Snake Lite - Snake Game Mod

Snake Lite – Snake Game (Hack_Mod)

Download Snake Lite - Snake Game Mod v4.8.9

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

📍Snake Lite – một trò chơi rắn cổ điển được thiết kế theo phong cách arcade. Khác biệt so với các trò chơi trượt và sanke io khác, ở đây bạn không chỉ có cơ hội thu thập đồ ăn ngon và sức mạnh khác nhau trên đấu trường mà còn có thể thách thức những người chơi khác để xem ai là “con rắn lớn nhất”! Bạn sẽ trườn như một con sâu trong một thế giới sâu bọ!

📍Snake Lite là một trò chơi rắn io hành động PVP vui nhộn và năng động – thư giãn và dễ dàng để tham gia. Hãy kiểm soát con rắn của bạn, ăn nhiều thức ăn hơn để trở nên mạnh mẽ hơn, chiến thắng trong cuộc đấu giữa các rắn.io trên đấu trường và trở thành con rắn lớn nhất! Giống như các trò chơi rắn .IO cổ điển, wormzone.io vẫn giữ nguyên cơ chế chơi cốt lõi! Đồ họa độc đáo, đơn giản nhưng hấp dẫn.

📍Snake Lite – một phần của thế giới trò chơi rắn io 3D, nơi mà lối chơi đã được nâng cấp. Bạn có thể chơi một mình ngoại tuyến, ở bất cứ đâu bạn muốn; hoặc tham gia trận đấu với người chơi khác online hoặc bạn bè.

📍Snake Lite: trườn, ăn, trưởng thành và đánh bại con rắn đối thủ! Snake Lite được thiết kế với việc điều khiển mượt mà, hiệu suất nhanh chóng, là trò chơi io vùng sâu có thanh trượt miễn phí.

📍Tương tự như các trò chơi rắn io hoặc sanke io, trò chơi Battle Royale nhiều người chơi đưa bạn vào cuộc săn lùng cổ điển của rắn và Warmzone!

🎮Đặc điểm của trò chơi:

  • Trượt qua để ăn đồ ăn hoặc thức ăn ngon, làm cho con rắn của bạn lớn hơn
  • Vượt qua và bao vây các con rắn khác vào cơ thể của bạn một cách khéo léo để đánh bại chúng.
  • Chọn chiến đấu với rắn trong nhiều chế độ khác nhau: Vô hạn, Chế độ thời gian, Sinh tồn (Battle royale), Chế độ tốc độ.
  • Chơi trực tuyến và ngoại tuyến với hiệu suất tốt trên mọi thiết bị.
  • Đồ họa 3D và các skin đẹp mắt tạo nên trải nghiệm tuyệt vời.
  • Đấu trí với các con rắn khác và đối phương.
  • Đạt điểm cao trên bảng xếp hạng trực tuyến bằng cách đánh bại đối thủ.
  • Phiên bản vui nhộn của trò chơi rắn&sâu .io.
  • Chơi mọi lúc, mọi nơi với trò chơi nhẹ nhàng này.
  • Hoàn toàn miễn phí để chơi, cho dù online hay offline!

🎮Trò chơi gây nghiện này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang chơi trò chơi Slither và leo lên top của bảng xếp hạng! Hãy ăn hết thức ăn và trở thành con rắn lớn nhất trong vùng sâu bọ! Tham gia ngay và trải nghiệm cảm giác của một Sanke io trong thế giới ảo. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi .io và thích thách thức trong cuộc đấu trường, hãy tải xuống Snake Lite ngay hôm nay và bắt đầu trườn con rắn của bạn!

🎮Tham gia vào trận chiến với các con rắn khác và tham gia vào cuộc săn lùng lớn nhất trong vùng sâu bọ. Nếu bạn là fan của các trò chơi sanke io và IO sanke, hãy tham gia trò chơi này và trải nghiệm chế độ nhiều người chơi battle royale! Nâng cấp và sống sót để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và chiến đấu trên đấu trường trong khu vực sâu bọ!

Hãy tham gia vào cộng đồng của chúng tôi trên Facebook!
Đừng quên theo dõi trang Facebook chính thức của chúng tôi để cập nhật tin tức và thông báo mới nhất: https://www.facebook.com/SnakeZoneGame2022

★ Trải nghiệm trò chơi với rắn và sâu!!
★ Tận hưởng miễn phí cùng gia đình và bạn bè của bạn!!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 4.8.9.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 256414.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,59 US$ - 9,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Hippo Lab.
Phiếu bầu: 347.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads