Kitten Up! Mod

Kitten Up! (Mod,Hack)

Download Kitten Up! Mod v4.1.2

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Bạn thích mèo con không? Nếu có, bạn sẽ thích hàng loạt sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Nhưng hãy cẩn thận, nếu không có bạn, vẻ đẹp của chúng sẽ không thể tránh khỏi các rủi ro và mối nguy hiểm.

Hãy vươn lên, vượt qua mọi hiểm nguy đang đe dọa các bé mèo. Dù bạn có yêu thích chúng hay không, hãy đối mặt với thử thách và mở khóa những chú mèo dễ thương nhất trong các trò chơi nhỏ để thể hiện sự khéo léo của bạn.

“Mèo con lên!” là một trò chơi nền tảng đơn giản nhưng cuốn hút. Chỉ cần nhấn mạnh vào màn hình và mèo của bạn sẽ nhảy lên nền tảng tiếp theo. Nhưng đừng quá nhanh, nếu không chúng có thể sẽ không bao giờ đạt đến. Có nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm, từ rừng rậm, nước lũ đến những kẻ săn mồi hung ác.

Mỗi cấp độ và điểm số sẽ mang lại cho bạn một số tiền mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi kỹ năng. Bạn có thể sử dụng máy kẹp để khám phá vô số loài mèo mà trò chơi cung cấp, từ mèo xanh đến mèo đỏ, thậm chí cả mèo mũ hay mèo quý ông. Chỉ có sự khéo léo của bạn là giới hạn. Để trải nghiệm tốt nhất, bạn có thể mở khóa các hộp chứa tiền thưởng bằng cách thu thập chìa khóa. Da mèo của chúng tôi không thể mua được, chỉ có thể đạt được thông qua trò chơi.

Trò chơi tồn tại nhờ vào quảng cáo. Có quảng cáo trong trò chơi, một số có thể giúp bạn kiếm thêm tiền và phần thưởng! Tuy nhiên, bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách mua phiên bản trả phí (không quảng cáo) có sẵn trực tiếp từ trò chơi, đi kèm với nhiều tiền để mở khóa nội dung thêm.

Cải thiện trải nghiệm người dùng khi họ tham gia lần đầu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 4.1.2.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 36351.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ - 3,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Dual Cat.
Phiếu bầu: 2461.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads