GTA: Liberty City Stories Mod

GTA: Liberty City Stories {MOD,HACK}

Download GTA: Liberty City Stories Mod v2.4.288

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Hãy tải và trải nghiệm miễn phí trong ba mươi phút.* Sau đó, mua Trò chơi Hoàn thiện Những Câu chuyện của Thành phố Liberty chỉ một lần trong ứng dụng để có thể chơi mà không bị giới hạn thời gian.

Sẵn sàng trở lại Vịnh phía Đông trong Grand Theft Auto: Những Câu chuyện của Thành phố Liberty. Toni Cipriani, người đàn ông khôn ngoan trung thành với gia tộc Leone, trở về Thành phố Liberty sau khi lẩn trốn vì đã sát hại một thành viên mafia. Thành phố Liberty bây giờ chìm trong hỗn loạn, với các gia tộc xung đột và thị trấn đang tự phá hoại dưới sự chi phối của tội phạm tổ chức, buôn ma túy và các cuộc biểu tình. Toni phải đối mặt với sự nguy hiểm từ các sát thủ tàn ác, các ông trùm không có tín ngưỡng, và cả sự thách thức từ những kẻ chính trị miệt thị, cùng với cản trở từ mẹ ruột của mình, để giúp gia tộc Leone kiểm soát thành phố.

©2002-2023 Rockstar Games, Inc. Rockstar Games, R*, Nhãn/logo Grand Theft Auto và Những Câu chuyện Thành phố Liberty là thương hiệu của Take-Two Interactive Software. Bảo lưu mọi quyền.

Các điều khoản cấp phép phần mềm có trong trò chơi và trên trang www.rockstargames.com/eula; các điều khoản về tài khoản trực tiếp có trên trang www.rockstargames.com/socialclub.

Quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt như nội dung, dịch vụ hoặc chức năng độc quyền, đã mở khóa, có thể tải xuống hoặc trực tuyến có thể yêu cầu mật khẩu một lần, phí bổ sung và/hoặc đăng ký tài khoản (người chơi từ 13 tuổi trở lên). Quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt yêu cầu kết nối internet, có thể không có sẵn cho tất cả người chơi, và có thể bị hủy bỏ, điều chỉnh hoặc thay đổi bằng cách thông báo trước ít nhất 30 ngày. Hành vi vi phạm EULA, Nguyên tắc Ứng xử hoặc các chính sách khác có thể dẫn đến hạn chế hoặc hủy bỏ quyền truy cập vào trò chơi hoặc tài khoản trực tiếp. Để được hỗ trợ dịch vụ và kỹ thuật, vui lòng truy cập www.rockstargames.com/support.

Đây là trò chơi giả tưởng; không mô tả bất kỳ sự kiện/thực thể/nhân vật nào trong thế giới thực; bất kỳ sự tương đồng nào đều là ngẫu nhiên. Take-Two không chứng nhận hoặc khuyến khích bất kỳ hành động nào được mô tả trong trò chơi. Việc sao chép trái phép, thay đổi, phân phối công khai, cho thuê, thu phí để chơi hoặc tránh bất kỳ biện pháp nào liên quan đến bản quyền là cấm kỵ.

*Phiên bản chơi thử miễn phí chỉ dành cho một người chơi. Nếu thời gian chơi thử miễn phí kết thúc mà không chơi đến một phần nào, phần đó sẽ bị mất.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.4.288.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 46855.
Xếp hạng nội dung: Người trưởng thành từ 17+.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 6,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Rockstar Games.
Phiếu bầu: 3560.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads