Paper Delivery Boy Mod

Paper Delivery Boy Hack,Mod

Download Paper Delivery Boy Mod v1.18.0

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Trong trò chơi “Cậu bé giao giấy”, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng thân thiện của cậu bé giao báo cho hàng xóm của mình. Bạn sẽ lái xe qua nhiều quận khác nhau, nhiệm vụ của bạn là giao báo và thậm chí giải quyết các yêu cầu giao hàng đặc biệt. Xe đạp là phương tiện đáng tin cậy của bạn khi bạn phải ném báo cho khách hàng và giúp đỡ họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những chướng ngại vật trên đường!

Các tính năng chính bao gồm việc tham gia cùng cậu bé giao báo khi bạn ném báo cho những người đi xe đạp của mình và đảm bảo hộp giao hàng đến nơi một cách an toàn. Bạn cũng cần chú ý đến các yêu cầu giao hàng đặc biệt và tránh những chướng ngại vật như động vật và người đi bộ trên đường. Hơn nữa, bạn sẽ khám phá môi trường đa dạng từ những cây cầu đến con đường giống như mê cung, với đầy các phương tiện lớn như xe tải và tàu hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa nhân vật và xe đạp độc đáo, mỗi nhân vật đều có thiết kế riêng biệt. Hãy chọn một nhân vật phù hợp với phong cách của bạn và chinh phục các khu phố.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy rủi ro nhưng thân thiện với Cậu Bé Giấy. Bắt đầu chuyến đi của bạn ngay hôm nay và trở thành anh hùng hàng xóm!

Chế độ đua xe mới – Cạnh tranh trên đường đua
Cập nhật nhiệm vụ hàng ngày và giao diện mới.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.18.0.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 47234.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 10,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Supercent.
Phiếu bầu: 240.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads