Kids Rescue Vehicles Workshop Mod

Kids Rescue Vehicles Workshop {HACK/MOD}

Download Kids Rescue Vehicles Workshop Mod v1.0

Update: 28/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Kids Rescue Vehicles Workshop For Android APK/IPhone IOS 4.1 Size

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ cứu hộ Xe Studio Trò chơi cho trẻ nhỏ dành cho trẻ em trai từ 2 đến 8 tuổi. Bạn có thể chế tạo các phương tiện của riêng mình như xe cứu thương, máy bay trực thăng, xe cảnh sát, xe kéo, đội cứu hỏa và hơn thế nữa. Vậy bạn có hào hứng không? Bạn sẽ cảm thấy như một kỹ sư. Bạn có thể chế tạo phương tiện của riêng mình trong trò chơi này. Mở cửa hàng sửa chữa ô tô của riêng bạn và sửa chữa các phương tiện như ô tô và xe cứu thương. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về ô tô và các phương tiện khác nhau trong lĩnh vực này. Những đứa trẻ nhỏ có thể đổ xăng tại trạm xăng và cho ô tô của mình một liệu pháp spa để giúp chúng sảng khoái hơn. Trò chơi hội thảo xe dịch vụ cứu hộ cho trẻ em trai và trẻ mới biết đi là trò chơi học tập và nâng cao kỹ năng vận động miễn phí. Thêm tất cả các câu đố ghép hình và các bộ phận cơ thể, sau đó rửa xe bằng sáp và vòi hoa sen. Đổ xăng cho xe tải của bạn từ trạm xăng và tham gia vào cuộc đua đóng thế thử thách người lái vượt dốc trên các đường đua địa hình.

Khách hàng mang cho bạn những chiếc xe bẩn của họ và bạn phải dọn sạch bụi. Các bé trai và bé gái sang trọng thích xem video đua xe ô tô và xe tải cũng như học các kỹ năng mới. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy chơi trò chơi xe dịch vụ cứu hộ xưởng ô tô này và học hỏi nhiều kỹ năng. Thực hiện các kiểm tra an toàn trên xe, chẳng hạn như hệ thống lái, chất lỏng, phanh và áp suất lốp. Em bé sẽ thích tất cả các màu sắc trong trò chơi này. Các bé gái cũng sẽ thích trò chơi này, học cách rửa xe và làm cho chúng trông như mới. Bạn có thể có những cuộc đua xe hoặc những con đường khó khăn và khúc khuỷu và có rất nhiều niềm vui.

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo có thể tìm hiểu về các hoạt động khác nhau của phương tiện giao thông, chẳng hạn như mục đích của xe cứu thương và mục đích của máy bay trực thăng. Trò chơi này sẽ giúp các chàng trai và cô gái của bạn học được nhiều kỹ năng. Bạn có thể chơi xếp hình trong trò chơi này để não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn. Khi rửa xe, bạn có thể thoa xà phòng, dùng cọ lăn, sau đó rửa sạch. Lốp ô tô bị hỏng có thể được sửa chữa, và bạn có thể tìm hiểu một số công cụ sẽ làm cho lốp ô tô của bạn tốt hơn.

Xưởng Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Ô tô bao gồm các tính năng sau:

– Xe Cảnh Sát và Xe Cấp Cứu Trẻ Sơ Sinh Rửa Xe.
– Xe thể thao và xe công thức mà bạn có thể sử dụng.
– Dễ sử dụng.
– Bầu không khí thân thiện.
– Trò chơi dành cho trẻ em trai dưới 10 tuổi.
– Trò chơi dành cho các bé gái từ 2 tuổi trở lên.
– Trình tạo câu đố.
– Sửa chữa phương tiện.
– Thay nhớt và động cơ xe.
– Dễ dàng điều khiển xe.
– Rửa xe trong ga ra.
– Học cách thiết kế ô tô và các loại xe khác nhau.
– Dịch vụ rửa xe không giới hạn.
– Nhiều loại xe.
– Cài đặt trò chơi miễn phí.

Những chàng trai và cô gái dễ thương có thể thưởng thức nhiều loại xe khác nhau trong trò chơi này và chọn bất kỳ chiếc nào. Vì vậy, hãy tận hưởng trò chơi và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn. Cài đặt và chơi.

Kids Rescue Vehicles Workshop Mod

Download miễn phí Kids Rescue Vehicles Workshop Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Trò chơi xây dựng xe tải trẻ em dành cho trẻ mẫu giáo để thử thách trên đường đua trên đồi. Được phát hành bởi Babe Bliss Studio. Hỗ trợ hệ điều hành 4.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Kids Rescue Vehicles Workshop MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Speed

Phiên Bản Game Kids Rescue Vehicles Workshop Trả Phí MOD

  • - Mở Khóa Miễn Phí
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.
Hệ điều hành: 4.1.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Babe Bliss Studio.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan