Smart Booster : Phone cleaner Mod

Smart Booster : Phone cleaner Hack & Mod

Download Smart Booster : Phone cleaner Mod v2.0

Update: 01/12/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Smart Booster : Phone cleaner For Android APK/IPhone IOS 5.0 Size

Super Fast Cleaner – Antivirus & Booster & Cleaner là một ứng dụng dọn dẹp ma thuật nhanh hơn với tính năng loại bỏ rác và vi rút. Phone Cleaner có thể giúp bạn tối ưu hóa điện thoại của mình với Junk File Cleaner, Antivirus, App Lock, Phone Booster, App Manager, CPU Cooler và Notification Cleaner. Super Fast Cleaner là một công cụ quản lý và tối ưu hóa thiết bị dành cho người dùng Android.

Chọn Super Fast Cleaner – với các cơ chế dọn dẹp khác nhau: Cache Cleaner và Memory Cleaner. Super Fast Cleaner có thể cải thiện hiệu suất điện thoại của bạn.
App Lock bảo vệ sự riêng tư và bảo mật điện thoại của bạn bằng cơ chế bảo mật – quét và làm sạch vi-rút.

Diệt vi-rút Android:
Ứng dụng chống vi-rút sẽ thực hiện quét vi-rút trên thiết bị của bạn để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn, loại bỏ vi-rút khỏi điện thoại của bạn. Quét các ứng dụng do người dùng cài đặt sẵn và cài đặt sẵn của hệ thống để đảm bảo thiết bị của bạn luôn được bảo vệ. Phần mềm diệt vi rút Trojan cho android, diệt vi rút phần mềm độc hại, chống phần mềm quảng cáo miễn phí cho điện thoại Android. Ngoài ra, hãy xóa nội dung có hại hoặc cảnh báo thiết bị Android của bạn bằng ứng dụng dọn dẹp vi-rút cho điện thoại Android và bảo vệ chống vi-rút miễn phí cho Android.

CPU Cooler:
Đây là một ứng dụng để làm mát CPU Android và hạ nhiệt độ điện thoại một cách nhanh chóng theo cách chuyên nghiệp.
CPU Cooler có thể giúp bạn dọn dẹp các tệp rác, tăng tốc và kéo dài thời gian sạc. Điện thoại của bạn chạy chậm hơn? CPU Cooler hoàn hảo để dọn dẹp RAM, tăng hiệu suất thiết bị và tăng tốc thiết bị Android của bạn!

* Bộ làm mát CPU 像 其他 应用 程序 一样 在 后台 运行 , 它 有助于 保持 RAM 使用率 *

Bộ làm mát CPU 将 动态 分析 和 优化 您 的Tìm các ứng dụng quá nóng và dừng chúng để giảm nhiệt độ điện thoại.

Kéo dài tuổi thọ pin:
Trình tiết kiệm pin cung cấp nhiều chế độ tối ưu hóa pin và quản lý các ứng dụng ngốn pin, có thể kéo dài tuổi thọ pin!
Tối ưu hóa: Mở rộng hiệu suất pin bằng các bước đơn giản.
Tiết kiệm pin nâng cao: Khắc phục sự cố sâu hơn và tìm kiếm nguyên nhân gây ra sự cố pin.
One Click Device Booster:
Dễ dàng tăng tốc điện thoại của bạn chỉ với một cú nhấp chuột
Dừng các ứng dụng nặng ngốn bộ nhớ, dung lượng và CPU của bạn
Không cần thêm thiết bị đóng băng và chân dài!
Sử dụng mọi thứ từ điện thoại thông minh của bạn trong khi làm việc từ xa: thực hiện cuộc gọi trực tuyến, gửi email, trò chuyện trong Messenger
Tăng tốc điện thoại, tăng tuổi thọ pin và dọn dẹp RAM bằng công nghệ công thức bí mật của chúng tôi. Clean Cleaner dễ sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong một cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm thời gian đọc các tài nguyên trực tuyến về cách làm sạch điện thoại của mình.

Khóa ứng dụng:
Khóa ứng dụng hỗ trợ Khóa ứng dụng bằng khóa và khóa hình. Bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn và làm cho điện thoại và ứng dụng của bạn an toàn hơn. Bạn không phải lo lắng về việc người khác sử dụng điện thoại của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Game Booster:
Game Booster cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo! Chơi trò chơi ở tốc độ cao nhất mà không bị tạm dừng trò chơi với Game Booster. CPU, RAM và các tính năng phần cứng khác sẽ tự động tăng hiệu suất. Chơi ngay

Chặn thông báo:
Tất cả các thông báo rác đều được đặt trong ứng dụng Trình chặn thông báo. Nhấp vào trình chặn trên thanh thông báo và bạn sẽ được đưa đến màn hình thông báo và tìm kiếm bất kỳ thông báo rác nào chưa đọc.

Trình quản lý hình ảnh:
Trình quản lý hình ảnh cung cấp công cụ tìm hình ảnh trùng lặp để loại bỏ hình ảnh trùng lặp và khôi phục một số bộ nhớ không gian trên điện thoại của bạn

Gỡ cài đặt bằng một cú nhấp chuột:
Quản lý ở một nơi Tất cả của bạn ứng dụng. Bạn thậm chí có thể theo dõi các ứng dụng không xác định được cài đặt trong thiết bị của bạn và đe dọa quyền riêng tư hoặc bộ nhớ thiết bị của bạn.

WhatsApp File Cleaner:
WhatsApp messenger lưu tất cả các tệp hình ảnh và video cho mọi cuộc trò chuyện trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn sử dụng WhatsApp trong một khoảng thời gian dài, các tệp này có thể chiếm hàng gigabyte dung lượng trên thiết bị của bạn.

WhatsApp Cleaner có thể tìm các tệp cũ và xóa chúng. Bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả các tệp mà nó tìm thấy hoặc chỉ xóa các tệp đã tải xuống hơn một tháng trước. Bạn cũng có thể bật tính năng dọn dẹp tự động theo lịch trình.

Smart Booster : Phone cleaner Mod

Download miễn phí Smart Booster : Phone cleaner Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 2.0. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Smart Booster cho phép bạn tối ưu hóa và dọn dẹp điện thoại Android của mình.. Được phát hành bởi Jaiveer Infotech. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Smart Booster : Phone cleaner MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Paid
  • - Mở Khóa Tất Cả

Phiên Bản Ứng Dụng Smart Booster : Phone cleaner Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Free Download
  • - Unlocked Download
  • - Boosters
  • - Unlocked Pro

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.0.
Hệ điều hành: 5.0.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Jaiveer Infotech.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X