Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Poppy Mobile Playtime Guide MOD & HACK ALL

Download Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.0

Update: 19/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
6,1M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 6,1M

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOB Games Studio, bao gồm một nhóm nhỏ do Isaac Christopherson chỉ đạo. Poppy Playtime được chia thành nhiều chương, được tổ chức xung quanh nhà máy Playtime Co. Bỏ hoang, chuyên sản xuất các loại “đồ chơi được dân chúng yêu thích”. Trong vai một cựu nhân viên của nhà máy sản xuất đồ chơi, trong “Poppy Flower”, bạn sẽ vén màn bí ẩn đằng sau sự biến mất của người nhân viên. Bạn đưa Grabpack của mình vào sâu hơn trong nhà máy bí ẩn, trong khi lẻn trước những món đồ chơi nguy hiểm như Huggy Wuggy.

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra vô số lời thổi phồng trong cộng đồng, đúng như vậy! Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và những câu chuyện chi tiết xoay quanh những bí mật đằng sau nhà máy Playtime Co. Nó sử dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng hiệu quả lại khiến người chơi cảm thấy lạnh sống lưng. Sử dụng phương pháp chơi trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những series game nổi tiếng nhất và là một trong những series hay nhất ra mắt trong năm nay.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có trên PC. Cảnh báo: Đây không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức. Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Download miễn phí Poppy Mobile Playtime Guide Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 6,1M) - Version 1.0. Đăng tải vào ngày 28 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. Hướng dẫn di động cho trò chơi Poppy Playtime với Huggy Wuggy và nhà máy kinh dị!. Được phát hành bởi zrirekguyak. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Guide MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa Prime
  • - Unlocked Prime
  • - Mở Khóa Paid
  • - Mở Khóa Tất Cả

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Guide Trả Phí MOD

  • - Download Free
  • - Unlocked Download
  • - Không Mất Tiền
  • - Không Tính Tiền
  • - Free ADS

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,7.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: zrirekguyak.
Phiếu bầu: 206.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan