Junes Journey: Hidden Objects Mod

June’s Journey: Hidden Objects Mod,Hack

Download Junes Journey: Hidden Objects Mod v3.5.2

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một cuộc hành trình thú vị để tìm kiếm những đồ vật bị giấu trong trò chơi thám tử bí ẩn chưa có lời giải đầy phiêu lưu này chưa?

Hãy tự mình giải quyết vấn đề! Hành trình của tháng Sáu là cuộc phiêu lưu ly kỳ mà bạn đã chờ đợi. Thư giãn với câu chuyện lãng mạn, hấp dẫn và bí ẩn trong trò chơi tìm đồ vật thú vị này ngay từ những năm 20 rầm rộ!

Tham gia nhiệm vụ của June Parker để tiết lộ một bí mật gia đình đầy tai tiếng. Khám phá các cảnh đẹp và giải các câu đố hóc búa để tìm kiếm manh mối thông qua hàng trăm câu đố tuyệt đẹp!

  • BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO CUỘC HÀNH TRÌNH CỦA CUỘC ĐỜI?*

⭐CẦN THÁM TUYỆT VỜI – Khơi dậy khả năng quan sát để tìm ra mọi manh mối ẩn giấu trong trò chơi thám tử phiêu lưu bí ẩn chưa được giải quyết này. Ghi chú và tìm các đồ vật ẩn để phá mọi vụ án.

⭐VÉ HẠNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN THAM GIA – Tìm kiếm và tìm ra: Bí ẩn! Sự nguy hiểm! Lãng mạn! Mỗi chương mới và mỗi cảnh mới sẽ đưa bạn đến đâu? June sẽ khám phá ra bí ẩn giết người? Liệu cô ấy có đầu hàng trước tình yêu đích thực không? Chúng tôi thề giữ bí mật; chỉ có bạn mới có thể làm sáng tỏ bí ẩn này.

⭐BÍ ẨN VỚI SỰ HẤP DẪN THÊM – Trải nghiệm hàng trăm Cảnh vật ẩn rực rỡ sẽ kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề, rèn luyện trí nhớ và giúp trí óc của bạn sắc bén hơn.

⭐HÀNG TRĂM CẢNH ĐẸP – Hòa mình vào thế giới của tháng Sáu. Xây dựng trí nhớ trực quan của bạn khi bạn du lịch đến các địa điểm mới. Bộ phim kinh dị bí ẩn này sẽ đưa bạn đến đâu tiếp theo?

⭐TRANG TRÍ TUYỆT VỜI CỦA BẠN – Tham gia trang trí và làm vườn với cơ hội tùy chỉnh, sửa sang lại và sửa chữa biệt thự sang trọng và hòn đảo vườn của riêng bạn. Nâng cấp và tùy chỉnh những khu vườn tuyệt đẹp cũng như trang viên bí ẩn trên hòn đảo của bạn.

⭐PHÒNG THÁM TỬ MỚI – Kết bạn và giao lưu khi bạn tham gia Câu lạc bộ Thám tử. Trò chuyện, chia sẻ đồ uống và thách đấu lẫn nhau trong Liên minh Thám tử. Chia sẻ ghi chú về cách hoàn thành tốt nhất các thử thách và tìm kiếm các vật phẩm ẩn.

⭐25 TRIỆU NGƯỜI HÂM MỘ – Đừng bỏ lỡ bộ phim ăn khách mới nhất từ ​​Wooga, nhà sản xuất bộ đồ vật ẩn thần thoại cổ điển Pearl’s Peril.

⭐TẬP HOÀN TOÀN MỚI – Hãy đón chờ những bí ẩn mới trong mỗi chương truyện mới, với một chương mới mỗi tuần. Cliffhangers đảm bảo!

⭐THƯ GIÃN VÀ THƯ GIÃN – Thư giãn trong khi bạn giải quyết những bí ẩn nhức óc trong khung cảnh sang trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn có thể cải thiện kỹ năng ghi nhớ của mình đến mức nào.

Hành Trình Tháng Sáu dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Không yêu cầu thanh toán để tải xuống và chơi, nhưng bạn có thể mua các vật phẩm ảo trong trò chơi bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng. Trò chơi có thể chứa quảng cáo và yêu cầu kết nối Internet. Tìm thêm thông tin trong phần mô tả và cửa hàng ứng dụng.

Ghé thăm chúng tôi tại http://wooga.com
Thích chúng tôi trên: facebook.com/wooga
Điều khoản sử dụng: https://www.wooga.com/terms-of-service/
Chính sách quyền riêng tư: https://www.wooga.com/privacy-policy/

Tận hưởng thêm phần thưởng từ Kho! Hoàn thành nhiệm vụ thông qua việc chơi Cảnh tìm đồ vật ẩn và nhận thêm Xu, Kim cương, Năng lượng hoặc những phần thưởng đặc biệt như gói Hồi ký hoặc Hoa.

Cải thiện và sửa lỗi nhỏ – Chúng tôi đã sửa một số lỗi và điều chỉnh để tăng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Hy vọng bạn sẽ thích nó!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.5.2.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 1167545.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 129,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Wooga.
Phiếu bầu: 90888.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads