Merge Animals 3D - Mutant race Mod

Merge Animals 3D – Mutant race MOD – HACK

Download Merge Animals 3D - Mutant race Mod v1.8.5

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Hãy phát hành game Merge Animals 3D để tham gia vào cuộc đua tiến hóa đầy hấp dẫn! Bạn sẽ được khám phá phòng thí nghiệm điên cuồng, nơi bạn có thể kết hợp DNA của các loài động vật khác nhau để tạo ra những vận động viên đột biến cuối cùng. Thử nghiệm kỹ thuật của bạn bằng cách đưa họ vượt qua các chướng ngại vật trong cuộc đua với những sinh vật kỳ dị khác, chỉ có kẻ mạnh nhất mới sống sót.

Game Merge Animals 3D kết hợp chiến lược, tư duy đa chiều và khoa học điên rồ để kích thích trí tưởng tượng của bạn và tạo ra trải nghiệm đầy adrenaline. Với hơn 20 cấp độ và hơn 10 loài động vật khác nhau, bạn có thể tiến hóa vận động viên của mình qua hàng trăm biến thể di truyền để chiến thắng cuộc đua duy nhất. Đồ họa sắc nét và thiết kế nhân vật độc đáo sẽ làm cho trò chơi trở nên sống động và thú vị.

Hãy tận dụng tiến bộ trong kỹ thuật sinh học để hợp nhất các gen động vật và tạo ra những vận động viên tối ưu nhất. Tham gia ngay vào cuộc đua tiến hóa và thực hiện ước mơ nhà khoa học điên rồ của bạn trong trò chơi Merge Animals 3D!

Khắc phục sai sót và nâng cao hiệu suất.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.8.5.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 176402.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: SayGames Ltd.
Phiếu bầu: 1722.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads