My Sweet Bully Mod

My Sweet Bully – Sexy Anime Dating Game Hack – Mod

Download My Sweet Bully Mod v3.0.20

Update: 27/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
62M

Tải My Sweet Bully For Android APK/IPhone IOS 5.0 trở lên Size 62M

Tìm bạn gái bắt nạt hoàn hảo của bạn trong trò chơi hai tay độc đáo này của Genius Studio Japan!

■ Tóm tắt nội dung

Khi công việc của bố bạn đột ngột cho ông ấy cơ hội trở lại Nhật Bản, bạn đã ngất ngây cho đến khi nghe rõ … nổi tiếng và giàu có, cô ấy có thể có được bất cứ thứ gì cô ấy muốn – điều này thường bao gồm việc hành hạ bạn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, người yêu thời thơ ấu của bạn đột nhiên quyết định thú nhận, và có một cô gái mới đáng yêu đang làm công việc bán thời gian của bạn! Giá như bạn không ký tên vào cuộc sống của mình với kẻ bắt nạt tàn bạo của mình …

Bạn có thể nghĩ ra cách để phá vỡ hợp đồng và ở bên người con gái mà bạn thực sự muốn, đồng thời giữ cho gia đình của bạn không là người Nhật không? Hoặc hợp đồng sẽ gây ra một điều gì đó hoàn toàn không mong muốn …

Tìm câu trả lời trong trò bắt nạt ngọt ngào của tôi!

nhân vật

Asami

Asami có mọi thứ-xinh đẹp, giàu có và địa vị như một giám sát viên, nhưng cô ấy cũng tình cờ là kẻ bắt nạt bạn. Nhờ sự giàu có của gia đình, cô ấy là người thống trị không thể tranh cãi của trường và khiến bạn trở thành mục tiêu của cô ấy. Bây giờ bạn đã bị ràng buộc bởi hợp đồng, kẻ bạo dâm này đã nghĩ ra đủ mọi cách để mua chuộc bạn. Trước khi bị đuổi khỏi Nhật Bản, bạn có thể tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát của cô ấy, hay bạn sẽ tuân theo yêu cầu của kẻ bắt nạt và đồng ý làm đồ chơi của cô ấy?

Kusa

Trước khi bạn rời Nhật Bản, Hisa rất năng động và tomboy là người bạn tốt nhất của bạn. Cô ấy luôn yêu bạn, nhưng không nghĩ rằng bạn cũng có cảm giác như vậy với cô ấy. Là đội trưởng đội bóng chuyền của trường bạn, lòng dũng cảm và vẻ đẹp của cô ngày càng phát triển. Bây giờ, điều duy nhất cản trở cô ấy cảm nhận là hợp đồng của bạn với Mami. Bạn sẽ tìm ra cách thoát khỏi sự hỗn loạn này với người bạn thân nhất của mình để có thể ở bên nhau chứ?

Emiko
Emiko là một cô gái nhút nhát và ít nói, người đã phải chịu đựng dưới bàn tay của Mami. Sau khi làm việc trong cùng một nhà hàng, bạn sẽ hiểu trái tim nhân hậu của Emiko và có mong muốn bảo vệ cô ấy mạnh mẽ. Nhưng khi Mami biết rằng bạn có một điểm yếu dành cho Emiko, cô ấy đã cố gắng làm cho cuộc sống của cô gái này trở nên tồi tệ hơn. Bạn có thể ngừng bắt nạt và giúp Emiko thoát khỏi vỏ bọc của mình, hay kẻ bắt nạt bạn có thể biến cuộc sống của bạn thành địa ngục?

My Sweet Bully Mod

Download miễn phí My Sweet Bully Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 62M) - Version 3.0.20. Đăng tải vào ngày 23 tháng 11, 2021. Bởi VNMOD.NET. Tình yêu trở thành cuộc chiến khi bạn gái mới của bạn cũng là kẻ bắt nạt bạn.. Được phát hành bởi Genius Studio Japan Inc.. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Hack My Sweet Bully - Sexy Anime Dating Game MOD

 • - No ADS
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Unlocked VIP
 • - No All ADS
 • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game My Sweet Bully - Sexy Anime Dating Game Trả Phí MOD

 • - Download Về Máy Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
 • - Không Mất Tiền
 • - Không Tính Tiền
 • - All Mở Khóa

Phóng thích.

Bình luận mới

 1. Minh Thảo Nguyễn: I gave up at chapter 3. The story is kinda silly..
 2. T Scorpion: Ok.
 3. Hsgehd Gaggs: Cũng dc.
 4. 29. Nguyễn Quỳnh: Good.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.0.20.
Hệ điều hành: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 42.000 ₫ - 926.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Genius Studio Japan Inc..
Phiếu bầu: 277.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan