Race Master 3D - Car Racing Mod

Race Master 3D – Car Racing MOD

Race Master 3D – Car Racing MOD MỞ KHÓA ALL APK + IOS

Cập nhật: 18/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

🏎️ Race Master 3D – Hành động đua xe nhịp độ nhanh, gay cấn và cực kỳ thú vị!

Giữ ngón tay của bạn sát mặt đất và sẵn sàng cho mọi thứ trong trò chơi đua xe di động cực kỳ thú vị này, nơi bạn không bao giờ biết điều gì ‘s ở góc tiếp theo. Tinh chỉnh chuyến đi của bạn, nhấn ga, né tránh vô số chướng ngại vật và vượt lên trên những đối thủ cũng mạnh mẽ không kém của bạn trong những cuộc đua siêu nhanh, siêu ly kỳ luôn mang đến những điều mới mẻ và bất ngờ. Bạn khao khát tốc độ?

Bạn sẽ có được tốc độ, cường độ cao, những chiếc xe tuyệt vời và hơn thế nữa trong trò chơi lái xe gây nghiện và có hình ảnh bắt mắt này, vừa hấp dẫn vừa hấp dẫn.

🏁 ĐỂ LÀM CHỦ CUỘC ĐUA CỦA BẠN… 🏁

🥇 Khó theo kịp: 33 cấp độ độc đáo với vô số bề mặt và chướng ngại vật khác nhau để bạn vượt qua với tốc độ chóng mặt. Ngoài ra, hãy đối đầu với 8 tên trùm khác nhau trên những chiếc xe được chế tạo đặc biệt, sẵn sàng khiến hành trình của bạn trở nên dựng tóc gáy hơn nữa.

🥇 Đua vòng quanh thế giới: Khám phá 7 địa điểm khác nhau với các đặc điểm đường đua đa dạng và bối cảnh chi tiết phong phú, được trang trí đẹp mắt với những con dốc và đường hầm được thắp sáng bởi 14 thiết kế đèn neon khác nhau, đảm bảo luôn có thứ gì đó bắt mắt ngoài cửa sổ của bạn.

🥇 Trong gara của bạn có gì? Thu thập và tùy chỉnh 7 chiếc xe thể thao cổ điển khi bạn vượt qua các cấp độ trong trò chơi. Kiếm nhiều tiền hơn bằng cách đạt thứ hạng cao trong mỗi cuộc đua, điều chỉnh động cơ ô tô của bạn để đạt tốc độ, khả năng tăng tốc và khả năng xử lý tối đa, thêm các phụ kiện thú vị và chọn từ 15 màu sơn khác nhau để thực sự tùy chỉnh hành trình của bạn.

🥇 Hãy nghe tôi gầm lên: Ai cần âm nhạc khi bạn có tiếng gầm của động cơ hiệu suất cao, tiếng rít của lốp xe và tiếng kim loại va vào nhau? Tận hưởng thế giới âm thanh phong phú của Race Master 3D cùng với đồ họa đơn giản nhưng nổi bật và các hiệu ứng va chạm ngoạn mục sẽ khiến bạn rùng mình mỗi khi lạc đường hoặc dừng lại.

🔥 MỘT TÚI EPIC KINH NGHIỆM ĐUA XE… 🔥

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe dễ chơi mang đến những thử thách lái xe thực sự, sự phấn khích, những biến thể vô tận, những chiếc xe ngầu và những đối thủ nguy hiểm, tất cả đều có nhịp độ nhanh, những cuộc đua căng thẳng có thể diễn ra trong vài phút?

Hãy giữ Race Master 3D trong túi của bạn và đắm mình vào cảm giác hồi hộp khi lái xe mọi lúc, mọi nơi và mọi nơi, phấn đấu hết lần này đến lần khác để đạt được vinh quang bất chấp hàng loạt chướng ngại vật và thử thách ngày càng kỳ lạ đang vượt qua theo cách của bạn trên đường đua trong một cơn lốc màu sắc. Hãy tải xuống ngay bây giờ để xem liệu bạn có thể trở thành bậc thầy trên đường đua trong trò chơi đua xe di động kỳ lạ nhất, hoang dã nhất và chiến thắng nhất hiện nay hay không.

Chính sách quyền riêng tư: https://say.games/privacy-policy
Điều khoản sử dụng: https://say.games/terms-of-use

.

Thông tin khác

Phiên bản: 3.6.5.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 2370978.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 49,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: SayGames Ltd.
Phiếu bầu: 9026.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads