Helix Jump Mod

Helix Jump [Mod_Hack]

Download Helix Jump Mod v5.5.3

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Helix Jump là một trò chơi arcade 3D đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua! Hãy đập, va đập và nảy theo cách của bạn qua các nền tảng xoắn ốc quay vòng để đến đích. Tuy nhiên, đừng chủ quan, vì nó không hề dễ dàng như bạn nghĩ!

Khi bạn thả mình như một quả bóng qua các nền tảng xoắn ốc rực rỡ màu sắc, bạn sẽ phải đối mặt với những cạm bẫy và chướng ngại vật để thử thách kỹ năng và chiến lược của mình. Một bước sai lầm và trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức! Quả bóng sẽ vỡ thành từng mảnh và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

May mắn thay, có một cách để giải phóng sức mạnh bên trong và chiến thắng trò chơi. Hãy tăng tốc như một tên điên hoặc chờ đợi thời điểm hoàn hảo để chơi, lăn và nhảy để đạt được mục tiêu. Quyết định là ở bạn!

Helix Jump được thiết kế với cơ chế chơi gây nghiện, đảm bảo bạn sẽ quay lại để thử thách bản thân. Với tốc độ nhanh chóng và cường độ nảy cao, bạn phải luôn sẵn sàng và tập trung để đạt được đích cuối cùng.

Với đồ họa tươi sáng, sống động và cách điều khiển đơn giản, dễ học, Helix Jump là trò chơi lý tưởng để thưởng thức bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Dù bạn đang chờ đợi hoặc muốn giải trí nhanh chóng, trò chơi này chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích và hài lòng.

Không có trò chơi nào tuyệt vời như Helix Jump! Đây là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng và phản xạ của bạn. Với sự tăng lên của độ khó, tốc độ, và mức độ ngạc nhiên, bạn sẽ tận hưởng giải trí trong hàng giờ.

Hãy tải ngay Helix Jump và chuẩn bị cho cuộc hành trình nảy lửa tuyệt vời nhất! Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi bóng đỉnh cao nhất hiện nay!

Sửa chữa sai lầm.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 5.5.3.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 4210064.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 1,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VOODOO.
Phiếu bầu: 144689.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads