House Designer : Fix & Flip Mod

House Designer : Fix & Flip [Hack & Mod]

Download House Designer : Fix & Flip Mod v1.1470

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Hãy trải nghiệm House Designer: Fix and Flip ngay hôm nay – một trò chơi mô phỏng thú vị về cải tạo nhà, nơi bạn có thể biến những ý tưởng thiết kế nhà của mình thành hiện thực. Đảm nhận vai trò của một chuyên gia trang trí nội thất để tạo ra không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế nội thất:
Bạn có đam mê với việc thiết kế nội thất không? Trong House Designer, bạn có thể mua nhà và thực hiện thử nghiệm với các ý tưởng thiết kế, thể hiện sự sáng tạo của mình. Từ đồ nội thất như giường, ghế, bàn, phòng tắm đến đồ nội thất nhà bếp và các vật dụng trang trí, tất cả đều có sẵn để bạn lựa chọn và sáng tạo. Nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân để trở thành một chuyên gia trang trí nội thất.

Trong House Designer, bạn cũng có thể thể hiện tài năng của mình trong việc thiết kế khu vườn. Tạo ra sự hài hòa và vẻ đẹp cho không gian ngoại thất của bạn với sự kết hợp giữa cây cỏ và đồ nội thất ngoại thất. Chăm sóc khu vườn của bạn bằng cách sử dụng các công cụ và trang thiết bị phù hợp. Từ việc trồng hoa đến việc tạo các không gian nghỉ ngơi, mọi thứ đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Mua, sửa chữa và bán:
Hãy mua các căn nhà đã bị hư hỏng, sửa chữa và nâng cấp chúng để tạo ra không gian sống mới mẻ. Bạn có thể chọn giữ lại nhà hoặc bán chúng với giá cao hơn để kiếm lời.

Cải tạo nhà của bạn:
Tham gia vào các nhiệm vụ để làm sạch, sửa chữa và thiết kế nhà cũng như các địa điểm khác đầy thú vị.

Hãy tải House Designer: Fix and Flip ngay hôm nay và trở thành nhà thiết kế hàng đầu của khu vực! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email.

Liên hệ: karargetoosestudio@gmail

Xin chào các game thủ, trong bản cập nhật này, chúng tôi đã thêm vào một công cụ mới cho phép bạn điều chỉnh kiểu dáng của các vật phẩm. Bây giờ, bạn có thể thay đổi màu sắc của đồ nội thất cũ để phù hợp hơn với không gian nội thất của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục làm việc sau khi hoàn thành để đánh giá kết quả. Hẹn gặp lại các bạn trong những cập nhật tiếp theo! =)

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.1470.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 986734.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 69,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Karate Goose Studio.
Phiếu bầu: 19482.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads