Survival Island: Survivor EVO Mod

Survival Island: Survivor EVO Mod

Survival Island: Survivor EVO Mod Unlimited

Cập nhật: 13/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Survival Island: Survivor EVO

Nhiều thế kỷ đã trôi qua trước khi loài người cuối cùng cũng đạt được mục tiêu đã chờ đợi từ lâu – chúng ta đã chinh phục trái đất và làm nô lệ cho các lực lượng tự nhiên. Nhưng bạn biết người ta nói gì không, họ càng to lớn – họ càng ngã mạnh hơn. Cuối cùng chúng tôi đã rơi xuống và điều đó rất khó khăn. Thảm họa tận thế môi trường đã nổ tung, bao phủ tất cả các thành phố lớn trong khói độc hại, bầu khí quyển ngày càng ít sống hơn, ánh sáng của Trái Đất bắt đầu phân hủy. Cách duy nhất để trì điều không thể tránh khỏi hóa ra lại là một loại nhũ emulsion đặc biệt lấy được từ loại Pridium kim loại hiếm nhất. Ủy ban Bảo vệ Trái Đất đã thành lập một lực lượng đặc biệt để khám phá những thế giới mới giàu có ở Pridium. Bạn đứng ra làm tình nguyện viên và khởi hành đến vùng đất chưa được khám phá nhưng như thường lệ, có điều gì đó không ổn. Anh tỉnh dậy trên một hòn đảo không có đồng đội, không nước hay thức ăn, không quần áo và chỉ với một cái đầu đần độn và một đống câu hỏi. Các bạn phải sống sót bằng mọi cách và trở về nhà. Sẽ không dễ dàng gì đâu, nên đi đi và chúc may mắn!

Hòn đảo này có rất nhiều động vật nguy hiểm sinh sống!

Sự sống còn trên hòn đảo đã bắt đầu.

Survival Island: Survivor EVO Mod Apk v0.3.261

Cố gắng sống sót trên đảo hoang trong các trò chơi sống còn trên đảo.

Sinh tồn, chế tạo, xây dựng và săn bắn trên đảo!

Chơi miễn phí và không cần kết nối internet.

Các tính năng của trò chơi sống còn:

  • Những hang động bí ẩn: Những nơi này đầy những bí ẩn và bí mật. Hãy khám phá vùng hoang dã và những hang động bí ẩn. Cẩn thận! Ở đây quá nguy hiểm! Bạn có thể tìm và thu thập các nguồn tài nguyên hiếm.
  • Đồ họa 3D mới tuyệt vời: Thưởng thức phiên bản mới nhất của đồ họa độ phân giải cao ở dạng 3D. Sự sống còn cảm thấy thực hơn bao giờ hết.
  • Hàng tá vũ khí mới và các nguồn lực sống: Tận thế hay đảo hoang… Dù sao, anh cũng phải sống sót. Bạn có thể chế tạo vũ khí và khai thác tài nguyên cần thiết để tồn tại.
  • Nâng cao kỹ năng chế tạo, xây dựng và chiến đấu: Trò chơi này cho phép bạn tạo và tạo ra nhiều tài nguyên tiên tiến hơn để xây dựng cơ sở vật chất.
  • Thuần hóa động vật: Không chỉ có săn bắn – mà còn có cả việc thuần hóa động vật hoang dã sống sót trên hòn đảo này.
  • Săn bắn: Hòn đảo này có rất nhiều động vật nguy hiểm sinh sống. Hãy cố săn thú, nếu không thú sẽ săn bạn.

Nếu bạn thích trò chơi sống còn, bạn sẽ thích trò chơi này! Đảo sống EVO, chế tạo, săn bắn và xây dựng. Hãy thưởng thức mô phỏng sinh tồn mới ngay bây giờ! Còn chờ gì nữa? Hòn đảo nguy hiểm đang chờ bạn.

Hãy gia nhập cộng đồng toàn cầu của chúng tôi!

Facebook: https://www.facebook.com/SurvivalWorldIsland/

Email dịch vụ khách hàng: [email protected]

Tính Năng của Survival Island: Survivor EVO Mod

Thế giới mở và trải nghiệm sinh tồn độc đáo

Khám phá một thế giới mở rộng lớn, đầy những khu vực đa dạng từ rừng rậm sâu thẳm đến sa mạc cháy bỏng và dưới biển sâu bao la. Mỗi khu vực đều có thế giới sinh học riêng biệt với nguy cơ và cơ hội riêng.

Chế tạo và xây dựng công trình

Chế tạo và xây dựng các công trình phức tạp từ nhà cửa, hang động, đến hệ thống lưới điện và cứu hộ. Sử dụng các công cụ và vật liệu khác nhau để tạo ra những công trình chống chọi với mọi thử thách của tự nhiên.

Chiến đấu và sinh tồn

Đối mặt với các thử thách sinh tồn từ việc săn bắn thú hoang dã, bảo vệ chính mình trước các mối nguy hiểm từ môi trường và thậm chí những kẻ thù nguy hiểm khác. Sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng chiến đấu để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Thú nuôi và nông nghiệp

Thuần hóa và nuôi dưỡng động vật hoang dã, từ săn bắn thú hoang cho đến nuôi trồng cây trồng trọt. Tạo ra một hệ sinh thái tự lập để đảm bảo sự sống còn và phát triển.

Đồ họa và trải nghiệm người chơi

Trải nghiệm đồ họa 3D tuyệt đẹp với các hiệu ứng sinh động, tái hiện lại một cách chân thực môi trường sống tự nhiên. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sinh tồn chưa từng có!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 0.3.261.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 98122.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 139,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Not Found Games.
Phiếu bầu: 2089.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads