Live or Die 1: Survival Pro Mod

Live or Die 1: Survival Pro (Mod_Hack)

Download Live or Die 1: Survival Pro Mod v0.2.457

Update: 02/10/2023
Giá gốc: 0.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Live or Die 1: Survival Pro For Android APK/IPhone IOS Size

Trò chơi này dành cho những người hâm mộ trò chơi sinh tồn, dành cho những người sành sỏi thực sự về bầu không khí của trò chơi zombie, những người thích trở thành người sống sót và thu thập tài nguyên trong ngày. Trò chơi Live or Die 1 kết hợp các yếu tố của ngày tận thế zombie, trò chơi nhập vai, trò chơi sinh tồn zombie, trò chơi thế giới mở và hành động. Đến ngày cuối cùng trên trái đất, ngày đã trôi qua và bắt đầu ngày tận thế. Sống sót và khám phá thành phố bị bỏ hoang cũng như các trò chơi thế giới mở của chúng tôi, xây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn rỉ sét của bạn, xây dựng hệ thống phòng thủ khỏi thây ma, chế tạo xe máy, thu thập tài nguyên, oxit trong rừng và không chết đói, chế tạo, hoàn thành nhiệm vụ khải huyền zombie, coi chừng người chết vào ban ngày. Hãy tuân theo các quy tắc sinh tồn và cố gắng vượt qua thử thách 7 ngày để chết trong trò chơi sinh tồn zombie của chúng tôi.

Tính năng vui nhộn của game Live or Die 1:
⭐ Trò chơi có sẵn trực tuyến;
⭐ Chế độ phiêu lưu để chơi ngoại tuyến với những người sống sót và hầm khám phá khác;
⭐ Bầu không khí tận thế và sự sống còn của chủ nghĩa hiện thực;
⭐ Bản đồ toàn cầu, tạo ra kẻ thù và cướp bóc;
⭐ Hệ thống nâng cấp nhân vật và chế tạo vật phẩm;
⭐ Lựa chọn lối chơi: chế độ sandbox hoặc zombie.

Live or Die 1 là trò chơi sinh tồn miễn phí yêu cầu kết nối internet. Một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Quy luật sinh tồn trong game zombie Live or Die:

⚔️ Chế tạo các công cụ thủ công sinh tồn, vũ khí và áo giáp.

Trò chơi sinh tồn của chúng ta không thể đoán trước được: người cuối cùng trong chúng ta luôn có thể trở thành nạn nhân. Tạo ra những vũ khí mạnh mẽ như AK-47, M4, v.v. và chống lại kẻ chết giữa ban ngày. Trong game bắn súng zombie, bạn có thể tìm thấy súng ở những địa điểm rất xa.

⛏️ Tập hợp bằng rìu, cuốc hoặc các dụng cụ khác.

Trong khi khám phá cuộc sống thế giới mở sau ngày tận thế, bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ, vũ khí bắn zombie, oxit và các tài nguyên quan trọng khác để sống sót sau ngày tận thế của zombie.

🏹 Hãy thử săn bắn, trồng trọt để kiếm ăn.

Đừng chết đói, hãy bắt đầu đi săn. Trồng cây trồng của riêng bạn và phát triển thực phẩm lành mạnh. Rốt cuộc, thực phẩm lành mạnh không còn xa với xác chết.

🏗️ Xây dựng, nâng cấp nơi trú ẩn.

Xây dựng nơi trú ẩn rỉ sét của riêng bạn, giúp bạn sống sót trong trò chơi zombie của chúng tôi sau ngày tận thế. Hệ thống xây dựng trong game sinh tồn không giới hạn bạn.

🔝 Nâng cấp người sống sót của bạn.

Tăng khả năng sống sót của bạn bằng cách tìm kiếm, cải thiện và tồn tại áo giáp thủ công trong trò chơi rpg của chúng tôi. Nó giúp bạn hoàn thành thử thách 7 ngày để chết và là người cuối cùng trong số chúng ta trong số những thây ma.

🛡️ Bảo vệ nơi trú ẩn của bạn khỏi zombie.

Bạn sẽ phải phát triển và chiến đấu cho cuộc sống của mình một cách tuyệt vọng hơn nữa, bởi vì đây là một trò chơi zombie và bạn là người sống sót sau nhiều ngày.

🗺️ Khám phá thế giới mở.

Trong trò chơi zombie, bạn có thể tìm thấy: tai nạn máy bay, căn cứ quân sự, đảo oxit bị mất, hầm trú ẩn, những người ngoại quốc cuối cùng khác, thành phố bị bỏ hoang, chết giữa ban ngày. Sau ngày cuối cùng trên trái đất, có rất nhiều thứ bị thất lạc bị bỏ lại, có thể được tìm thấy ở rất xa nền văn minh.

☣️ Tìm hiểu lịch sử ngày tận thế.

Sau trận đại hồng thủy đã biến thế giới thành một kỷ nguyên zombie hoang dã vô tận. Ngày tận thế trôi qua, người cuối cùng trong chúng ta đang tìm kiếm nơi trú ẩn và những người ngoại quốc cuối cùng khác.

⏲️ Cuộc phiêu lưu sắp tới:
⭐ Thú cưng trong trò chơi sinh tồn zombie của chúng tôi;
⭐ Chế độ nhiều người chơi để chơi trực tuyến với bạn bè: PVP miễn phí;
⭐ Các khu định cư lớn để giao tiếp với những người chơi khác;
⭐ Căn cứ bang hội: xây dựng căn cứ với bạn bè và tấn công các bang hội khác;
⭐ Trò chơi bắn súng zombie sẽ trở thành trò chơi nhiều người chơi với các nhiệm vụ PvE và bạn sẽ có thể sống sót trực tuyến;
⭐ Các cuộc đột kích vào các tên trùm và săn lùng các dị nhân với một kẻ ngoại đạo cuối cùng của gia tộc.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn sau ngày cuối cùng trên trái đất trong ngày tận thế zombie. Người sống sót trong trò chơi zombie đang chờ sống sót trong thành phố bị bỏ hoang, nơi nguy hiểm và cần cải thiện người sống sót của bạn trong trò chơi rpg. Khám phá các trò chơi thế giới mở của chúng tôi khi ngày tận thế trôi qua và bắt đầu thử thách 7 ngày để chết. Củng cố nơi trú ẩn rỉ sét và không chết đói. Chúng tôi đang chờ đợi bạn trong cuộc phiêu lưu trong trò chơi sinh tồn Live or Die của chúng tôi.

Tham gia cộng đồng trò chơi sinh tồn toàn cầu Live or Die!
Facebook: www.facebook.com/LiveorDiesurvival.
Email dịch vụ khách hàng: [email protected]

Live or Die 1: Survival Pro Mod

Download miễn phí Live or Die 1: Survival Pro Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 0.2.457. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Hãy thử các trò chơi sinh tồn zombie! Ngày cuối cùng trên trái đất đã đến, ngày tận thế zombie!. Được phát hành bởi Gem Jam. Hỗ trợ hệ điều hành . Mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Live or Die 1: Survival Pro MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Live or Die 1: Survival Pro Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Setup Free
  • - Sprint
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 0.2.457.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 129,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Gem Jam.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet onbet az888 fan8
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads