ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Mod

ICANKid – Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Mod Full Tính Năng Apk + iOS

Download ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Mod v1.2.2

Update: 26/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
92M

Tải ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng For Android APK/IPhone IOS 5.0 trở lên Size 92M

ICANKid là ứng dụng dành cho trẻ mẫu giáo và mầm non từ 2 – 6. Học sinh tiểu học từ 6 – 8 tuổi có thể trải nghiệm ICANKid và phát triển các kỹ năng chơi game tốt nhất mà không cần học. Nền tảng Chơi và Học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, nhận thức và tư duy sáng tạo ở giai đoạn vàng, bao gồm: làm quen với tiếng Việt, tập nói tiếng Anh cho trẻ em, say mê đọc truyện và giải trí thú vị.

ICANKid sử dụng 8 lý thuyết trí thông minh của Howard Gardner của Đại học Harvard và chu trình học tập 5E (Tham gia-Khám phá-Giải thích-Xây dựng-Đánh giá) để giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện từ sự tò mò và hạnh phúc của tuổi thơ.

Thưởng thức việt nam
-Chuẩn bị cho trẻ những kiến ​​thức cơ bản về đọc và viết. Thông qua các trò chơi tương tác, video học tập, các bài hát, điệu múa, bài thơ, nhịp điệu và các bài hát dân ca, giới thiệu bảng chữ cái tiếng Việt, các dấu trọng âm và các nhịp điệu đơn giản cho trẻ em.
-Trẻ được phát triển tư duy nhận thức và khám phá những hiểu biết phong phú hơn qua thư viện truyện tranh tương tác của các nhà xuất bản hàng đầu.

học tiếng Anh
-Theo giáo trình của Pearson (công ty giáo dục hàng đầu thế giới) cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em đạt chuẩn tiếng Anh Mỹ.
-Hơn 1.000 hoạt động, trò chơi tiếng Anh, chuỗi video, ca nhạc cho trẻ em giao lưu với giáo viên bản ngữ, và cửa hàng truyện tranh tiếng Anh hấp dẫn, tạo niềm vui cho trẻ học và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.
-Đặc biệt ICANKid ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độ chính xác cao để chấm điểm phần luyện phát âm tiếng Anh của trẻ.

Giải trí
Hàng nghìn video hoạt hình vui nhộn có nội dung hữu ích đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, an toàn và không có quảng cáo, các nội dung này đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Peppa Pig, CoComelon, Pinkfong, Blippi, Oggy, Dragon Snake In The Clouds …

Đọc truyện vui vẻ
Thư viện sách nói tương tác có hàng trăm đầu truyện tranh thiếu nhi của các nhà xuất bản nổi tiếng sẽ giúp các em phát triển niềm yêu thích sách, nâng cao nhận thức và khám phá kiến ​​thức cuộc sống thông qua các khóa học nhân văn.

Tính năng nổi bật
-Chơi và học: trẻ em học tiếng Việt, học nói tiếng Anh, đọc những câu chuyện say mê và tận hưởng giải trí thú vị trong một ứng dụng.
-Hệ thống trò chơi -Theo mục tiêu giáo dục phù hợp lứa tuổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng ta hoàn toàn có thể học tiếng Việt và tiếng Anh cho các bé thông qua hàng nghìn hoạt động tương tác nhằm giúp các bé học một cách dễ dàng “chơi mà không chơi” đồng thời trau dồi Nhận thức, óc sáng tạo và tư duy phản biện.
-Nội dung chất lượng cao hữu ích, phong phú và an toàn từ các đối tác nổi tiếng thế giới.
-Hệ thống cân bằng giáo dục và giải trí được thiết kế để tối ưu hóa và cân bằng lộ trình học tập và trò chơi của trẻ, giúp phụ huynh theo dõi chi tiết quá trình sử dụng ứng dụng của con em mình.

về chúng tôi
Thương hiệu mới của Galaxy Education, ICANKid, tiếp tục được dẫn dắt bởi các sản phẩm nội dung cao cấp của tập đoàn giải trí hàng đầu Việt Nam Galaxy Media. Tìm hiểu thêm về ICANKid qua các kênh sau:
-Website: https://www.icankid.vn/
-Facebook: https://www.facebook.com/icankid.vn

ủng hộ
Nếu phụ huynh có bất kỳ câu hỏi, góp ý hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với ICANKid.
-Hotline: 1800 646 840
-Email: [email protected]

Điều khoản sử dụng
https://icankid.vn/mobile/dieu-khoan-su-dung

Chính sách bảo mật
https://icankid.vn/mobile/chinh-sach-bao-mat

ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Mod

Download miễn phí ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 92M) - Version 1.2.2. Đăng tải vào ngày 12 tháng 10, 2021. Bởi VNMOD.NET. Ứng dụng cho bé làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh, đọc truyện và giải trí. Được phát hành bởi GALAXY EDUCATION JOINT STOCK COMPANY. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng MOD

  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng ICANKid - Chơi mà Học chỉ trong 1 ứng dụng Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Setup Free
  • - Mở Khóa Premium
  • - All Mở Khóa
  • - Paid Features

Sửa lỗi và cải thiện tính năng, trải nghiệm người dùng.
Đội ngũ phát triển ứng dụng ICANKid rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của bé..

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.2.2.
Hệ điều hành: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 4.000 ₫ - 999.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: GALAXY EDUCATION JOINT STOCK COMPANY.
Phiếu bầu: 2.461.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan