Huggy Doll & Granny House Mod

Huggy Doll & Granny House [MOD – HACK]

Download Huggy Doll & Granny House Mod v1.0

Update: 05/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Kích cỡ
56M

Tải Huggy Doll & Granny House For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 56M

Thoát khỏi nhà của bà trong trò chơi kinh dị dành cho bà này! Hãy coi chừng những con búp bê đáng sợ, con búp bê thời gian trò chơi nhanh và tàn nhẫn Poppy! Những nhân vật khủng này thích chơi trò trốn tìm, nếu bắt được bạn, chúng sẽ từ từ hành hạ và giết chết bạn một cách kinh hoàng nhất. Bạn có giỏi chơi trốn tìm với lũ quái vật này trong những ngôi nhà khủng, nhà bà không? Thử thách bản thân để bước vào ngôi nhà đáng sợ này và sống sót trong cuộc trốn thoát khỏi ngôi nhà ma ám này! ! !

Tất cả chúng ta đều thích trốn tìm khi chúng ta còn nhỏ. Tuy nhiên, trò chơi trốn tìm vẫn chưa đủ thú vị! Chúng tôi muốn một cái gì đó khủng khiếp hơn! Đây là lý do tại sao chúng ta đi đến những ngôi nhà ma ám và những ngôi nhà ma nhảy dù để vui chơi và phiêu lưu. Không giống như các trò chơi kinh dị bà già tương tự khác, ngoài bà và ông, chúng ta còn có một nhân vật. Chúng tôi có một con búp bê hoa anh túc rất độc ác có thể bắt bạn khi bạn trốn trong nhà bà của bạn. Con búp bê đáng sợ này sẽ kiểm tra kỹ năng và thần kinh của bạn!


Các tính năng của

? ? Poppy Playtime và Granny House of Horror: ? ?

? Thoát khỏi ngôi nhà rùng rợn
? Chơi trốn tìm, nguy hiểm đến tính mạng!
? Thông minh hơn búp bê và bà già Poppy.
? Có nhiều hành động được thực hiện.
? Trốn trong nhà bà ngoại để chế tạo vũ khí.
? Bối cảnh ngôi nhà ma quái sẽ khiến bạn sợ hãi.
? Thiết kế và môi trường trò chơi đáng sợ.
? Đồ họa trò chơi tuyệt vời và trải nghiệm trò chơi mượt mà
?Hai chương và hai cốt truyện giúp bạn tiếp tục tham gia
? Có hàng giờ phiêu lưu ly kỳ trong những ngôi nhà và bối cảnh đáng sợ.
? Bốn chế độ chơi: Ghost, Easy, Classic và Heavy

Chế độ ma là gì? Nếu bạn chưa quen với trò chơi kinh dị bà già hoặc trò chơi trốn tìm, bạn có thể thử chế độ bóng ma. Chế độ ma có nghĩa là các nhân vật ác: búp bê hoặc bà đáng sợ, không thể nhìn thấy bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị bắt. Về cơ bản nó là chế độ gian lận của trò chơi trốn tìm này. Tuy nhiên, đó là niềm vui để thử!

Nếu bạn là một chuyên gia trốn tìm, bạn cũng có thể thử chế độ nặng! Trong chế độ này, bạn chỉ có một cơ hội để cố gắng thoát khỏi ngôi nhà ma ám. Trong ngôi nhà kỳ lạ này, tốc độ của các nhân vật ác thậm chí còn nhanh hơn trong chế độ cổ điển.
Cốt truyện trò chơi:
Chương 1: Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trong một dinh thự. Đây là một ngôi nhà rất rùng rợn, nằm ở một nơi hẻo lánh. Nếu có hy vọng thoát khỏi ngôi nhà khủng khiếp đó, bạn cần phải tìm và chế tạo vũ khí. Nhưng, bạn phải biết rằng có một con búp bê anh túc rất đáng sợ, rất ác và nhanh nhẹn. Tìm mọi đối tượng bạn có thể tìm thấy!

Chương 2: Trong chương tiếp theo, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn vì bạn bị nhốt trong cung điện và sau đó bị mắc kẹt trong rừng. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn: bà, ông và con chó hung ác.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi nhà của bà và đối mặt với những thách thức trong tương lai! Tải về Poppy & Granny House of Horror ngay bây giờ và chơi!

—-
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ búp bê anh túc và ngôi nhà của bà với bạn bè của bạn, và đừng quên xếp hạng và đánh giá các trò chơi của chúng tôi!

Huggy Doll & Granny House Mod

Download miễn phí Huggy Doll & Granny House Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 56M) - Version 1.0. Đăng tải vào ngày 16 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. Trò chơi kinh dị Granny. Thoát khỏi ngôi nhà của bà già và chạy khỏi con búp bê đáng sợ Poppy Playtime!. Được phát hành bởi HilaHoGames. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Hack Huggy Doll & Granny House MOD

 • - Unlocked VIP
 • - Tăng Tốc
 • - Mở Khóa VIP
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload

Phiên Bản Game Huggy Doll & Granny House Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Down
 • - Download Về Máy Miễn Phí
 • - Down Về Máy Free
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Boosters

Phiên bản đầu tiên của Poppy & Granny House of Horror.

Bình luận mới

 1. Nguyễn Hùng: Trò chơi game này rất hay.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: HilaHoGames.
Phiếu bầu: 7.
Tương tác: Chia sẻ vị trí.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan