game bóng đá hero Strike 3D Mod

game bóng đá hero Strike 3D [Hack – Mod]

Download game bóng đá hero Strike 3D Mod v1.30

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Có thể bạn muốn thử những cú sút vào khung thành, những đường chuyền khéo léo, những pha đánh đầu nguy hiểm và những cú sút phản lưới trong trận đấu bóng đá không? Tuyệt vời! Đó là những trò chơi mới với những tính năng độc đáo. Hãy thách thức các ngôi sao của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới trong các trận đấu bóng đá.

Trải nghiệm trò chơi bóng đá offline:
Dự đoán, thực hiện và chiếm lĩnh trong một trận đấu bóng đá. Bạn sẽ phải đối mặt và đánh bại những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới trong trò chơi bóng đá mới. Nâng cao kỹ năng của bạn với trò chơi bóng đá này. Ghi bàn từ các vị trí khác nhau ở cả hai cánh để đạt được số điểm cao nhất. Thủ môn bạn đối diện là một ngôi sao nổi tiếng của câu lạc bộ bóng đá với điểm số trận đấu cao. Hãy dũng cảm trở thành anh hùng ghi bàn không thể bị đánh bại trong trận đấu 1v1. Hãy leo lên đỉnh cao và mang về chiếc cúp bóng đá quý giá.

Thách thức với các đòn bóng điên cuồng:
Các trò chơi bóng đá mới nhất có những tính năng độc đáo và thử thách trong việc chuyền bóng, kiểm soát bóng bằng ngực và ghi bàn bằng đầu. Ai sẽ là người đầu tiên lọt vào trận chung kết trong trò chơi bóng đá cúp bóng đá? Trò chơi này bao gồm một trận đấu bóng đá, tỷ số thú vị và chế độ chơi 1v1 chống lại các ngôi sao đối thủ. Tránh thủ môn bằng những cú sút xa để trở thành anh hùng của câu lạc bộ bóng đá.

Thách thức trận đấu cá nhân 1v1:
Trong trò chơi bóng đá siêu sao, bạn phải thi đấu một mình để giành chiến thắng từ đầu. Chọn cầu thủ, xây dựng đội hình và chọn đối thủ để đối đầu. Chơi bóng đá cực đoan như một trò chơi bóng đá mới không dễ dàng. Trò chơi tấn công bóng đá 1v1 có đồ họa cao cấp, cách chơi 3D tuyệt vời, di chuyển linh hoạt, phần thưởng không giới hạn và tỷ số anh hùng trong trận đấu của 11 đối thủ hàng đầu, giải đấu cúp bóng đá thế giới và các thách thức hàng ngày.

Trở thành anh hùng trong giải bóng đá:
Khi bạn bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu cá nhân, bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới trong các trận đấu bóng đá tiếp theo. Cuối cùng, bạn sẽ tiến vào đấu trường bóng đá lớn nhất thế giới. Giữ vững ở cấp độ phù hợp với kỹ năng tấn công của bạn và tiến lên phía trước trong đấu trường trò chơi bóng đá 1v1. Trò chơi bóng đá cúp thế giới đang chờ đợi bạn.

Trải nghiệm bóng đá cùng các ngôi sao:
Nếu bạn đang bị vây quanh bởi hai hoặc nhiều hơn, hãy vượt qua và chuyền bóng qua các cầu thủ khác. Tìm tiền đạo tốt nhất và chuyền cho anh ta. Nếu tiền đạo của bạn xuất sắc, anh ta sẽ nhận bóng bằng đùi và ghi bàn qua cột dọc. Bạn sẽ là người ghi bàn đầu tiên trong trận đấu.

Thủ môn bất bại và hậu vệ tấn công:
Sẽ có những cuộc tấn công đến khung thành của bạn, đó là điều tốt. Thủ môn có thể cản phá những cú sút xuất sắc trong một trận đấu bóng đá thực sự. Xem thủ môn ghi bàn lần đầu tiên trong trò chơi bóng đá. Đại diện cho mười một ngôi sao hàng đầu của câu lạc bộ bóng đá và thi đấu trong trận đấu 1v1. Chiến thắng trong tất cả các trận đấu bóng từ cấp độ mới đến quốc tế và khẳng định danh tiếng của bạn như một anh hùng trong các trận đấu bóng.

Cải tiến cách chơi
Khắc phục lỗi
Nâng cấp đồ họa
Bổ sung sân bóng mới.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.30.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 23093.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 15,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Start Offline Games.
Phiếu bầu: 118.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads