Kiss Kiss: Quay chai trò Mod

Kiss Kiss: Quay chai trò (MOD + HACK)

Download Kiss Kiss: Quay chai trò Mod v5.1.32202

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với các trò chơi hôn truyền thống chưa? Kiss Kiss: Quay Chai là cơ hội mới để bạn khám phá và kết giao với những người bạn tuyệt vời. Hãy tham gia ngay vào một trong những trò chơi quay chai tuyệt vời nhất!

Hôn hay Thách Thức? Đừng ngần ngại! Kết nối với mọi người trên khắp thế giới chỉ trong vài giây: hơn 25.000.000 người chơi trên toàn cầu đã tham gia vào trò chơi quay chai hấp dẫn của chúng tôi. Kiss Kiss là một trong những trò chơi hẹn hò tốt nhất để trò chuyện, hẹn hò và tận hưởng thời gian với người chơi trong thành phố của bạn và trên khắp thế giới.

Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và thú vị để tìm kiếm vô số bạn mới. Trò chuyện, gửi lời khen, tham gia các trận đấu giao hữu, đối đầu với đối thủ bằng bóng tuyết, nhận được nhiều nụ hôn hơn và giành chiến thắng trong các cuộc thi.

Kiss Kiss mang lại:
❤ Một trò chơi quay chai thú vị để chơi với bạn bè từ Facebook và hơn 25 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
❤ Trò chuyện mở cửa trong các phòng trò chuyện được phân loại theo độ tuổi, nơi bạn có thể trò chuyện về mọi thứ – hãy nhớ, đây là trò chơi dành cho người lớn.
❤ Hoàn thành nhiệm vụ để kết giao với những người bạn mới theo cách đơn giản và dễ dàng.
❤ Hẹn hò, hôn hoặc gửi lời khen đến bạn bè, chia sẻ quà tặng và bình luận.
❤ Tham gia vào các cuộc thi, trận đấu và thách thức thú vị.
❤ Tạo dựng phong cách độc đáo để thể hiện cá nhân của bạn.
❤ Lập bang hội với những người bạn mới và gần gũi.

Bạn chơi Kiss Kiss như thế nào?

Quay Chai! Trong mỗi trò chơi, Chai sẽ chỉ định một người dùng ngẫu nhiên của giới tính khác, người mà bạn có thể hôn. Quyết định hôn hoặc không là tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người dùng trong phòng mà bạn cảm thấy hấp dẫn với nhau! Gửi quà và lời khen miễn phí đến những người dùng bạn thích, hoặc chọn bắn phá những người bạn không ưa bằng bóng tuyết và trứng. Với việc hoàn thành nhiệm vụ đơn giản và thú vị, bạn dễ dàng kết giao với những người bạn mới thú vị. Ngoài ra, khi thu thập các bộ sưu tập quà tặng, bạn sẽ nhận được một khung ảnh đẹp giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn.

Kiss Kiss không chỉ là ứng dụng tuyệt vời để kết bạn mà còn là cơ hội để bạn gặp gỡ NGƯỜI ẤY. Bạn không bao giờ biết bạn sẽ gặp ai, có thể đó sẽ là người bạn thân nhất trong tương lai hoặc một mối tình đầu.

Có rất nhiều trò chơi hẹn hò dành cho cả con gái và con trai, nhưng chỉ có trong Kiss Kiss bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu, khám phá văn hóa mới và đương nhiên, hôn ảo người bạn thích.

Kiss Kiss là trò chơi hẹn hò tốt nhất hiện đang miễn phí cho tất cả mọi người. Hãy quay Chai ngay hôm nay để thay đổi cuộc sống của bạn vào ngày mai!

Đôi khi, chúng tôi tung ra các bản cập nhật mới để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game của bạn luôn mượt mà và thú vị. Bạn sẽ được thông báo ngay trong trò chơi khi có các tính năng mới được cập nhật trong khu vực của bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã cài đặt các bản cập nhật mới!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 5.1.32202.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 1075011.
Xếp hạng nội dung: Người trưởng thành từ 17+.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 0,05 US$ - 399,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: PLAYNETA LIMITED.
Phiếu bầu: 16347.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads