My Cooking: Restaurant Game Mod

My Cooking: Restaurant Game (MOD/HACK)

Download My Cooking: Restaurant Game Mod v11.1.22.5086

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Kích cỡ

Hãy sẵn sàng trở thành một đầu bếp điên cuồng trong My Cooking chưa? Tham gia vào cơn sốt nấu ăn thực sự và chuẩn bị những món ngon cho khách hàng đói của bạn! Bắt đầu cuộc phiêu lưu nấu ăn tại nhà hàng và khám phá những thị trấn và thành phố mới!

My Cooking là một trò chơi nấu ăn nhà hàng MIỄN PHÍ với đa dạng món ăn từ burger đến sushi. Quản lý thời gian và mở nhà hàng trên toàn thế giới của bạn từ nhà hàng này sang nhà hàng khác trên bản đồ kỳ diệu này.

Nấu các món ngon từ khắp nơi trên thế giới, từ burger đến hải sản nướng, từ sushi đến bánh tráng miệng. Mỗi nhà hàng theo chủ đề đặc biệt đều chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon và các món phong phú cho bạn thể hiện kỹ năng nấu nướng xuất sắc của mình!

Mở nhà hàng theo chủ đề đặc biệt như Ramen Canteen, Nhà hàng Phương Tây, hoặc nhà hàng Mexico. Mỗi cửa hàng đều mang đến cho bạn một trải nghiệm mới, không chỉ là đồ ăn ngon mà còn là không gian văn hóa!

Thành thạo các kỹ thuật nấu ăn, tạo thêm combo, nâng cấp nguyên liệu và dụng cụ nhà bếp để vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn.

Tham gia vào sự kiện ngày lễ đặc biệt như Halloween và Giáng sinh để thử thách bản thân với đồ ăn mới và chuỗi cấp độ.

Với hàng ngàn cấp độ, hàng trăm dụng cụ nhà bếp và tính năng đa dạng, My Cooking sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời! Hãy bắt đầu câu chuyện nấu ăn của bạn ngay bây giờ!

Nhà hàng mới tại khu Capitol Hill sẽ chính thức mở cửa vào ngày 5 tháng 2 tại Canada. Quầy bar Nanaimo, Bánh mì đậu, Bánh quế và nhiều món ăn đậm hương vị sẽ đợi bạn khám phá và thưởng thức.

Sự kiện mới sẽ diễn ra nhân dịp Ngày Lễ Tình Nhân: Bữa tiệc Ngày Lễ Tình Nhân sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 2. Hoa, sô-cô-la, bánh nướng nhỏ và những món quà dễ thương như gấu bông đáng yêu sẽ tạo nên một không khí lãng mạn, hãy cùng tham gia và tận hưởng bữa tiệc này!

Chương trình Master Chef’s Road sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 27 tháng 1! Đã có nhiều phần thưởng hấp dẫn chờ đợi bạn!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 11.1.22.5086.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 296218.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: gameone.
Phiếu bầu: 3751.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads