Kids Tailor Shop - Sew Clothes Mod

Kids Tailor Shop – Sew Clothes [HACK – MOD]

Download Kids Tailor Shop - Sew Clothes Mod v1.0.0

Update: 21/03/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Kids Tailor Shop - Sew Clothes For Android APK/IPhone IOS 4.4 Size

Giấc mơ của bạn trở thành hiện thực trở thành nhà thiết kế thời trang giỏi nhất trong thị trấn với cửa hàng của riêng bạn. Là một thợ may nhỏ và thợ may thời trang trẻ em, bạn có thể khiến mình trở nên khác thường với những thiết kế và trang phục mới mà bạn tạo ra. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia may vá và cửa hàng thời trang của bạn sẽ nổi tiếng nhanh chóng. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một cô thợ may nhỏ “cô thợ may trẻ em” và “cô thợ may thời trang trẻ em”.

Khách hàng của bạn đã chờ đợi để đặt hàng thời trang tự làm quần áo mơ ước của họ cho bạn. Bạn sẽ biến ước mơ của họ thành hiện thực trong khi may quần áo của họ, giống như trong trò chơi trẻ em và bạn sẽ học được những kỹ năng may vá tuyệt vời sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều hành cửa hàng của riêng mình. Máy có sẵn ở đây và tất cả các phụ kiện thời trang DIY đều có màu sắc tuyệt đẹp. Trong trò chơi dành cho bé gái, bạn có thể thích may dây kéo, túi, quần, áo sơ mi, áo, váy cưới, váy công chúa và nhiều thứ khác với tư cách là một cô thợ may nhỏ và cũng như một trò chơi mặc quần áo. Bạn có thể đặt tên cho cửa hàng của mình là “Princess Tailor Boutique” vì bạn có thể may váy cho tất cả các cô gái thời trang giống như những nàng công chúa yêu thích của họ.

Trong trò chơi này trẻ em gái mẫu giáo có thể chọn màu vải và thiết kế. Người thợ may nhỏ có thể vẽ bất kỳ mẫu nào khách hàng chọn lên đó, sau đó cẩn thận cắt bằng kéo. Những em bé sang trọng có thể ủi quần ở đây. Bạn sẽ sử dụng máy của mình để may chiếc váy bằng chỉ có màu phù hợp. Thợ may trẻ em có thể áp dụng các phụ kiện cho quần áo trẻ em trong trò chơi này, chẳng hạn như bạn có thể áp dụng dây kéo, nút lạ mắt, ruy băng và nhãn dán. Trong trò chơi trẻ em này, trẻ mới biết đi mẫu giáo có thể học nhiều kỹ năng cắt may như cắt may, ủi và may bằng chỉ, đồng thời có thể thưởng thức nhiều loại phụ kiện để làm cho quần áo của bạn trông tuyệt vời hơn so với tất cả những người khác. quá phấn khích! Điều hành cửa hàng của riêng bạn!

Nhà sản xuất quần áo của tiệm may trẻ em này bao gồm các tính năng sau:

– Chọn loại vải yêu thích của riêng bạn và màu sắc tuyệt đẹp trong trò chơi trẻ em.
– Thợ may nhỏ có thể vẽ các mẫu theo ý muốn của khách hàng.
– Thợ may dành cho trẻ em có thể ủi quần và cắt may phù hợp.
– Máy sẽ giúp bạn may quần áo của khách hàng.
– Chọn chỉ phù hợp mà bạn muốn may.
– Nhiều loại phụ kiện trang phục khác nhau
– Princess Tailor Boutique Dress.
– Nhiều công cụ khác nhau để chơi cùng.
– Trẻ em sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình và trở nên nổi tiếng với vai trò là những người thợ may nhỏ.

Hãy sẵn sàng để trở thành một thợ may và nổi tiếng. Chụp ảnh chiếc váy của bạn và chia sẻ nó với bạn bè để cho họ thấy sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm thế giới may đo thực sự và tận hưởng. chúc vui vẻ!

Kids Tailor Shop - Sew Clothes Mod

Download miễn phí Kids Tailor Shop - Sew Clothes Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.0.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Hãy trở thành một bộ quần áo thời trang Thợ may trong trò chơi công chúa búp bê cô gái. Được phát hành bởi Fancy Fashion - Girls Games with Levels. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Kids Tailor Shop - Sew Clothes MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Không Quảng Cáo
  • - No ADS
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả

Phiên Bản Ứng Dụng Kids Tailor Shop - Sew Clothes Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - FREE
  • - Không Tính Tiền
  • - Prime Unlock

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.0.
Hệ điều hành: 4.4.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Fancy Fashion - Girls Games with Levels.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
[x]