draw one part là một trò chơi giải đố nghệ thuật vui nhộn mang đến cho bạn vô số câu đố khó về DOP. Vẽ một vở kịch hay một câu chuyện kết thúc có hậu? Đó là sự lựa chọn của bạn, chỉ cần vẽ đường.

Với hơn 100 thử thách vẽ câu chuyện, Draw Puzzle: Vẽ phần còn thiếu có thể thu hút trí não của bạn, kiểm tra kỹ năng vẽ vội vàng bằng bút chì DOP của bạn và rèn luyện tư duy logic của bạn.
———————————————
CÁCH CHƠI – CHỈ VẼ ĐƯỜNG
⚡ Sử dụng khả năng logic của bạn để tìm ra phần còn thiếu là gì: Thật là một câu đố vẽ đẹp, nhưng bạn không có cảm giác khó chịu rằng có điều gì đó không ổn sao?
⚡ Chỉ cần vẽ đường thẳng bằng kỹ năng vẽ nhanh bằng bút chì và để điều kỳ diệu xảy ra: Hình ảnh động đầy màu sắc tuyệt vời xuất hiện và một câu chuyện vẽ hoàn chỉnh tuyệt vời sẽ đưa bạn lên cấp độ tiếp theo trong trò chơi ghép hình nghệ thuật DOP phức tạp này và vẽ phần còn thiếu.
⚡ Một số trò chơi bút táo thú vị đến bất ngờ: Vẽ một phần rồi bạn hoàn toàn có thể quyết định kết quả của câu chuyện bốc thăm: Kịch tính hay Kết thúc có hậu khó hiểu? Trở thành bậc thầy troll & vẽ câu chuyện ngay bây giờ!
⚡ Khi bạn không thể rút nhanh câu trả lời đúng của một câu đố nghệ thuật DOP cụ thể, bạn có thể yêu cầu rút thăm phần GỢI Ý còn thiếu. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để vẽ đường cho trò chơi xếp hình & vẽ bút chì tiếp theo!

Làm thế nào đến nay bạn sẽ có thể đi? Bạn có thể giải được bao nhiêu bức vẽ một phần khó hiểu? Kiểm tra khả năng logic, trò chơi bút táo & kỹ năng rút nhanh của bạn trong câu chuyện bốc thăm tuyệt vời & câu đố bậc thầy troll này!
————————————————-
TÍNH NĂNG SÁNG TẠO
🤔 Hơn 100 trò chơi giải đố nghệ thuật và bút táo khó hiểu là những nhân vật DOP hấp dẫn và mới mẻ độc đáo.
🤔 Lối chơi vẽ một phần độc đáo, lối chơi rút nhanh mang đến cho bạn sự kết hợp khéo léo giữa trò chơi giải đố nghệ thuật logic và bậc thầy vẽ troll.
🤔 Vui chơi và giáo dục cho mọi lứa tuổi- mở rộng kỹ năng rút nhanh nói chung của bạn với các câu đố câu chuyện rút thăm khác nhau.
🤔 Lối chơi mượt mà và gây nghiện: Bạn có thể tự do vẽ đường thẳng trong trò chơi bút táo cho đến khi giải được câu đố nghệ thuật cân não và sử dụng khả năng giải đố vội vàng bằng bút chì logic của mình như một người chuyên nghiệp.
🤔 Câu đố nghệ thuật bất ngờ và hài hước với cơ chế bậc thầy troll DOP thông minh và trò giải đố cân não được hình thành cẩn thận sẽ khiến bạn có một ngày vui vẻ.
🤔 Âm nhạc đáng yêu và âm thanh bút chì chân thực, đặc biệt dành cho trò chơi xếp hình & vẽ nhanh DOP, vừa thư giãn vừa hấp dẫn

Vẽ phần còn thiếu và khám phá hàng trăm câu chuyện đáng ngạc nhiên khó hiểu! Draw Puzzle: Just Draw the line mang đến rất nhiều trò chơi bút táo để bạn phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình!
————————————————–
Bạn cũng có thể chơi câu chuyện bốc thăm DOP đầy thử thách & bậc thầy troll với bạn bè và gia đình của mình. Mượt mà, hấp dẫn, vẽ một phần & lối chơi vội vã bằng bút chì với các trò chơi bút táo DOP vui nhộn bất ngờ sẽ làm cho ngày của bạn vui vẻ!

Chỉ cần tải xuống Draw puzzle: Draw One Part ngay bây giờ và rèn luyện trí não của bạn một cách hài hòa hoàn hảo để giải vô số câu đố nghệ thuật DOP hóc búa với sự tinh tế sáng tạo thực sự. Tìm và vẽ phần còn thiếu ngay bây giờ!

Draw Puzzle: vẽ một phần Mod

Download miễn phí Draw Puzzle: vẽ một phần Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.01. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Vẽ phần còn thiếu và giải hơn 100 câu đố! Trở thành một bậc thầy vẽ ngay bây giờ. Được phát hành bởi Questzy. Hỗ trợ hệ điều hành 5.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Draw Puzzle: vẽ một phần MOD

 • - Free Purchase
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - Sprint
 • - Vô Hạn Tài Nguyên
 • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Draw Puzzle: vẽ một phần Trả Phí MOD

 • - Mở Khóa Miễn Phí
 • - Unlocked Premium
 • - Không Tính Tiền
 • - Mở Khóa Premium
 • - Tăng Tốc

.

Bình luận mới

 1. duc tin truong: Rất là tệ.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.01.
Hệ điều hành: 5.1.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Questzy.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]