Pure Sniper Mod

Pure Sniper: City Gun Shooting [HACK & MOD]

Download Pure Sniper Mod v500102

Update: 26/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
120M

Tải Pure Sniper For Android APK/IPhone IOS 5.0 trở lên Size 120M

Pure Sniper là một trò chơi bắn tỉa vui nhộn và thực tế với chế độ chiến dịch có thể chơi ngoại tuyến khổng lồ và chế độ chiến đấu PvP nhiều người chơi trong thời gian thực.

Hãy trang bị cho mình nhiều súng bắn tỉa, súng máy, súng ngắn và súng lục cực mạnh để hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu hiện đại vào sâu trong lãnh thổ kẻ thù.

Chơi trò chơi bắn tỉa FPS cuối cùng thú vị hơn bạn nghĩ. Bạn phải chứng tỏ bản thân chống lại kẻ thù của mình trong trò chơi bắn tỉa nhiệm vụ chiến đấu này, nhưng hãy cẩn thận vì họ sẽ không chỉ ngồi đó và để một tay bắn tỉa sắc bén hạ gục họ!

Chế độ trò chơi bắn tỉa FPS:

Chiến dịch bắn tỉa đường chính: Trong chế độ này, bạn sẽ có thể loại bỏ các mục tiêu ở nhiều thành phố trên thế giới. Hoàn thành các nhiệm vụ bắn tỉa này và khám phá thực tế ảo mới thông qua các điểm tham quan tương tác!

Chiến đấu và trở thành số 1: Giết kẻ thù của bạn trong trò chơi sát thủ và giả lập súng miễn phí này và trở thành tay bắn tỉa số một trên thế giới.

Trận chiến đội bắn tỉa: Thành lập băng nhóm bắn tỉa FPS của riêng bạn hoặc tham gia đội tiêu diệt của bạn bè bạn để đánh bại các đội khác.

Thử thách hàng ngày và hàng tuần: Nhiều hoạt động hàng tuần và hàng tháng để giành được nhiều loại vũ khí chết người, súng hiện đại, kho vũ khí chiến đấu, súng trường tấn công, v.v. để tăng sức mạnh của bạn.

Sự kiện đặc biệt (sắp ra mắt): Ví dụ: cho dù bạn độc thân hay tham gia băng nhóm xạ thủ, bạn phải thể hiện kỹ năng bắn tỉa của mình. Lưu thành phố và nhận đạn dược, lựu đạn, súng lục, súng bắn tỉa và súng trường tấn công.

Thi bắn súng: Nếu bạn có kỹ năng bắn súng và có thể tiêu diệt mục tiêu từ mọi phạm vi, hãy chấp nhận thử thách này.

Tính năng của trò chơi bắn tỉa thuần túy:
– Trò chơi FPS Gun Simulator này có thiết kế 3D và hiệu ứng âm thanh thú vị. Đồ họa tinh tế, cảnh quay chuyển động chậm, khiến tim bạn đập nhanh hơn!
-Nhiều súng bắn tỉa, súng lục, đạn dược và lựu đạn thú vị và thú vị.
-Trò chơi mô phỏng trận chiến hoàn toàn miễn phí. Có thể được sử dụng cho các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và các trò chơi một người chơi ngoại tuyến. Ngay cả khi ngoại tuyến, bạn có thể tham gia trận chiến và bắt đầu chơi trò chơi miễn phí
-Chơi trên nhiều chiến trường
-Điều khiển chụp đơn giản và mượt mà
-Nhiều hành động và môi trường tương tác
-Kết nối với các tay súng bắn tỉa FPS trên toàn thế giới để đánh bại các đội khác.
-Các loại kẻ thù khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm và mục tiêu chiến đấu riêng, bạn cần lưu ý điều này khi đối đầu với chúng trên chiến trường!

Trò chơi bắn tỉa miễn phí này bao gồm năm chế độ thử thách, hơn 100 nhiệm vụ, nhiều nhiệm vụ phụ và nhiều sự kiện đặc biệt thường xuyên.

Du lịch khắp thế giới và thu thập tất cả những khẩu súng tuyệt vời này từ mọi nơi. Là một game bắn súng chiến đấu, bạn sẽ cần chúng thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt mà chỉ những loại vũ khí này mới có thể hoàn thành!
Để hoàn thành công việc này, bạn cần một khẩu súng bắn tỉa công suất lớn. Nâng cấp nó để cải thiện độ chính xác và phạm vi!

Bước vào cuộc phiêu lưu hành động FPS 3D đỉnh cao! Một trong nhiều trò chơi thuộc thể loại trò chơi bắn tỉa miễn phí, cung cấp trải nghiệm nhập vai để cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều giờ liên tục. Với khả năng điều khiển linh hoạt và nhiệm vụ không giới hạn, trò chơi được chơi trên đầu trang của các hiệu ứng hình ảnh dựa trên đồ họa tuyệt đẹp, cho dù bạn ở đâu, bạn đều có thể tận hưởng nó!

Pure Sniper Mod

Download miễn phí Pure Sniper Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 120M) - Version 500102. Đăng tải vào ngày 16 tháng 11, 2021. Bởi VNMOD.NET. Hãy nhắm và loại bỏ mục tiêu của bạn để trở thành tay súng bắn tỉa cuối cùng!. Được phát hành bởi Miniclip.com. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.

Tính Năng Game Pure Sniper: City Gun Shooting MOD

  • - No ADS
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - No Reload

Phiên Bản Game Pure Sniper: City Gun Shooting Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Không Tính Tiền
  • - Unlocked VIP

Pure Sniper có sẵn trên toàn thế giới! Hãy chơi ngay bây giờ !.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 500102.
Hệ điều hành: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Miniclip.com.
Phiếu bầu: 5.898.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan