IPC360 Pro Mod

IPC360 Pro [Hack,Mod]

Download IPC360 Pro Mod v3.9.2.7

Update: 28/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Kích cỡ

Tải IPC360 Pro For Android APK/IPhone IOS 5.0 Size

– IPC360 Pro cung cấp cho người dùng gia đình trải nghiệm 360 độ phi thường khi xa nhà. Với việc thiết lập các máy chủ phát trực tuyến toàn cầu, người dùng có thể dễ dàng cảm thấy như ở nhà bằng cách xem, nghe và nói trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ.
– Sau khi thêm máy ảnh Pan & Tilt, bạn có thể tạo ảnh điều hướng toàn cảnh, chỉ cần xoay để hướng máy ảnh chính xác theo hướng bạn muốn chỉ bằng một “cú chạm”. Bạn có thể thiết lập tối đa 3 nhóm thiên thần chụp thông qua hình ảnh điều hướng toàn cảnh.
– Chỉ với một lần nhấn trên điện thoại, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện hai chiều với gia đình từ xa. Micrô và loa được thiết kế đặc biệt của nó đảm bảo chất lượng âm thanh to và rõ ràng.
-Chỉ cần xoay điện thoại của bạn sang trái và phải để hiển thị toàn cảnh đầy đủ để có trải nghiệm xem tốt hơn. Hỗ trợ con quay hồi chuyển, được tích hợp trong Ứng dụng, có thể theo hướng của điện thoại, giúp bạn dễ dàng quan sát mọi ngóc ngách đang được theo dõi.

Tính năng:
– Camera IPC360 Pro sử dụng ống kính góc rộng để tạo ra hình ảnh sáng và tinh thể. Với độ phân giải FHD (1920×1080 / 1280×720), máy cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả khi bạn phóng to để xem các chi tiết nhỏ.
Camera -IPC360 Pro luôn tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn. Với công nghệ phát hiện chuyển động có độ chính xác cao được tích hợp, máy ảnh sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn chi tiết khi nào, ở đâu và chuyển động nào được phát hiện, để bạn luôn cập nhật những điều bạn quan tâm. Như một tính năng bổ sung, một số máy ảnh có cảm biến PIR phát hiện bức xạ vô hình từ cơ thể người.
-Hỗ trợ thẻ SD lên đến 128GB, để lưu trữ video và âm thanh của những khoảnh khắc đặc biệt, có hai chế độ làm việc: tiếp tục (ghi trong thời gian thực) hoặc chế độ kích hoạt (tối ưu hóa dung lượng lưu trữ tối ưu).
-Công nghệ phát trực tuyến thích ứng của chúng tôi tự động điều chỉnh để có chất lượng xem tốt nhất dựa trên điều kiện mạng của bạn.

IPC360 Pro Mod

Download miễn phí IPC360 Pro Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 3.9.2.7. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. IPC360 Pro là một ứng dụng nền tảng di động toàn cảnh dành cho gia đình.. Được phát hành bởi PUWELL CLOUD TECH LIMITED. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0. Thanh thiếu niên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack IPC360 Pro MOD

 • - Subscription Actived
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Paid
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng IPC360 Pro Trả Phí MOD

 • - Cài Đặt Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Tăng Tốc
 • - Extra
 • - Mở Khóa Prime

1. Đã khắc phục sự cố tương thích với Android 11.
2. Đã sửa lỗi micrô không có giọng nói khi nói chuyện toàn màn hình ..

Bình luận mới

 1. Qúy Nguyễn: Tiện dụng.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.9.2.7.
Hệ điều hành: 5.0.
Đánh giá: 2214.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: PUWELL CLOUD TECH LIMITED.
Phiếu bầu: 3,2.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan