Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 Mod

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 [MOD + HACK]

Download Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 Mod v1.0.8

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 là một trò chơi ngôn tình cung đấu hoàng gia được phát triển bởi Funtap. Trong game này, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới hoàng cung cổ trang, sống cuộc sống của một người trong cung với những trải nghiệm mới mẻ và kịch tính. Bạn sẽ được tự do lựa chọn số phận của mình trong cuộc đấu tranh quyền lực và tình yêu ẩn sau những bức tường cung đình.

Trò chơi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với thời trang cổ điển của cung đình thông qua việc sở hữu và phối hợp hơn 300 bộ trang phục độc đáo. Bạn có thể nâng cấp trang phục của mình để thu hút sự chú ý và trở thành người nổi tiếng trong hoàng cung. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng và trang trí ngôi nhà của mình, tạo nên một không gian sống sang trọng và tiện nghi.

Trong Kỳ Nữ Hoàng Cung 2, tình yêu cũng là một phần quan trọng. Bạn có thể tương tác và hẹn hò với các Hoàng tử, khám phá những bí mật của hoàng cung và tham gia vào cuộc đấu tranh quyền lực không khoan nhượng. Bằng sự thông minh và sức hút của mình, bạn có thể giải quyết mọi rắc rối và trở thành người được lòng Thái hậu.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những trải nghiệm đa dạng như tham gia các sự kiện cung đình, chiêu mộ nhân vật quen thuộc từ các bộ phim ngôn tình nổi tiếng và tận hưởng cuộc sống trong một hậu cung sôi động và đầy màu sắc.

Thông tin về các sự kiện ra mắt trò chơi mới đầy hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.8.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 455.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Funtap.vn.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads