Tam Quốc Chí: Thần Ma Mod

Tam Quốc Chí: Thần Ma MOD

Tam Quốc Chí: Thần Ma MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS

Cập nhật: 15/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Kết Hợp Huyền Ảo Với Lịch Sử

Đúng rồi! Quan Vũ – Ma đã đến! Tướng tam quốc Thần Ma như Lữ Bố – Ma, Triệu Vân – Thần… đã xuất hiện trong Tam Quốc, kết hợp huyền ảo của Thần Ma với lịch sử Tam Quốc, tái hiện lại cuộc loạn thế Tam Quốc với sự đặc sắc.

Game Mobile Thành Chiến SLG Đa Thế Hệ – Công Chiến Tam Quốc

Sử dụng 214 thành trì làm chiến trường, tấn công các thành trì và tiến đến Lạc Dương để đoạt lấy thiên hạ! Bạn cũng có thể lập kế mai danh ẩn tích, phát triển nội chính, chiếm giữ mỏ quặng và đồng ruộng, phát triển thương mại và khám phá thế giới! Bạn sẽ lựa chọn như thế nào trong thời kỳ loạn thế này?

Tam Quốc Chí: Thần Ma Mod Apk v1001.828

Ra mắt Thành Chiến SLG đa thế hệ!

Kết Hợp Nguyên Tố Thần Ma, Tái Hiện Lịch Sử Tam Quốc

Đưa Thần Ma vào danh tướng Tam Quốc, thể hiện sức mạnh bất khả chiến bại! Quan Vũ – Ma, Triệu Vân – Thần cùng các danh tướng Tam Quốc sẽ vác giáo cưỡi ngựa băng qua các thành trì bị chiến tranh tàn phá, trở về chiến trường hỗn loạn cuối thời Đông Hán! Ai dám đấu một trận tử chiến với ta!

GVG Chiến Trường Siêu Lớn, Đánh Chiếm Thành Trì Mọi Lúc

Chiến trường tự do trên thế giới rộng lớn, đánh Thành Chiến một cách công bằng và đoạt lấy thiên hạ! Có 214 thành trì tự do tranh đoạt, loại bỏ PK thuần trị số, chiến lược tối thượng, thành chiến chiến lược mới là yếu tố quyết định!

Trong Tam Quân Không Có Tướng Vô Dụng, Mãnh Tướng Xuất Thế Tam Quốc

Tất cả danh tướng Tam Quốc đều có mặt tại đây, một tiếng hiệu lệnh để giành lấy chiến tích! Có hàng trăm tướng để điều động theo ý muốn, không cần lo lắng về những thẻ bài vô dụng, mỗi tướng đều có những đặc điểm riêng, bất kỳ sự kết hợp nào cũng có thể ảnh hưởng đến cục diện trận chiến.

Bồi Dưỡng Nội Chính Đa Dạng, Bày Mưu Lập Kế Đoạt Thiên Hạ

Xây dựng nhà cửa, tiệm và kiếm bộn tiền nhờ xây dựng thành trì! Hệ thống nội chính phong phú, bồi dưỡng đa dạng và phát triển đô thành thịnh vượng. Mỗi thành trì đều có những đặc sản riêng, phân đất phong hầu nhận tài nguyên hậu hĩnh!

Đăng Nhập Tặng Ngay Hàng Trăm Lượt Quay, Hậu Cung Vô Vàn Mỹ Nữ Tương Tác

Online nhận ngay Quay X100, thu nạp mãnh tướng Thần Ma dưới trướng! Có hệ thống Hậu Cung, khôi phục lại cuộc sống hậu cung của các vị vua trong lịch sử, chúa công đừng bỏ bê triều chính nhé!

Tính Năng của Tam Quốc Chí: Thần Ma Mod

1. Hệ Thống Thần Ma Đa Dạng

Thêm các nhân vật Thần Ma vào Tam Quốc, mở rộng thế giới với đa dạng các sức mạnh siêu phàm. Người chơi có thể chiêu mộ và sử dụng những nhân vật này để tăng cường chiến lực và chiến thuật.

2. Chiến Trường Hỗn Loạn Thời Tam Quốc

Đưa người chơi trở lại cuộc loạn thế Tam Quốc với các trận đánh hấp dẫn trên chiến trường rộng lớn. Tham gia vào các chiến dịch quan trọng và chiếm giữ các thành trì chiến lược để đoạt lấy thiên hạ.

3. Phát Triển Nội Chính Và Chiến Lược

Xây dựng và quản lý đế quốc, phát triển nội chính và kế hoạch chiến lược. Tùy biến thành trì, thu thập tài nguyên chiến lược và bồi dưỡng các tướng lĩnh để gia tăng sức mạnh quân đội.

4. Đồ Họa Nổi Bật Và Trải Nghiệm Người Chơi Mượt Mà

Sử dụng công nghệ hiện đại để tái hiện đồ họa sống động, tạo ra một trải nghiệm game mượt mà và hấp dẫn cho người chơi. Cảm nhận sự hỗn loạn và huyền bí của thời kỳ Tam Quốc như chưa bao giờ có.

5. Sự Kiện Liên Tục Và Cập Nhật Thường Xuyên

Liên tục cập nhật sự kiện, nâng cấp tính năng mới và bổ sung các nội dung hấp dẫn. Người chơi luôn có cơ hội trải nghiệm những thử thách mới và giành lấy danh hiệu vĩ đại.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 1001.828.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: 4GAMOTA.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads