Master Card Duel Game Guide Mod

Master Card Duel Game Guide (Hack – Mod)

Download Master Card Duel Game Guide Mod v1.0

Update: 13/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Kích cỡ
10M

Tải Master Card Duel Game Guide For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 10M

Đây là ứng dụng hướng dẫn dành cho Yu-Gi-Oh mới! Đây là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Yu-Gi-Oh! Master Duel! Đọc tiếp để tìm hiểu về các bộ bài khởi động tốt nhất, tìm hiểu về mọi cơ chế trò chơi như đồng bộ hóa và con lắc, đồng thời tìm hiểu thêm về cách xây dựng bộ bài! Xây dựng và thử nghiệm Bộ bài Yu-Gi-Oh Master Duel với cơ sở dữ liệu về các thẻ hiện tại được cập nhật hàng ngày. Chia sẻ bộ bài trực tiếp với ứng dụng của bạn bè hoặc chia sẻ danh sách bộ bài của bạn ở bất kỳ đâu.

Đấu tay đôi Trước khi bước vào đấu cơ may rủi, người chơi cần chuẩn bị những bộ bài mà họ sẽ sử dụng trong trận đấu tay đôi. Mỗi bộ bài chứa các thẻ mà họ có thể rút ra trong trò chơi để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ của họ. Các lá bài trong bộ bài càng tốt thì khả năng bổ sung của chúng càng tốt và người chơi càng có cơ hội thành công trước đối thủ của mình. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các thẻ mà mỗi cầu thủ có cơ hội đặt trên sân.

Cơ sở dữ liệu thẻ đấu chính được cập nhật hàng ngày để cung cấp cho bạn những thẻ mới nhất. Hầu hết các thẻ sẽ xuất hiện trên Yugipedia trong vòng 24 giờ kể từ khi thông tin chi tiết của chúng được tiết lộ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng Master Duel này không phải là một hệ thống đấu tay đôi và sẽ không bao giờ cho phép bạn đấu tay đôi. Ứng dụng này chỉ là một công cụ giúp bạn hướng dẫn cách chơi bộ bài Yu-Gi-Oh. Tôi không xác nhận hoặc liên kết với Konami và mục đích của ứng dụng này là để bổ sung cho trò chơi của Yu-Gi-Oh, không phải để chiếm đoạt hoặc thay thế nó. Ứng dụng này chỉ hữu ích nếu bạn có thẻ Yu-Gi-Oh thật để chơi cùng, vì vậy hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho Konami bằng cách mua thẻ đấu Yu-Gi-Oh MASTER thực và chơi trò chơi thực. Ứng dụng này sẽ giúp bạn sắp xếp các quân bài của mình thành một bộ bài, nhưng ứng dụng này sẽ không bao giờ cho phép bạn đấu tay đôi. Đây không phải là nơi tôi cung cấp đấu tay đôi; tôi chỉ muốn cung cấp một dịch vụ hữu ích cho những người đấu tay đôi.

Master Card Duel Game Guide Mod

Download miễn phí Master Card Duel Game Guide Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 10M) - Version 1.0. Đăng tải vào ngày 5 tháng 2, 2022. Bởi VNMOD.NET. Ứng dụng hướng dẫn đấu tay đôi. Được phát hành bởi Hugetree. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Master Card Duel Game Guide MOD

 • - Subscription Actived
 • - No ADS
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Paid Features

Phiên Bản Ứng Dụng Master Card Duel Game Guide Trả Phí MOD

 • - Cài Đặt Free
 • - Tăng Tốc
 • - No Reload
 • - Speed
 • - Paid Features

.

Bình luận mới

 1. Khoa Trần: Xàm.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,0.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Hugetree.
Phiếu bầu: 19.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan