Idle Airplane Inc. Tycoon Mod

Idle Airplane Inc. Tycoon [HACK,MOD]

Download Idle Airplane Inc. Tycoon Mod v1.24.0

Update: 02/10/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Idle Airplane Inc. Tycoon For Android APK/IPhone IOS 9 Size

Bạn sẵn sàng trở thành quản lý hãng hàng không riêng của mình? Trong trò chơi Idle Airplane Tycoon, bạn có thể tạo doanh nghiệp hàng không của riêng mình trong một trò chơi nhàn rỗi hoàn chỉnh và thú vị nhất!

Bạn sẽ thử sức xây dựng đế chế máy bay lớn nhất và trở thành một doanh nhân giàu có chăng? Để kiếm hàng tỷ đô la, bạn cần phải giỏi quản lý cả trên mặt đất và trên bầu trời.

Khi máy bay đã chuẩn bị hạ cánh, bạn phải sẵn sàng cất cánh. Hãy đảm bảo các chuyến bay đến đích đúng giờ và làm hài lòng khách hàng của bạn.

Bạn sẽ phát triển và quản lý mạng lưới sân bay riêng giữa các chuyến bay. Hãy mở rộng số lượng máy bay của bạn từ một chiếc nhỏ cho đến một phi đội sang trọng. Thu thập và mở khóa những máy bay biểu tượng bằng cách hoàn thành các thử thách thú vị của Idle Airplane Tycoon! Nâng cấp máy bay của bạn bằng cách thêm ghế VIP và các tiện nghi sang trọng khác như sòng bạc hoặc quán bar để đảm bảo rằng chuyến bay của bạn luôn là hàng đầu.

Trong Idle Airplane Tycoon, bạn sẽ phát triển hãng hàng không của mình bằng cách mở khóa các sân bay từ khắp nơi trên thế giới, đưa các chuyến bay đến những điểm đến kỳ lạ nhất! Nâng cấp trụ sở chính của bạn với đầy đủ cơ sở để vận hành một sân bay hiện đại và tiếp đón nhiều hành khách hơn. Biến sân bay của bạn thành một câu chuyện thành công bằng cách mở thêm nhiều cổng và mở rộng cửa hàng miễn thuế với nhiều sản phẩm khác nhau. Đồng thời, hãy đảm bảo an toàn cho sân bay của bạn bằng cách quản lý phòng lên máy bay, cung cấp dịch vụ kiểm soát biên giới hộ chiếu và kiểm tra an ninh.

Idle Airplane Tycoon không chỉ cho phép bạn xây dựng sân bay trong mơ, mà còn quản lý các chuyến bay của bạn. Đào tạo phi công để đối phó với các tình huống khẩn cấp và tuyển dụng các nữ tiếp viên để phục vụ đồ ăn và thức uống. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ đa dạng như vận chuyển hành khách, tài nguyên quý giá hoặc thậm chí hóa chất nguy hiểm. Bạn có thể đáp ứng yêu cầu hạ cánh máy bay an toàn tại sân bay?

Các tính năng khả dụng trên Idle Airplane Tycoon bao gồm thu thập và nâng cấp hàng tá máy bay mang tính biểu tượng, quản lý và mở rộng sân bay của bạn, làm hài lòng khách hàng và nâng cấp máy bay, khám phá bản đồ thế giới và mở khóa các thành phố và khu vực mới, cũng như hoàn thành nhiều nhiệm vụ thú vị khác.

Chào mừng bạn đến với Idle Airplane Inc. Tycoon Mod!

Sẵn sàng để trở thành ông chủ hãng hàng không riêng của bạn?

Trong trò chơi Idle Airplane Inc. Tycoon Mod, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị của việc tạo dựng một đế chế hàng không lớn mạnh, một cách dễ dàng và mới mẻ hơn bao giờ hết.

Xây dựng một đế chế hàng không từ đầu

Trở thành ông trùm hãng hàng không đã không còn quá khó khăn. Bạn sẽ bắt đầu với một chiếc máy bay nhỏ và từng bước phát triển thành một phi đội máy bay đẳng cấp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thu thập hàng chục máy bay mang tính biểu tượng

Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho phép bạn thu thập và nâng cấp hàng tá máy bay mang tính biểu tượng. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để mở khóa các chiếc máy bay độc đáo và hiện đại, đưa hãng hàng không của bạn lên một tầm cao mới.

Mở rộng mạng lưới sân bay và quản lý doanh nghiệp của bạn

Hãy khám phá thế giới và mở rộng hãng hàng không của bạn đến những điểm đến kỳ lạ nhất. Quản lý và nâng cấp sân bay của riêng bạn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để vận hành hiệu quả và phục vụ nhiều hành khách hơn.

Đối mặt với thử thách và hoàn thành nhiệm vụ đa dạng

Để trở thành một doanh nhân giàu có, bạn cần đối mặt với những thử thách khó khăn. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau như vận chuyển hành khách, tài nguyên quý giá hay thậm chí là hàng hóa nguy hiểm. Sự thành công của hãng hàng không là do khả năng quản lý của bạn.

Mod phiên bản độc quyền với nhiều tính năng hấp dẫn

Idle Airplane Inc. Tycoon Mod mang đến cho bạn trải nghiệm không giới hạn với nhiều tính năng hấp dẫn. Tận hưởng việc sở hữu hàng tá máy bay hiện đại, mở khóa tất cả các sân bay và khu vực mới, cũng như nâng cấp đẳng cấp sân bay và dịch vụ phục vụ để thu hút hành khách.

Quản lý hãng hàng không trong mơ của bạn

Với Idle Airplane Inc. Tycoon Mod, bạn sẽ sống giấc mơ của một ông chủ hãng hàng không thành công. Đào tạo phi công đối phó với các tình huống khẩn cấp và tuyển dụng các tiếp viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Bạn có thể hạ cánh máy bay an toàn tại sân bay một cách xuất sắc?

Tận hưởng cuộc hành trình thăng hoa

Idle Airplane Inc. Tycoon Mod sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình thăng hoa đầy hứa hẹn của một doanh nhân hàng không thành đạt. Tận hưởng niềm vui từ việc xây dựng hãng hàng không của riêng mình, thu thập các máy bay độc đáo và mở rộng mạng lưới sân bay vượt bậc.

Tải xuống Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho Android APK & iPhone iOS

Bạn muốn trở thành ông chủ hãng hàng không thành đạt? Hãy tải ngay Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho Android và iPhone để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn trên điện thoại của bạn.

Tận hưởng trải nghiệm không giới hạn với Mod phiên bản độc quyền

Với phiên bản Mod độc quyền, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm không giới hạn với hàng tá tính năng hấp dẫn. Mở khóa tất cả các máy bay mang tính biểu tượng và sở hữu đội bay đẳng cấp, nâng cấp sân bay với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ tiện ích độc đáo để thu hút khách hàng.

Hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ đa dạng

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách và hoàn thành nhiệm vụ đa dạng? Từ việc vận chuyển hành khách đến cung cấp tài nguyên quý giá, hay thậm chí là hàng hóa nguy hiểm, chỉ có những doanh nhân khéo léo mới có thể thành công trong Idle Airplane Inc. Tycoon Mod.

Quản lý tài nguyên và nhân viên

Để hãng hàng không phát triển mạnh mẽ, bạn cần quản lý tài nguyên và nhân viên một cách thông minh. Đào tạo phi công tài ba để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp, tuyển dụng các tiếp viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tận tâm.

Khám phá bản đồ thế giới và mở rộng sân bay

Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho phép bạn khám phá bản đồ thế giới và mở rộng hãng hàng không của bạn đến những điểm đến kỳ lạ nhất. Nâng cấp trụ sở chính của bạn với đầy đủ cơ sở vật chất để vận hành một sân bay hiện đại và tiếp đón nhiều hành khách hơn.

Hãy tải ngay Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho Android APK & iPhone iOS để bắt đầu cuộc hành trình thăng hoa của mình trong ngành hàng không!

Lưu ý: Đảm bảo bạn tải phiên bản Mod từ nguồn tin cậy để đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề không mong muốn.

Idle Airplane Inc. Tycoon Mod

Download miễn phí Idle Airplane Inc. Tycoon Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.24.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Trong Idle Airplane Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm điều hành sân bay, lái máy bay và thực hiện vai trò của ông trùm hàng không!. Được phát hành bởi Green Panda Games. Hỗ trợ hệ điều hành 9. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Idle Airplane Inc. Tycoon MOD

 • - Unlimited Money
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Mở Khóa All
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa VIP

Phiên Bản Game Idle Airplane Inc. Tycoon Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Down
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Free Purchase
 • - Sprint
 • - Không Quảng Cáo

Đã có bản cập nhật mới được phát hành!
– Tối ưu hóa hệ thống tiết kiệm
– Cân bằng nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa tốt hơn
– Cải thiện độ ổn định của trò chơi
– Khắc phục một loạt lỗi đã xảy ra.

Bình luận mới

 1. Hiểu Nguyễn Văn: is cool.
 2. Vàng Kim: Tải không được.
 3. vinh tuong la: amazing.
 4. Primello: cần thêm đăng nhập tài khoản gmail để lưu trò chơi sang máy khác.
 5. Boss The: I like it. Thanks!.
 6. Na Ly: Good.
 7. Nhật Bản Đế Quốc: Game hay với lại không có chèn quảng cáo trong lúc chơi muốn xem hay không muốn xem quảng cáo là việc của người chơi.
 8. Trường Vũ Mạnh: tôi không vào được game😩.
 9. Nhi Đặng: tuyệt.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.24.0.
Hệ điều hành: 9.
Đánh giá: 17639.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Green Panda Games.
Phiếu bầu: 4,5.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet onbet az888 fan8
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads