Soul Master: New World Mod

Soul Master: New World (Mod + Hack)

Download Soul Master: New World Mod v2.0.1

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
  1. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật và lựa chọn loại Võ Thú đại diện cho họ. Mỗi nhân vật sở hữu một Tính Chất Linh Thú riêng biệt như: Búa, Tháp, Thực Vật, Thỏ hoặc Hổ… Mỗi loại linh thú mang theo những khả năng đặc trưng riêng. Với mỗi nhân vật, bạn có thể thúc đẩy 5 loại Linh Thú vô chủ, mỗi linh thú vô chủ có thể kết hợp với 10 loại Nhẫn Thú hoặc Linh Thú vô chủ khác. Việc kết hợp các khả năng này tạo ra tiềm năng không giới hạn cho nhân vật của bạn.

  2. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các thách thức trong trò chơi. Mỗi thách thức được thực hiện theo từng khung cốt truyện. Để tham gia, hãy chọn phần Douluo và nhấp vào thử thách mong muốn. Mỗi thử thách đều đi kèm với một loại Linh Thú khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng. Nếu thất bại, bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

  3. Võ Hồn Thú có thể sử dụng nhiều loại Nhẫn Linh Thú khác nhau. Khi bạn tiêu diệt Linh Thú, bạn sẽ nhận được Nhẫn Linh Thú. Nhẫn Linh Thú này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi được huấn luyện trong thời gian dài và với sự giàu kinh nghiệm. Sức mạnh của kỹ năng được tăng cường tùy thuộc vào mạnh yếu của linh thú. Đôi khi, khi tiêu diệt Linh Thú cấp cao, bạn còn có cơ hội nhận được Xương Linh Thú Tinh Anh.

  4. Giống như các trò chơi nhập vai khác, ngoài việc phải nâng cấp cấp độ sức mạnh, bạn cũng có thể thu thập trang bị cho nhân vật của mình. Mỗi món đồ đều có các chỉ số sức mạnh và tính năng riêng biệt, giúp tăng cường thuộc tính và đặc điểm của nhân vật.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.0.1.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 9493.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: FoxMegaGame.
Phiếu bầu: 40.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads