Planet VPN - nhanh và an toàn Mod

Planet VPN – nhanh và an toàn [HACK & MOD]

Download Planet VPN - nhanh và an toàn Mod v3.0.2

Update: 29/09/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Planet VPN - nhanh và an toàn For Android APK/IPhone IOS 8.1 Size

Planet VPN là giải pháp proxy VPN miễn phí một cửa của bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng của chúng tôi và có quyền truy cập vào các vị trí VPN miễn phí và không giới hạn 100% mà không cần đăng ký.

版 申请 费 中 获得 的 内容 : – 无 流量 或 速度限制 – 5 全球 免费 位置 – 无需 个人 数据 – 安装 和 连接
– 可靠 的 256位 加密
– 严格 的 无 日志 政策
– 我们 服务器 上 的 所有 硬盘 都 经过 生态 加密
Planet VPN 是 您 的 一站式 免费 VPN 代理 解决 方案。 Chỉ cần đăng nhập để truy cập các vị trí VPN miễn phí và không giới hạn 100%. Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng giao thức IKEv2 sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu 256-bit mạnh mẽ. Máy chủ của chúng tôi sẽ cho phép bạn truy cập bất kỳ nội dung nào hoặc

Tại sao chọn Planet VPN?

– Miễn phí 100% trọn đời. Bạn không bị giới hạn về băng thông hoặc thời gian – sử dụng càng nhiều VPN càng tốt ở 5 địa điểm (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản).

– Truy cập nội dung bị chặn. Bỏ chặn các trang web và ứng dụng, bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập bất kỳ mạng xã hội, diễn đàn hoặc dịch vụ lưu trữ video nào.

– Nội dung khu vực truy cập. Với dịch vụ VPN miễn phí cuối cùng của chúng tôi, bạn có thể truy cập nội dung địa phương ở 5 quốc gia hoặc mua đăng ký trả phí ở hơn 50 quốc gia.

– Truy cập nội dung của con người là rất tốt. Planet VPN cho phép bạn duyệt bất kỳ trang web nào mà không bị hạn chế – thưởng thức phim người lớn hoàn toàn ẩn danh. Sẽ không ai biết rằng bạn đã truy cập các trang web này.

– Phát trực tuyến và Trò chơi. Máy chủ VPN của chúng tôi nhanh đến mức bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến hoặc phát trực tuyến video mà không phải lo lắng về độ trễ.

– Bảo mật hoàn toàn và quyền riêng tư trực tuyến. Bảo mật kết nối của bạn với mã hóa dữ liệu mạnh mẽ và ẩn lưu lượng truy cập của bạn khỏi các nhà cung cấp dịch vụ internet di động và gia đình. Với Planet VPN, dữ liệu cá nhân quan trọng của bạn như mật khẩu, thông tin đăng nhập, các trang web đã truy cập, dữ liệu thẻ tín dụng sẽ luôn được bảo vệ khỏi bị đánh cắp.

– Một tài khoản trên nhiều thiết bị. Với tài khoản Planet VPN, bạn có thể bảo vệ tối đa 10 thiết bị bao gồm Windows, Mac, iOS, thiết bị Android, bộ định tuyến, v.v. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên tất cả các nền tảng, nếu bạn có đăng ký trả phí – hãy tận hưởng nó trên tất cả các thiết bị của bạn.

– Chính sách nghiêm ngặt để giữ không có nhật ký. Tại Planet VPN, quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi không lưu giữ nhật ký nào, chúng tôi chỉ yêu cầu email của bạn để chia sẻ đăng ký trên nhiều thiết bị.

– Tiết kiệm tiền trực tuyến. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP, bạn có thể ủy quyền vị trí của mình và tiết kiệm tiền đặt phòng khách sạn, vé máy bay hoặc mua trò chơi trên Steam.

Dịch vụ này không khả dụng ở Trung Quốc, xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

Nếu bạn thích nó, vui lòng đánh giá ứng dụng của chúng tôi! Cảm ơn!

Để xem Điều khoản Sử dụng, hãy truy cập https://freevpnplanet.com/terms

Để xem Chính sách Bảo mật, hãy truy cập https://freevpnplanet.com/policy

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với kết nối VPN của mình hoặc các sự cố khác – vui lòng liên hệ với chúng tôi: https://freevpnplanet.com/contact-us

Planet VPN - nhanh và an toàn Mod

Download miễn phí Planet VPN - nhanh và an toàn Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 3.0.2. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Proxy VPN không giới hạn và an toàn mà không cần đăng ký. Được phát hành bởi Free VPN Planet. Hỗ trợ hệ điều hành 8.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Planet VPN - nhanh và an toàn MOD

  • - Unlocked Prime
  • - Unlocked ALL
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Planet VPN - nhanh và an toàn Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Miễn Phí Download
  • - Không Tính Tiền
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload

– 5 vị trí VPN miễn phí trọn đời
– không cần đăng ký
– không có quảng cáo.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.0.2.
Hệ điều hành: 8.1.
Đánh giá: 254.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Free VPN Planet.
Phiếu bầu: 4,2.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet onbet az888 go88 fan8
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads