Garena Liên Quân Mobile Mod

Garena Liên Quân Mobile Mod

Garena Liên Quân Mobile Mod UNLOCKED ALL APK + IOS

Cập nhật: 13/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Ngày 3 tháng 6 năm 2024: Cập nhật tối ưu hóa hệ thống
Có gì mới?

 • Charlotte – Ra mắt anh hùng mới.
 • Mùa xếp hạng mới bắt đầu.
 • Nâng cao trải nghiệm chơi và hiển thị trong trò chơi.
 • Điều chỉnh cân bằng sức mạnh chiến trường, đặc biệt là trang bị hỗ trợ.
 • Chuỗi sự kiện 5.5.
  ĐẤU TRƯỜNG HUYỀN THOẠI – CHIẾN THẮNG QUA KỸ NĂNG!
  Sát cánh cùng liên minh của bạn trên chiến trường MOBA Esports 5v5 hoàn toàn mới & MIỄN PHÍ của Garena Liên Quân Mobile – chiến thắng nhờ kỹ năng!

GIỚI THIỆU
Khẳng định bản thân, sát cánh cùng đồng minh và thách đấu hàng triệu người chơi khác qua vô số trận chiến 5v5 gay cấn trên chiến trường MOBA Esports huyền thoại của Garena Liên Quân Mobile – chiến thắng nhờ kỹ năng!
Tham gia League Clans trong trò chơi để cùng nhau chiến đấu và trở thành huyền thoại trong game MOBA Esports PC nổi tiếng thế giới.

Chọn một biệt danh huyền thoại, gia nhập thế giới Garena Liên Quân Mobile MOBA Esports 5v5 và ghi tên mình được biết đến trên toàn thế giới!

TÍNH NĂNG

 1. Chế độ chơi đa dạng, chiến đấu không giới hạn
  Bên cạnh bản đồ 5v5, người chơi có thể thưởng thức nhiều bản đồ tùy chỉnh khác nhau như ngẫu nhiên 5v5, 3v3, 1v1 và các chế độ chơi đặc biệt được cập nhật liên tục như cờ Garena Cờ Liên Quân/Liên Quân từ dòng game auto Chess đã ra mắt.

 2. Chiến đấu liên tục, thách đấu kỹ năng
  Chiến thắng phụ thuộc vào ba yếu tố chính đảm bảo sự công bằng tuyệt đối trong thời trang MOBA Esports đích thực: kỹ năng, tinh thần đồng đội và chiến lược. Chọn một Liên minh trong trò chơi và tham gia chiến đấu nhanh chóng. Hãy trở thành huyền thoại bằng kỹ năng của bạn!

 3. Chơi mọi lúc, mọi nơi & hoàn toàn MIỄN PHÍ
  Tải game nhanh chóng. Tìm một trận đấu và chiến đấu trong chớp mắt. Lựa chọn giữa chiến trường 5v5 hoặc chế độ cờ tự động gay cấn (Cờ Liên Quân). Chỉ 10 phút mỗi trận, thoải mái chơi Garena Liên Quân Mobile mọi lúc, mọi nơi, chiến đấu MOBA siêu nhanh đặc biệt MIỄN PHÍ!

 4. Thao tác đơn giản, dễ dàng bắt đầu
  Hệ thống điều khiển tối giản chỉ gồm 2 nút ảo. Người chơi chỉ cần 2 ngón tay và dưới 5 giây là sẵn sàng thử thách mọi trận chiến! Tốc độ cực nhanh, điều khiển dễ dàng.

 5. Chat voice tiện lợi, liên lạc dễ dàng
  Hệ thống voice chat tích hợp thời gian thực và chat nhanh có thể tùy chỉnh linh hoạt. Dù trận đấu diễn ra nhanh đến đâu thì tốc độ liên lạc cũng sẽ nhanh chóng & thuận tiện hơn. Hãy nhớ sử dụng tính năng trò chuyện thoại để liên lạc với Bang hội Liên minh của bạn.

 6. Các trận đấu xếp hạng cạnh tranh, thử thách đỉnh cao
  Bang bang… Chỉ với một vài cú sút cuối hiệp, kết quả có thể được định đoạt. Tham gia những trận đấu xếp hạng MOBA Esports khốc liệt, thể hiện bản lĩnh trên bảng xếp hạng huyền thoại của Garena Liên Quân Mobile. Tìm trận xếp hạng siêu nhanh, chiến Liên Quân siêu nhanh.

 7. Hợp tác trang phục và tướng thương hiệu độc nhất chỉ có tại Garena Liên Quân Mobile
  Hàng loạt anh hùng và trang phục từ các đối tác nổi tiếng: Harley Quinn, Superman, Batman, Wonder Woman, Joker,… từ DC Comics, Kirito và Asuna từ Sword Art Online, trang phục Ultraman, thần tượng học đường Murad MTP… và hơn thế nữa hãy đến trong tương lai!

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI

 • Garena Liên Quân Mobile VN hay còn gọi là Garena Arena of Valor, AOV, hay ROV, là một trò chơi MIỄN PHÍ được chơi rộng rãi tại Việt Nam và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam game thủ thường gọi là Liên Quân, LQ hay Liên Quân mobi.
 • Garena Liên Quân Mobile VN liên tục cập nhật các chế độ mới đa dạng: Trận Chiến Đỉnh Cao đẩy thứ hạng lên tầm cao mới, Trận Chiến Phân Thân trên Bản đồ Low poly siêu nhẹ, Cờ Liên Quân (còn gọi là Cờ vua cao cấp), một phần của dòng game cờ vua tự động trên thiết bị di động sử dụng các anh hùng trò chơi gốc, dễ chơi và bắt đầu.

Garena Liên Quân Di động – Hãy trở thành huyền thoại

.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.54.1.7.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 6185283.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 2,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Garena Mobile Private.
Phiếu bầu: 1081.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads