Happy Color™ – trò chơi màu Mod

Happy Color™ – trò chơi màu {Hack/Mod}

Download Happy Color™ – trò chơi màu Mod v2.15.2

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Happy Color là một trò chơi tô màu phổ biến trên toàn cầu, miễn phí cho mọi người thưởng thức. Ứng dụng này sở hữu những bức ảnh độc quyền từ Disney và Marvel cùng hàng ngàn hình ảnh về mọi chủ đề – từ thiên nhiên, nghệ thuật, thể thao, ô tô, đến giả tưởng, thời trang, nội thất và nhiều thể loại khác!

Happy Color mang đến một trải nghiệm sáng tạo và thú vị cho cuộc sống của bạn trên khắp thế giới!

Được tích hợp màu sắc, Happy Color thúc đẩy niềm vui trong cuộc sống của bạn. Cuốn sách tô màu này trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, mang lại sự thư giãn và hạnh phúc cho mọi người ở mọi độ tuổi và phong cách sống.

Với Happy Color, bạn chỉ cần chạm vào bức ảnh bạn thích và bắt đầu tô màu. Trò chơi mang đến sự dễ dàng, sáng tạo và hài lòng mà một trò chơi tô màu có thể mang lại.

Bạn có thể tô màu những Siêu Anh hùng Marvel và những bức ảnh độc quyền từ Disney, cũng như tham gia vào các dự án từ thiện đặc biệt mà Happy Color hợp tác với các tổ chức từ thiện trên toàn cầu. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và hình ảnh đơn giản, vui nhộn từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Từ mandala đến tranh ghép mảnh, từ vùng đất xa xôi đến nội thất phong cách, từ động vật hoang dã đến thú cưng, từ anh hùng đến nhân vật phản diện – ứng dụng vẽ theo số Happy Color thực sự là một phương tiện tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của bạn!

Hãy dành thời gian cho bản thân và thư giãn với Happy Color trong vài phút mỗi ngày.

Khám phá niềm vui và sự thư giãn trong ứng dụng sách tô màu Happy Color.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện trò chơi tô màu của mình, vì vậy xin vui lòng chia sẻ ý kiến và phản hồi của bạn qua email: [email protected]

Hãy tham gia cộng đồng trực tuyến thân thiện của chúng tôi trên Facebook và Instagram, chia sẻ những bức ảnh tô màu của bạn với bạn bè và gia đình:
https://mobile.facebook.com/happycolorbynumber/
https://instagram.com/happycolor_official

Điều khoản Sử dụng: https://xflowgames.com/terms-of-use.html
Chính sách Bảo mật: https://xflowgames.com/privacy-policy.html

Happy Color có sẵn nhiều bức tranh độc đáo được vẽ bởi các họa sĩ chuyên nghiệp, cũng như những bức ảnh của những nhân vật nổi tiếng, truyện tranh, phim hoạt hình và nhiều hơn nữa, thuộc sở hữu của các hãng phim danh tiếng như Marvel (© 2022 MARVEL) và DISNEY (© 2022 DISNEY).

  • Phiên bản mới của câu chuyện “Chasing Happiness 2” đã được phát hành! Hãy tham gia tô màu phần tiếp theo của hành trình huyền thoại trong Happy Color!

    – Bộ sưu tập mới “Hamster Day” đã sẵn sàng! Khám phá một ngày trong cuộc sống đáng yêu của các chú chuột mũm mĩm và tô màu những bức tranh dễ thương ngay bây giờ!

    Chúng tôi mong rằng với mỗi bản cập nhật, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và niềm vui hơn khi tô màu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.15.2.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 3441869.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 1,99 US$ - 7,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: X-FLOW.
Phiếu bầu: 368582.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads