Ice Scream 5 Friends: Mike Mod

Ice Scream 5 Friends: Mike Mod

Ice Scream 5 Friends: Mike Mod [UNLIMITED APK + IOS]

Cập nhật: 18/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Ice Scream 5 Friends: Mike

Trong chương trước, bạn đã giải thoát bạn bè của mình khỏi lồng của họ và ngăn họ vào phòng giải cứu. Tuy nhiên, bạn không thể đưa họ đi xa vì Rod xuất hiện vào phút cuối và họ phải quay lại ẩn náu. Giờ đây, bạn bè của bạn đang ở rải rác trong các khu vực khác nhau của nhà máy kem khổng lồ này. Bạn cần tập hợp tất cả lại và đánh bại Rod, gã bán kem độc ác, một lần và mãi mãi.

Trong phần mới này, bạn sẽ bắt đầu vào vai Mike. Lần đầu tiên, bạn sẽ có thể chuyển đổi nhân vật và quay lại thành J bất cứ khi nào cần. Khám phá những phần mới của nhà máy trong chương này, đối mặt với Mini-Rods, người bán kem và tái hợp Mike và J.

Đăng ký trước ngay bây giờ và nhận ngay một khóa bí mật cho phép bạn mở khóa một vật phẩm đặc biệt khi trò chơi phát hành.

Đặc trưng:

Hệ thống chuyển đổi nhân vật: Lần đầu tiên trong series, bạn có thể chuyển đổi giữa Mike và J, cho phép bạn chơi ở các khu vực khác nhau tùy thuộc vào nhân vật.

Kẻ thù mới: Đối đầu với Mini Rod mới trong chương này. Những người bảo vệ nhà máy kem sẽ cố gắng ngăn bạn bỏ chạy và sẽ cảnh báo Rod nếu họ nhìn thấy bạn. Thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách né tránh và thoát khỏi chúng.

Câu đố vui: Giải các câu đố khéo léo để được đoàn tụ với bạn bè.

Trò chơi nhỏ: Hoàn thành câu đố thú vị nhất của chương này dưới dạng một trò chơi nhỏ.

Tường thuật điện ảnh: Du hành ngược thời gian và sống lại những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử của Rod và Joseph Sullivan.

Nhạc nền gốc: Hòa mình vào vũ trụ Ice Scream với âm nhạc độc đáo được phát theo nhịp điệu của câu chuyện và giọng nói được ghi âm riêng cho trò chơi.

Hệ thống gợi ý: Nếu gặp khó khăn, bạn sẽ có sẵn một cửa sổ gợi ý phức tạp với đầy đủ các tùy chọn giúp bạn giải các câu đố dựa trên lối chơi của bạn.

Nhiều cấp độ khó khác nhau: Chơi theo tốc độ của riêng bạn và khám phá an toàn trong chế độ ma quái, hoặc đối đầu với Rod và các trợ lý của anh ta ở các cấp độ khó khác nhau sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn.

Một trò chơi cực kỳ vui nhộn phù hợp với mọi đối tượng!

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm giả tưởng, kinh dị và vui nhộn, hãy chơi “Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures”. Hành động và sự sợ hãi được đảm bảo.

Nên chơi bằng tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất.

Tính Năng Của Ice Scream 5 Friends: Mike Mod

1. Chế Độ Vô Hạn Sinh Mạng

Với chế độ này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị mất mạng. Hãy thoải mái khám phá và đối đầu với các thử thách mà không sợ bị đánh bại.

2. Mở Khóa Toàn Bộ Vật Phẩm

Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều được mở khóa sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ món đồ nào để hỗ trợ trong hành trình đánh bại Rod và giải cứu bạn bè.

Ice Scream 5 Friends: Mike Mod Apk v1.3.0

Mike đến phòng máy và tham gia nhiệm vụ trốn thoát khỏi nhà máy.

3. Nâng Cấp Tốc Độ Di Chuyển

Nhân vật của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn, giúp bạn dễ dàng né tránh kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

4. Khả Năng Vô Hạn Đạn

Không còn giới hạn về số lượng đạn dược, bạn có thể thoải mái sử dụng vũ khí mà không cần lo lắng về việc hết đạn.

5. Tăng Cường Sức Mạnh Nhân Vật

Nhân vật của bạn sẽ được tăng cường sức mạnh, giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách khó khăn và đánh bại kẻ thù một cách nhanh chóng.

6. Bỏ Qua Quảng Cáo

Không còn bị gián đoạn bởi quảng cáo, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game liền mạch và không bị phiền phức.

7. Khám Phá Toàn Bộ Bản Đồ

Tất cả các khu vực trong nhà máy kem đều được mở khóa, cho phép bạn khám phá mọi ngóc ngách và tìm ra các bí mật ẩn giấu.

8. Hệ Thống Gợi Ý Cao Cấp

Nếu gặp khó khăn, hệ thống gợi ý sẽ cung cấp các chỉ dẫn chi tiết giúp bạn giải quyết các câu đố một cách dễ dàng.

9. Đồ Họa Nâng Cao

Trải nghiệm đồ họa nâng cao với hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn đắm chìm vào thế giới Ice Scream một cách sống động.

10. Cải Thiện Hiệu Suất

Trò chơi được tối ưu hóa để chạy mượt mà trên mọi thiết bị, giảm thiểu tình trạng giật lag và cải thiện hiệu suất chơi game.

Cập Nhật Những Thay Đổi Gần Đây

– Thư viện quảng cáo đã được nâng cấp
– Khắc phục một số lỗi nhỏ.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.3.0.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 65698.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ - 2,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Keplerians Horror Games.
Phiếu bầu: 869.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads