Gangster City Mafia Rope Game Mod

Gangster City Mafia Rope Game (Mod_Hack)

Download Gangster City Mafia Rope Game Mod v1.0.19

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Chào mừng đến với GT Action Life of Street Crime, trò chơi hành động anh hùng giả lập xã hội đen lớn nhất. Thành phố đang chìm trong vòng xoáy của băng đảng trộm cắp, và chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn chúng. Hãy tham gia ngay để nhận nhiệm vụ của mình và tham gia vào cuộc hành động đầy kịch tính, chiến đấu để đoạt được phần thưởng cuối cùng từ bọn xã hội đen và mafia, trong một thế giới mở miễn phí đầy chiến tranh giữa các băng đảng. Bảo vệ thời đại của bạn; các tài nguyên miễn phí bạn thu thập sẽ hỗ trợ trong các cuộc xung đột tương lai và trong việc sản xuất vũ khí và vật phẩm mới trong trò chơi. Lập chiến lược để chống lại tất cả bọn xã hội đen tại Miami. Chiến đấu đến cùng với toàn bộ sức mạnh của bạn và thống trị GT Action Life of Street Crime!

🏙 Chiếm lấy thành phố
Trong cuộc chiến, xâm nhập và chiếm đoạt các địa bàn để mở rộng lãnh thổ của bạn. Mỗi khu phố mang lại những đồng minh mới để gia nhập vào hàng ngũ của bạn trong cuộc chiến tội phạm!

🔫 Đa dạng vũ khí
Có nhiều loại vũ khí chết người để bạn lựa chọn. Hãy chọn những loại phù hợp nhất với chiến thuật của bạn. Súng ngắn, SMG, vũ khí tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn và thậm chí cả lựu đạn đều có sẵn để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

🚗 Thu thập xe cộ và tài nguyên
Thu thập các phương tiện để hỗ trợ di chuyển và tấn công trong các trận đấu lớn. Tìm kiếm đạn dược, áo giáp, hoặc thậm chí là tiền mặt để giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu súng đạn!

🌐 Chiến trường tuyệt đẹp
Những địa điểm đẹp mắt mở ra cơ hội thực hiện chiến lược và thao tác chiến đấu với các băng đảng, đồng thời mang lại tầm nhìn tuyệt vời.

📺 Đồ họa hoạt hình low poly thú vị
Khám phá một thế giới đầy nguy hiểm và cơ hội với hình ảnh độc đáo và cuốn hút!

🎮 Dễ dàng điều khiển
Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể tham gia trận chiến và hiểu ngay cách thức chiến đấu một cách nhanh chóng!

Hãy sẵn sàng cho GT Action Life of Street Crime!

TẢI NGAY

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.19.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 1504.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 3,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Rage Games Studio.
Phiếu bầu: 42.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads