Long Neck Run Mod

Long Neck Run Mod & Hack

Download Long Neck Run Mod v3.12.2

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Dù bạn ở đâu, lớn hay nhỏ, tại nhà hay trên đường, Long Neck Run là trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật hoàn hảo để thư giãn và thể hiện kỹ năng phản xạ của bạn chỉ trong vài phút.

Bạn có thể tránh được những cạm bẫy trên đường chứ? Khi bạn tiến xa hơn, thách thức cũng tăng lên. Nhiệm vụ của bạn là phải linh hoạt để khám phá bí mật được ẩn giấu.

Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần điều khiển nhân vật bằng ngón tay của bạn. Thu thập càng nhiều nhẫn càng tốt từ màu sắc phù hợp để cổ của bạn có thể phát triển, nhận được nhiều phần thưởng và mở khóa thêm nhiều điều thú vị. Nhưng đề phòng! Một nhẫn màu sai có thể khiến bạn mất một phần cổ và gặp khó khăn khi vượt qua các chướng ngại vật như đu dây hay bể bơi. Hãy cẩn thận.

Trong khi chơi, hãy thu thập chìa khóa và đá quý để mở khóa các tính năng mới. Sử dụng đá quý để biến thành một con thỏ, một ninja hoặc một vị vua trong cửa hàng. Hãy nhớ, cổ dài càng mang lại phần thưởng lớn. Không thể mua được kỹ năng, chỉ có thể kiếm được thông qua việc chơi.

Trò chơi tồn tại nhờ vào quảng cáo. Quảng cáo sẽ hiển thị trong trò chơi và một số quảng cáo có thể tăng phần thưởng cho bạn! Tuy nhiên, bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách mua phiên bản trả phí (không có quảng cáo) trực tiếp từ trò chơi. Điều này sẽ đi kèm với nhiều đá quý hơn để mở khóa nội dung bổ sung.

Cải thiện khả năng hoạt động và thu thập thông tin của người dùng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.12.2.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 175273.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Dual Cat.
Phiếu bầu: 873.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads