Lạc Vào Cổ Tích Mod

Lạc Vào Cổ Tích (Mod & Hack)

Download Lạc Vào Cổ Tích Mod v1.33

Update: 02/10/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Lạc Vào Cổ Tích For Android APK/IPhone IOS 5.0 Size

Cổ tích là những câu chuyện không thật, vì vậy hãy cẩn thận trước những nguy hiểm ẩn sau lưng công chúa.

[MIỄN PHÍ 1024 LƯỢT RÚT]

Hãy đăng nhập ngay bây giờ để nhận hàng loạt phần thưởng hậu hĩnh: tối đa 1024 lượt rút thăm miễn phí, cùng với những phần quà như sử thi Hoàng Hậu Gương Thần, bộ trang bị tinh anh 4 món, khung avatar giới hạn, phúc lợi tân thủ và nhiều thứ khác. Hãy đăng nhập liên tục trong 7 ngày để nhận thêm đồng hành sử thi độc quyền – Nàng Bạch Tuyết!

[DỄ DÀNG CHIÊU MỘ VÀ BỒI DƯỠNG ĐỒNG HÀNH]

Thu thập những đồng hành từ các câu chuyện cổ tích mà bạn yêu thích, tăng cường sức mạnh cho họ bằng cách mở khóa Vũ Khí Cộng Sinh độc nhất chỉ có trong Madtale, và nâng cấp dễ dàng cho nhân vật trong Xưởng Liên kết. Madtale sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên đáng kể!

[RẢNH TAY|PHÂN CHIA MÀN HÌNH & CHIẾN ĐẤU TỰ ĐỘNG]

Thiết kế phân chia màn hình độc đáo, chỉ cần một cú nhấp để tạo đội hình của bạn. Tự động tấn công và sử dụng kỹ năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và dành nhiều thời gian hơn để khám phá. Hòa mình vào cốt truyện hấp dẫn và thư giãn với chế độ chơi rảnh tay.

[CHIẾN LƯỢC KỊCH TÍNH|LỐI CHƠI CHIẾN LƯỢC PHONG PHÚ]

6 phe, 5 phái với các kỹ năng và buff độc đáo, mỗi Đồng Hành có thế mạnh riêng! Sắp xếp bài bản và kích hoạt buff đa dạng, mỗi hành động đều quan trọng! Bạn có thể khám phá thêm nhiều lối chơi hấp dẫn như xây dựng bang hội và hợp tác tiêu diệt boss, mở khóa cốt truyện trong Cung Điện Ký Ức…

[TRANH BÁ ĐỈNH CAO|ĐẤU TRƯỜNG PVP]

Kết bạn với các nhà thám hiểm trên khắp thế giới, tham gia chiến đấu trực tuyến 1v1 với những người chơi thực tại trong Đấu Trường, xây dựng đội hình mạnh nhất để giành lấy danh hiệu và phần thưởng!

[CỔ TÍCH HẮC ÁM]

Nhân vật cổ tích đen tối được thiết kế theo lối cổ tích đảo ngược mới mẻ và thú vị, đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ! Sự thật về câu chuyện là gì? Những lớp màn bí ẩn đang chờ bạn khám phá một cách từ từ!

[ĐẮM CHÌM TRONG TRẢI NGHIỆM|NHẬP VAI THÁM HIỂM]

Tận hưởng niềm vui của sự ngẫu nhiên trong các cuộc phiêu lưu nhập vai ly kỳ của Nhà tù ô nhiễm và đánh bại boss để giành phần thưởng ở mỗi tầng của di tích ngầm. Hãy cẩn thận với mỗi bước đi, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước – liệu đó là thử thách hay phần thưởng.

[THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH]

Madtale hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

SNS:

Facebook Chính Thức: https://www.facebook.com/gaming/madtalevn

Discord Chính Thức: https://discord.gg/McWfuXaSSu

Website Chính Thức: https://madtale.archosaur.com/index_vn.html

Lạc Vào Cổ Tích Mod: Khám Phá Thế Giới Cổ Tích Thú Vị

Giới Thiệu

Lạc Vào Cổ Tích Mod là tựa game hấp dẫn đưa bạn vào thế giới cổ tích kỳ diệu, nơi bạn sẽ trải nghiệm những câu chuyện huyền thoại và thám hiểm vào những cảnh đẹp mơ hồ. Chạm vào những hình ảnh quen thuộc từ tuổi thơ, game mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời và lôi cuốn.

Nội Dung

Trong Lạc Vào Cổ Tích Mod, bạn sẽ tiếp cận với vô số cổ tích nổi tiếng như “Cô bé quàng khăn đỏ,” “Người đẹp ngủ trong rừng,” và “Cậu bé lọ lem.” Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện và khám phá những nét mới mẻ, bất ngờ đến từng tầng cốt truyện đằng sau lời kể.

Đồng Hành Sử Thi

Tham gia chiến đấu cùng những đồng hành sử thi nổi tiếng trong Lạc Vào Cổ Tích Mod. Thu thập từng nhân vật từ những câu chuyện bạn yêu thích, nâng cấp và tăng sức mạnh cho họ. Mở khóa Vũ Khí Cộng Sinh độc quyền chỉ có trong game và sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù và thách thức các thử thách.

Chiến Lược Kịch Tính

Trải nghiệm lối chơi chiến lược phong phú với 6 phe và 5 phái khác nhau. Mỗi nhân vật đồng hành có những kỹ năng và buff độc đáo, tạo ra sự linh hoạt và sáng tạo trong việc sắp xếp bố trí và chiến thuật. Xây dựng bang hội, tham gia chiến đấu PVP, và mở khóa các cốt truyện hấp dẫn trong Cung Điện Ký Ức.

Đấu Trường PVP

Kết nối và đấu trường PVP với những người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới. Xây dựng đội hình mạnh nhất, sử dụng chiến thuật tinh tế, và giành lấy danh hiệu và phần thưởng vinh quang.

Đắm Chìm Trong Trải Nghiệm

Nhập vai vào thám hiểm và khám phá những điều kỳ diệu trong thế giới cổ tích. Tận hưởng niềm vui của sự ngẫu nhiên trong các cuộc phiêu lưu đầy ly kỳ của Nhà tù ô nhiễm và đánh bại boss để giành phần thưởng hấp dẫn ở mỗi tầng di tích ngầm.

Thiết Bị Tương Thích

Lạc Vào Cổ Tích Mod tương thích với hệ điều hành Android 6.0 trở lên, đảm bảo người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn những tính năng độc đáo của game.

Liên Hệ Và Tham Gia Cộng Đồng

 • Trang Facebook Chính Thức: https://www.facebook.com/gaming/madtalevn
 • Trang Discord Chính Thức: https://discord.gg/McWfuXaSSu
 • Trang Website Chính Thức: https://madtale.archosaur.com/index_vn.html

Hãy sẵn sàng khám phá và lạc vào thế giới cổ tích thú vị này cùng Lạc Vào Cổ Tích Mod!

Lạc Vào Cổ Tích Mod Cho Android APK & iPhone IOS

Giới Thiệu Về Game

Lạc Vào Cổ Tích Mod là tựa game độc đáo và thú vị, được phát triển để đưa bạn vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu trong thế giới cổ tích. Trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn và cùng nhau khám phá những khu rừng bí ẩn, lâu đài cổ xưa, và những cảnh quan lạ lẫm.

Chơi Game Lạc Vào Cổ Tích Mod

Để trải nghiệm Lạc Vào Cổ Tích Mod trên thiết bị của bạn, hãy tải ứng dụng APK cho Android hoặc phiên bản cho iPhone IOS. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ vào thế giới cổ tích.

Trải Nghiệm Cốt Truyện Cổ Tích

Lạc Vào Cổ Tích Mod mang đến cho bạn những trải nghiệm cốt truyện tuyệt vời. Đắm chìm vào câu chuyện “Cô bé lọ lem” với những giấc mơ đêm, hoặc trải qua những cung điện kỳ diệu trong “Người đẹp ngủ trong rừng.” Thế giới cổ tích đang chờ bạn khám phá, hãy sẵn sàng để khám phá những điều bất ngờ và huyền bí.

Đồng Hành Sử Thi

Thu thập những nhân vật sử thi nổi tiếng từ các câu chuyện cổ tích và nâng cấp sức mạnh cho họ. Mỗi nhân vật có khả năng và sức mạnh riêng, giúp bạn đối mặt với những thử thách khó khăn trong cuộc hành trình. Hãy mở khóa Vũ Khí Cộng Sinh độc quyền và sử dụng chúng để chiến đấu với quái vật và kẻ thù.

Chiến Lược Kịch Tính

Trải nghiệm lối chơi chiến lược đa dạng với 6 phe và 5 phái khác nhau. Bạn sẽ cần sáng tạo trong việc sắp xếp bố trí đội hình và chiến thuật để vượt qua mỗi thử thách. Xây dựng bang hội, tham gia chiến đấu PVP, và mở khóa những cốt truyện hấp dẫn trong Cung Điện Ký Ức.

Tham Gia Đấu Trường PVP

Kết nối và thách đấu với những người chơi thực tại trong Đấu Trường PVP. Xây dựng đội hình mạnh nhất, tận dụng chiến thuật thông minh và giành lấy danh hiệu và phần thưởng vinh quang.

Tải Lạc Vào Cổ Tích Mod Ngay

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân vật trong những câu chuyện cổ tích huyền thoại. Hãy tải ngay Lạc Vào Cổ Tích Mod APK cho Android hoặc phiên bản cho iPhone IOS và bắt đầu hành trình khám phá thế giới cổ tích thú vị này. Sẵn lòng chờ đón những điều kỳ diệu và sự bất ngờ trong cuộc phiêu lưu của bạn!

Thiết Bị Tương Thích

 • Lạc Vào Cổ Tích Mod tương thích với Android 6.0 trở lên và phiên bản iPhone IOS. Hãy đảm bảo bạn sử dụng thiết bị tương thích để trải nghiệm mượt mà và không gặp trục trặc khi chơi game.

Hãy Sẵn Sàng Lạc Vào Thế Giới Cổ Tích!

Lạc Vào Cổ Tích Mod

Download miễn phí Lạc Vào Cổ Tích Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.33. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Hãy mạnh dạn bước vào thế giới Cổ Tích Đen Tối, bạn có dám không?. Được phát hành bởi HONG HA LTD. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0. Thanh thiếu niên.

Tính Năng Hack Game Lạc Vào Cổ Tích MOD

 • - Mở Khóa Premium
 • - Vô Hạn Tiền
 • - Boosters
 • - All Mở Khóa
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Lạc Vào Cổ Tích Trả Phí MOD

 • - Cài Đặt Miễn Phí
 • - Download Về Máy Free
 • - Free Premium
 • - Mở Khóa VIP
 • - Free ADS

Bình luận mới

 1. Binh Thanh: Ưu đãi khủng.
 2. Minh Tâm: Văng ra nhiều, wifi đủ vạch nhưng vẫn báo mạng yếu, phiền.
 3. Hung Vinh: Quá hay không tải thì phí.
 4. Nấm:D: Hay nhưng mà lâu lâu văng , lag :|.
 5. Long Phùng: Cổ tích này nó lạ lắm.
 6. Hoàng Yến Võ: Mới nhìn là thấy đúng gu tui gòii❤.
 7. Cát Tường Nguyễn Đức: Game hay đồ họa đẹp ❤️❤️❤️.
 8. 1982_Vũ Thị Giáng My: Game hay, đồ họa nhân vật đẹp. Mới chơi không bao lâu đã được 4 S và 2 S+. 😊.
 9. Khánh Như: Cốt truyện đầy ly kì, BGM hay, BG đẹp. Cơ mà có ngày nắng đẹp mình vào game mà game bảo liên kết cập nhật mà mình đợi mãi vẫn chưa vào được..
 10. Mai Phạm Ngọc Hoa: Lag vãi.
 11. Quốc Khánh: Rất hay nhưng nó bắt tôi kết nối lại hoài.
 12. Huyền Nguyễn: Phúc lợi ít, code rất ít quà, mua sắm và chiêu mộ khá tốn KC, nhiệm vụ nhận cũng rất ít so với các game khác mà nạp thì tốn nhiều tiền hơn so với mặt bằng chung mà lại còn ít quà, đồ hoạ không quá đẹp( chưa bằng một góc pocket incoming ) pay to win.
 13. Thithuy Hoang: Tải game về mà đợi lâu quá rồi.
 14. Thi dung Le: Game rất là hay chơi mấy ngày mà được mấy con S ,và mấy con S+ rất là hay.
 15. Xuan Chi: Gam hay.
 16. Dong Sim Phạm: Làm sao để qua đc ải ng cá z vô câu chuyện cứ bị lặp đi lặp lại lại hoài.
 17. kim Phương Nguyễn: Nói chung cũng hay.
 18. Bảo Lê: Tự nhiên biết game này. Chơi rất OK..
 19. Ly Khánh: game hay, cuốn, nma lúc triệu hồi toàn ra nhân vật cũ, hiếm lắm mới đc 1 con mới.
 20. Lê Tiến “Lê lết Tiến vô Quan tài”: 龔嘉欣 ko chơi luôn 😎.
 21. Phuong Nguyen: Chơi 8 ngày đc chọn tướng cam,hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy nhứccccc náckkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk.
 22. Hieu Minh: Game rất hay.
 23. Trang Lò thị Huyền: Là cổ tích dữ chưa.
 24. ʚ PastelCloudy ɞ: Game rất tệ nên cho 5 sao.
 25. Khánh Phạm: Vvf.
 26. Gấu Bé: Game hay lắm nhooo , tuy là roll k ra s+ nhìu nma cũng vuiii . Mong ad tạo nhìu sk cho người chs free huhuu.
 27. Long Nguyễn Hoàng: cái khúc lính canh hầm mỏ bị lỗi..cứ hiện lên người lính hầm mỏ hoài không thoát ra được.
 28. Cúc Nguyễn: Game cho 10 điểm.
 29. Hạ Hứa: Như đb.
 30. Hai Pham: Tôi thích game này.
 31. Le Ba Dung (frOzenS0ul): like.
 32. Hồi Vũ Thị: Gane mới chơi hai ngày đã có 4 còn s+.
 33. Mai le tan: gg.
 34. 38 Anh Tuấn: Game hơi ảo tưởng mọe tưởng game mấy chục triệu người tải ko á nạp giá trên trời nhưng quà như con khặc vậy.
 35. Hường Cẩm: Game hay nhưng mình vẫn thích phiên bản cũ hơn nhân vật của phiên bản mới nhìn hơi hiền.
 36. 34.Lê Ánh Nguyệt: Cốt truyện trong này ảo quá.
 37. Châu Dương Ngọc Bảo: Tải lâu lag cheee.
 38. H N: Game lz.
 39. Nhung Phi: Sao không vô game đc vậy tr.
 40. Tuyen Mac Trung: meomeo thấy game rất hay nha.
 41. Đại Đỗ: game hay.
 42. Duc Le: Tệ.
 43. Kisuka Kisuka: đag test.
 44. Tâm Lê: cốt truyện hay nhưng chiến đấu mãi cx chán😑.
 45. Viet Nguyenhoang: Game hay.
 46. Zed Lion: Game chơi dễ nóng máy và rất hao pin.
 47. Phúc Vicky: Ko bằng Wonderland -- tỷ lệ quay cực thấp -- game ko mượt, lag ... cảm giác rè rè -- ko có tăng tốc chiến đấu ... làm game rất chậm, chán -- các even toàn nạp ==>> 2* là vì thích cổ tích ... chứ game ko đạt ... và pay to win.
 48. của Mine Tiệm nhạc: Chơi khá vui nha mấy keo, mê cách char flex, voice cuốn lắm ấy ><.
 49. Si: Nhìn chung chs ổn cày chay cũng ok.
 50. Hoa Nguyen: Trò rất.hay.
 51. Min Liu: Game hút máu.
 52. Nguyễn Cao Thái Bình: Game hay đúng gu nên trải nghiệm.
 53. Ha Ha: Hay thú vị.
 54. Tân lộc Nguyên: Game méo gì éo có cho lượt quay lước mới chơi.
 55. Dể Đặng: Nạp nạp.
 56. Thanh Nam Trần: Game hay đồ họa đẹp mắt.
 57. Thùy Trần: game khá hay, đáng chơi.
 58. Lê Huy: Game cho app chạy ngầm làm gì??? Game cc gì log vô là tải tài nguyên??? Dkm game như c*c, 1sao cũng đ*o xứng.
 59. Anh Nguyenvuphuong: Quá Hay nên cho 5sao ♥️👍👍👍.
 60. Khoa Trần: Đồ hoạ ưa nhìn.
 61. hoan dinh quang: Yêu cầu truy cập vào mọi thứ trong đt.
 62. dm m: Good game 😊.
 63. Phu Ma: Game hay.
 64. Lol Kiet: Tôi ko vào game được, game cứ thông báo cập nhật phần quà gì đó đã kết thúc mong ad sửa lỗi.
 65. Dvc Vxc: Trò chơi rất hay.
 66. An Nguyen: Game hay gacha lần đầu ra S+ vui gê á.
 67. Dong pham: Nạp tiền hôm qua hôm nay ứ vào được game dm.
 68. Tran Lam: Game khá hay. Đồ hoạ đẹp. Mấy gói nạp khá tốn tiền nhưng vui.
 69. Tr. Hiềnn: Không nạp thì thọt, dân cày hơi khó =)).
 70. Vinh Nguyen: Rác thải 🤮 không đáng nạp đến trăm triệu ! Hoặc là mấy chục ngàn😎.
 71. Phố Nguyễn: Game hay cho 5 ☆.
 72. Phong Nguyễn Hằng: Cứ phải gọi là tuyệt vời luôn tặng quá trời quà chơi đi đã lắm.
 73. 500 ae ngỗng VỊT của A DUCK BE LIKES: Game tệ nên cho 5. Sao 😡.
 74. hung nguyen: hút máu quá.
 75. Đếch Biết Rap: game hay, nhân vật đều trong truyện cổ tích. 5 sao.
 76. Duy Huỳnh: Game cứ lỗi í khác phục nha vậy hoài chán lắm cứ đứng mãi thám hiểm là cứ bị lỗi í.
 77. Luong Lythi: Game rất hay câu chuyện cũng hay.
 78. Nguyễn Phương Đông: Tệ quá.
 79. Mỹ Duyên: Tuyệt.
 80. Cày Thắng: game hay mn tải game về chs nhà :>.
 81. Huy Đỗ: game rất hay,mượt.
 82. Tú Lý Cẩm: Game hay.
 83. Hữu phúc lớp 2L Nguyễn: Ai làm ra game này! :) Nó quá hay.
 84. Hop Thi: nhà phát hành có thể quay lại bản cũ dc ko em rất thích những nhân vật bản cũ:(.
 85. minh sang vo: gg.
 86. Hằng Bùi: game hay đồ hoạ đẹp đúng sở thích😊😍😍😘.
 87. Hiếu Dương: 10dd.
 88. qweqwe qwe: kêu cho hơn 1k lượt quay? 1k nào? đùa t à?.
 89. Tuan Do: Hai cốt truyện thú vị có gắn bó.
 90. Yuki Chan: Game hay và đồ hoạ đẹp.
 91. Minh Trí Phạm: thề luôn game ít phúc lợi đầu cho người chơi giúp dễ chơi hơn,quà thì chỉ có kim cương mà quá ít trong khi lượt quay thì quá đắt,tài nguyên để qua ngày cũng không nhiều nếu mỗi ngày để 12 tiếng hơn mới có đủ tài nguyên để nâng cấp nhân vật.Tóm lại tài nguyên quá ít cần cải thiện hơn trong khi các sản phẩn bán quá đắt=)))Nhưng nói thì nói game đồ họa mê cực,ổn nên chơi nếu bạn chịu khó CÀY CHAY đúng nghĩa.
 92. Son Nguyễn: Game khá hay, đồ họa chi tiết rất đẹp!, mọi người nên chơi nhé!.
 93. Amu: Ko nói nhìu 5 sao.
 94. Linh Trần: Hay nha.
 95. tài phạm: Mình thích game nay, đúng gu mình.
 96. Uyên Đông: 🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂..
 97. Knightwalker VDC: Game oke.
 98. Tiên Trịnh: Khá ổn, mình chỉ không thích ngoại hình của các nhân vật không giống nguyên tác.
 99. Nơt Côcô: Game xịn nha mới vào đc nhiều kc phết thích.
 100. quang nguyen dang: Good game.
 101. Điệp Anh Trương Quỳnh: Tuyệt.
 102. Dazai: Game hay mê nhất là đồ họa lun😚.
 103. Loli Master: Like.
 104. Duong Nguyen: 👍.
 105. Ngọc Nguyễn: Game có cho kết bạn ko.
 106. Thỏ Ngọc: Đồ hoạ đẹp,cốt truyện lôi cuốn,game vui với cuốn kinh khủng 💪😁.
 107. Trọng Phước Trần: Game có code ko.
 108. Long Duc: Chơi thấy chán.
 109. vọng hi: Game hay.
 110. Nhut Nguyen: Nice.
 111. Buivancong Bui: Nice game.
 112. Khánh Đỗ: Nice.
 113. Kim Nguyên Phan: Mình đăng nhập rồi nhưng xoá game tải lại thì ko đăng nhập vào tài khoản cũ đc là sao ạ 😢.
 114. Kjm Yen: Hay chưa từng thấy! 🥰🥰🥰.
 115. huynh cong Thao: Cũng được.
 116. Thị Thắm Lê: Game hay, chơi mượt, đồ hoạ với nhân vật đẹp xỉu 😘 Cốt truyện cuốn nữa chứ.
 117. 06-Thành Đạt: 5 sao vì không gì cả.
 118. Oanh Nguyen: Sau khi trải nghiệm chả có sk lẫn độ nghiện.
 119. An An: Hơi lag . Điện thoại dùng snap 778G 5G mà vẫn lag như điên.
 120. Hậu Minh: Voice nghe , mỗi tội nóng máy nên đen thui.
 121. Hồng Thạch: game rất là hay nha mong ra thêm những nàng công chúa khác nữa ạ.
 122. Dong Nguyen: Good game.
 123. Ngưu Kim: Quảng cáo thấy rất nhiều sau bao lần bỏ qua thì tôi quyết định tải thử và tôi không thích thôi thì cho năm sao động viên an ủi chứ không muốn chơi.
 124. Ánh Tuyền Lê Thị: Game hay đồ hoạ đẹp cốt truyện ổn.
 125. Nguyễn Khôi: Chơi một tí là báo lỗi mạng mà trong khi đó mạng vẫn hoạt động mạnh.
 126. An Nhật Quang Phạm: game hayyyy.
 127. Vịnh Phan: lll.
 128. Phutai Luong: chơi ổn dành cho mấy người bận rộn ko cần chú ý game nhìu.
 129. Loi Nguyen: Game mới vào văng ra hoài , làm ơn chỉnh sửa lại.
 130. Oanh Nguyễn: Đồ họa đẹp Game hay.
 131. Bình Thân: Code truyện game khá ok.
 132. Chiến Nguyễn: Hay quá.
 133. tran duong: game ok.
 134. Dong Nguyen: good game.
 135. Phuoc Hong: ok.
 136. Thanh như Mai: Chs cũng vui :).
 137. 2712 Max the lord: Game pay to win cực kì rõ ràng nhưng vì cốt truyện hay nên t cho thêm 1 sao và xoá game luôn.
 138. Nguyen Thuy: chơi rat hay.
 139. Nguyễn Thành (Peanut): Tích mảnh sử thi mở ra tướng tinh anh :))) Code thì quá nghèo nàn.
 140. Nghia Nguyen: Thú vị, nên chơi.
 141. Lâm Hoàng: Game hay, đồ họa đẹp và cốt truyện cuốn lắm, nên chơi nha.
 142. Anther Gemmand: Game hay, đồ họa đẹp.
 143. Van Anh Tran: Game vui và hay😊.
 144. Nguyễn Tiến Đạt 7308: Hayy.
 145. Mơ Đặng: Cày chay hơi cực 😆.
 146. Quoc Nguyen Anh: game đồ họa đẹp.
 147. Lệ Trần: vui.
 148. hung nguyen: khá hay , mới nên ít tướng chưa khớp đội hình lắm.
 149. 05_9A6 Nguyễn Hoài Minh Duy: Game hay.
 150. Ngọc Khôi Trần: Tạm được.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.33.
Hệ điều hành: 5.0.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: HONG HA LTD.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet onbet az888 fan8
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads